Ngừng "chuyện ấy" để vợ đẹp chăm con, Khánh Đơn nhờ vài cô gái xinh bên ngoài giải tỏa

Loan Trần Ngày 19/10/2020 14:30 PM (GMT+7)

Lấy vợ xinh như thiên thần sau quá khứ ăn chơi "bất hảo", Khánh Đơn thay đổi 180 độ.

Khánh Đơn là ca - nhạc sĩ đã quá quen mặt với khán giả yêu thích nhạc Việt, giọng ca 8X với hàng chục năm hoạt động nghệ thuật cũng để lại ấn tượng với nhiều bản hit được khán giả 8X, 9X thuộc lòng. Tuy nhiên, trái với sự nghiệp thăng hoa, chuyện tình cảm của Khánh Đơn lại khá lận đận, sau cuộc hôn nhân đầu và mối tình không thành với ca sĩ Lương Bích Hữu, đến hôn nhân lần 2 với vợ kém 12 tuổi, nam nhạc sĩ mới có gia đình hạnh phúc trọn vẹn. 

Khánh Đơn - Huỳnh Như vừa tổ chức đám cưới vào ngày 9/10 vừa qua.

Từng thừa nhận quá khứ ăn chơi, tìm kiếm tên mình trên google cũng chỉ "toàn những cái bất hảo", sau khi đến với Huỳnh Như - cô vợ xinh như hot girl lại là mẫu phụ nữ biết chăm sóc gia đình... Khánh Đơn gần như đã thay đổi hẳn. Đặc biệt là sau khi lên chức bố lần 2, có con chung với Huỳnh Như, Khánh Đơn càng trân trọng gia đình và ngày càng trở thành ông bố hoàn hảo trong mắt 2 con. 

Ngoài con trai với vợ cũ, Khánh Đơn đã có thêm con gái vừa tròn 1 tuổi với Huỳnh Như.

Tại chương trình "Các ông bố nói gì" số mới phát sóng, tham gia với vai trò khách mời, ông bố bỉm sữa Khánh Đơn đã vui vẻ tiết lộ cuộc sống hiện tại của gia đình mình, cách anh phụ vợ chăm sóc con và những vui - buồn trong cuộc hôn nhân với bà xã xinh đẹp. 

Con gái 1 tuổi chưa mọc răng vì "lời cầu" của bố

Ngày 9/10 vừa qua, Khánh Đơn và Huỳnh Như mới chính thức tổ chức lễ cưới dù con gái đã được 1 tuổi. Tuy nhiên, khi nhắc lại những khoảnh khắc đầu tiên khi chăm vợ bầu, ngày đón con chào đời... Khánh Đơn vẫn vô cùng hào hứng vì đó là những ấn tượng anh không bao giờ quên. 

Huỳnh Như may mắn trong lần làm mẹ đầu tiên này khá thuận lợi, đặc biệt đến ngày đi sinh, cô sinh con thuận lợi đến mức khiến chồng bất ngờ. Tại chương trình, ca - nhạc sĩ kể lại: "Vợ anh dự sinh vào đúng tuần anh đang quay phim, ngày nào anh cũng ra khỏi nhà từ 6 giờ sáng tới 1 - 2 giờ đêm mới về nhà, ngày chỉ ngủ được 4 tiếng".

"Hôm đó may thế nào mà anh đi quay về, ngày mai chỉ được nghỉ đúng 1 ngày và phải quay liên tục 3 ngày nữa mới nghỉ. Tối đó, 12 giờ đêm về, anh tắm rửa xong mới ra vuốt bụng vợ và nói với con: Con ơi mai ba được nghỉ, chỉ nghỉ đúng 1 ngày, dự sinh là ngày mốt con mới ra nhưng nếu con thương ba thì thôi mai con ra luôn đi để có ba ở nhà".

Đúng như mong muốn của Khánh Đơn, sáng hôm sau con gái anh chào đời ngay khi hai vợ chồng đến bệnh viện. Đặc biệt, khi bố còn đang làm thủ tục nhập viện thì em bé đã chào đời khiến anh "chưng hửng" vì không kịp chứng kiến khoảnh khắc thiêng liêng của hai mẹ con. 

Ngừng amp;#34;chuyện ấyamp;#34; để vợ đẹp chăm con, Khánh Đơn nhờ vài cô gái xinh bên ngoài giải tỏa - 5

Đặc biệt hơn hết, tiểu công chúa của Khánh Đơn còn khiến bố vô cùng tự hào khi từ trong bụng mẹ đến lúc chào đời đã biết nghe lời bố. Anh kể lại câu chuyện hài hước của hai bố con: "Lúc 5 - 6 tháng tuổi, anh thấy con gái cười không có răng nhìn đẹp lắm, nên anh mới nói: Con ơi ba thích con không mọc răng, con đừng bao giờ mọc răng hết, cứ như vậy cho ba. Đến giờ chỉ còn 10 ngày nữa là thôi nôi, con đã bắt đầu biết đi rồi nhưng vẫn chưa mọc cái răng nào".

