Muốn biết một ngày của bé trôi qua như thế nào, chỉ cần nhìn bữa sáng là rõ

Ngày 18/05/2021 08:00 AM (GMT+7)

Bữa sáng chính là bữa ăn đầu tiên trong ngày cung cấp dưỡng chất, mang lại năng lượng đầu tiên cho bé. Điều gì sẽ xảy ra nếu vào bữa ăn đầu tiên trong ngày bé không được đảm bảo dinh dưỡng ?

Muốn biết một ngày của bé trôi qua như thế nào, chỉ cần nhìn bữa sáng là rõ - 1

Một bữa sáng đạt chuẩn dinh dưỡng cho bé thường bắt đầu từ 30 phút - 1 giờ sau khi thức dậy, và đầy đủ các chất như: tinh bột, đạm, chất xơ, vitamin và khoáng chất. Nếu bữa sáng không đảm bảo đúng và đủ như trên, dinh dưỡng tiếp nạp vào cơ thể bé sẽ thiếu, từ đó dẫn đến việc thiếu năng lượng.

Muốn biết một ngày của bé trôi qua như thế nào, chỉ cần nhìn bữa sáng là rõ - 2

Cũng chính vì thế mà bé sẽ ít tham gia các hoạt động, không hứng thú với việc khám phá thế giới và giao lưu cùng mọi người, điều này chắc hẳn không mẹ nào mong muốn đúng không nào?

Muốn biết một ngày của bé trôi qua như thế nào, chỉ cần nhìn bữa sáng là rõ - 3

Vậy thì đó là một điều cực kỳ tuyệt vời mà mẹ dành cho bé mỗi khi chào ngày mới. Khi bé vừa thức dậy, cơ thể uể oải vẫn đang trong trạng thái ngái ngủ, thì điều cất thiết nhất trong vòng 1 giờ đầu chính là được nạp năng lượng đầy đủ.

Như đã nói ở trên, tinh bột, đạm, chất xơ, vitamin và khoáng chất là combo dưỡng chất cần thiết cho bé trong bữa sáng. Bé được tiếp nhận dinh dưỡng đầy đủ và đúng giờ, đồng nghĩa với việc được nạp năng lượng, được “sạc no pin” để vận động ngày mới.

Muốn biết một ngày của bé trôi qua như thế nào, chỉ cần nhìn bữa sáng là rõ - 4

Và với những ngày hè oi bức, mẹ không cần phải quá bận rộn để chuẩn bị bữa sáng cho con quá đâu. Để bé vừa tiện lợi nạp năng lượng bữa sáng mà lại đảm bảo dinh dưỡng dồi dào, thì ngũ cốc KoKoKrunch là bảo bối giúp bé có một ngày hè bổ ích và tràn đầy năng lượng đấy!

Muốn biết một ngày của bé trôi qua như thế nào, chỉ cần nhìn bữa sáng là rõ - 5

Muốn biết một ngày của bé trôi qua như thế nào, chỉ cần nhìn bữa sáng là rõ - 6

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/muon-biet-mot-ngay-cua-be-troi-qua-nhu-the-nao-chi-ca...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).