Ngủ say nhưng không quên nhiệm vụ bú sữa, bé trai nhìn yêu ơi là yêu!

Tay tự cầm bình sữa để bú và mắt vẫn nhắm nghiền để ngủ, bé trai "đa tài" này đang khiến nhiều mẹ bỉm sữa thích mê.

Trẻ nhỏ có khả năng đặc biệt mà người lớn khó có thể "học hỏi" là bé có thể làm đồng thời một lúc hai việc là ăn và bú sữa. Thậm chí còn làm "rất có tâm". Đoạn video ngắn về bé trai nhắm mắt ngủ say sưa nhưng vẫn không quên nhiệm vụ bú sữa mới được chia sẻ cách đây ít giờ khiến cho các mẹ bỉm sữa vô cùng thích thú.

Theo đó, trong đoạn video ngắn dài chưa đầy 1 phút, bé trai bụ bẫm, đáng yêu mắt lim dim ngủ, tay cầm bình sữa và miệng mút chùn chụt. Có lẽ vì ngủ say quá, chiếc bình vô tình bị rơi ra khỏi miệng. Tuy nhiên, ngay lập tức bé trai đã vội khua tay tìm bình sữa để tiếp tục bú, trong khi đó mắt vẫn nhắm nghiền. Khoảnh khắc yêu ơi là yêu này khiến cho nhiều mẹ phải thốt lên rằng "sao giống con mình đến vậy?!".

ngu say nhung khong quen nhiem vu bu sua, be trai nhin yeu oi la yeu! - 1

Bé bú bình ngon lành trong khi ngủ.

ngu say nhung khong quen nhiem vu bu sua, be trai nhin yeu oi la yeu! - 2

Lại còn có thể tự tay đỡ bình.

L.D bình luận: "Mình cứ nghĩ chỉ có dai nhà mình thế. Nhưng đây là ti mẹ, mỗi lần tuột ra là miệng chép liên tục tay quơ lung tung, đầu lúc lắc đi tìm. Buồn cười ghê".

Cũng có người thèm một bé con háu ăn như thế: "Con mình bú bình lúc 2 tháng nhưng bà ngoại vô tình làm vỡ bình sữa, thay bình khác thế là bé không chịu bú nữa. Giờ toàn phải cho ăn bằng thìa. Nhìn bé này thì ăn ngon quá", mẹ H.P than thở.

"Nhìn con cưng quá, nhà mình mà bé uống sữa như này thì tốt quá".

Những rủi ro đáng sợ mẹ nên nhớ sau vụ bé 4 tháng tử vong khi tự bú bình
Câu chuyện về bé trai 4 tháng tuổi người Malaysia đã qua đời do ngạt thở khi tự bú bình bằng dụng cụ giữ bình sữa dưới đây sẽ là bài học mà các bậc...
Theo Chi Chi (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Ngộ nghĩnh trẻ thơ