"Nhịn yêu" nửa năm... ở ngoài vẫn có vài cô gái xinh

Vốn là người rất kĩ tính trong chuyện chăm sóc gia đình, đặc biệt là với các con. Vì vậy từ khi bé Đồng Đồng chào đời, Huỳnh Như tự chăm con và không để ai đụng vào con mình. Tuy nhiên, việc chăm con của hai vợ chồng cũng không vất vả nhiều vì Huỳnh Như chỉ ở nhà chăm con, lo nội trợ... còn kinh tế gia đình sẽ do chồng đảm nhận.

Bên cạnh đó, là người làm nghệ thuật và thời gian tự do nên Khánh Đơn cũng có nhiều thời gian hơn để phụ vợ chăm con nhỏ. Anh chia sẻ có những ngày làm nhạc ở nhà chỉ vài tiếng, thời gian còn lại sẽ chơi với con, trông con... Cả hai cùng san sẻ và gần như không có mâu thuẫn lớn trong việc trở thành ông bố - bà mẹ bỉm sữa. 

Đặc biệt, ngoài chuyện làm bố bỉm sữa, mọi người cũng khá quan tâm đến chuyện kiêng cữ của hai vợ chồng sau khi có thêm em bé. Tiết lộ với 2 MC, Khánh Đơn không ngại chia sẻ: "Vợ anh rất kĩ, về chuyện quan hệ vợ chồng, người ta nói sau 1 - 3 tháng khi lành vết thương nhưng vợ chồng anh thì khoảng 6 tháng... Anh không áp lực lắm vì ở ngoài anh cũng có vài cô gái xinh xinh... để mình ngồi trò chuyện vui vẻ, giải toả áp lực thôi".

Vợ đặt giờ giới nghiêm, phạt tiền triệu nếu chồng về trễ

Nếu những ông chồng khác thường than phiền vợ sau khi lên chức làm mẹ thay đổi tính nết, khó tính, nóng nảy hơn... thì Khánh Đơn lại cảm thấy mình may mắn vì Huỳnh Như gần như thay đổi theo chiều ngược lại, dễ tính và mềm mỏng hơn. Tuy nhiên khi được có cơ hội "kể xấu" vợ, ông bố hai con cũng tranh thủ tiết lộ nhiều "quy tắc ngầm" trong gia đình mình khiến các ông bố đều phải đồng cảm. 

"Trước chưa có vợ thì anh không có giờ giới nghiêm, có thể đi với bạn bè đến 4 - 5 giờ sáng, có khi trời sáng, mọi người đi làm mình vẫn chưa về. Còn bây giờ, chậm nhất là 1 giờ sáng phải có mặt ở nhà, muốn ngồi lâu hơn nữa thì vợ anh cũng "dễ", cứ sau 1 giờ, mỗi 1 tiếng thì tính 1 triệu. Áp đặt anh bằng kinh tế để anh sợ. Có những hôm anh canh đúng giờ về nhà nhưng gặp đường tai nạn kẹt xe... về đến nhà 1 giờ 5 phút cũng 1 triệu, 2 giờ là 2 triệu... Trong một đêm mình đã mất tiền nhậu rồi còn mất thêm 4 - 5 triệu tiền về trễ nữa".

Tuy nhiên, sau tất cả Khánh Đơn cũng hiểu được rằng những "tật xấu" của vợ cũng chỉ xuất phát từ sự lo lắng, quan tâm dành cho chồng. Vì vậy ca - nhạc sĩ luôn cố gắng thay đổi từng ngày để trở thành ông bố hoàn hảo với các con.

"Từng này tuổi, mình cũng đã trải qua nhiều chuyện, chơi "các môn" cũng chán rồi. Nhiều năm nay, anh bắt đầu ý thức rằng mình phải là ông bố hoàn hảo, người chồng hoàn hảo, hạn chế nhất những gì có lỗi với vợ con. Ngày xưa anh có thể đi nhậu 1 tuần 7 ngày, 1 năm 365 ngày không nghỉ ngày nào, bây giờ hạn chế tối đa, 1 tuần cao lắm chỉ 2 ngày".

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/ngung-chuyen-ay-de-vo-dep-cham-con-khanh-don-co-vai-c...

Khánh Đơn tặng bạn gái kém 12 tuổi nhẫn 100 triệu, làm mẹ rồi hoãn cưới, nửa năm nhịn yêu
Nữ diễn viên xinh đẹp sinh năm 1995 - Huỳnh Như là vợ ba của Khánh Đơn, chấp nhận nuôi con chung - con riêng.
Theo Loan Trần (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Bố và con gái