Nhan sắc tuyệt đẹp của tiểu công chúa nước Anh khi lớn

Ngày 06/05/2015 11:47 AM (GMT+7)

Một nhà pháp y nổi tiếng đã dựa trên đặc điểm của Công nương Kate và Hoàng tử William phác họa hình ảnh của tiểu Công chúa Charlotte Elizabeth Diana lúc 10 tuổi.

Dù mới chào đời được 4 ngày nhưng mọi tin tức về Tiểu công chúa – con gái Hoàng tử William và Công nương Kate đều được truyền thông khai thác tối đa nhằm phục vụ nhu cầu của người dân Anh nói riêng và toàn thế giới nói chung. Không phải quá khó hiểu vì tiểu công chúa Charlotte Elizabeth Diana là cô công chúa hiếm hoi của Hoàng Gia Anh kể từ năm 1950.

Nhan sắc tuyệt đẹp của tiểu công chúa nước Anh khi lớn - 1

Sau bài viết mang tính chất dự đoán vui về “căn phòng trong mơ” của Tiểu công chúa do các nhà thiết kế nội thất trẻ em hàng đầu nước Anh gợi ý thì mới đây, một nhà pháp y nổi tiếng thậm chí còn phác hoạ ra diện mạo của Tiểu công chúa lúc 10 tuổi, thu hút sự quan tâm, tò mò và thích thú của nhiều người.

Nhan sắc tuyệt đẹp của tiểu công chúa nước Anh khi lớn - 2
Công chúa Charlotte khi 10 tuổi theo phác họa của Joe Mullins.

Nhan sắc tuyệt đẹp của tiểu công chúa nước Anh khi lớn - 3
Tiểu công chúa cùng bố mẹ trong lần đầu ra mắt công chúng

Joe Mullins, nhà pháp y Mỹ, đã nghiên cứu các bức ảnh của vợ chồng William và áp dụng công nghệ máy tính hiện đại nhất để phác họa khuôn mặt của tiểu công chúa. Theo Muslins, Charlotte sẽ sở hữu mái tóc nâu và mũi giống mẹ, môi giống cha. Đôi mắt xanh của cô bé sẽ là sự pha trộn của cả hai người.

Muslins từng dự đoán khuôn mặt cho con của nhiều cặp đôi nổi tiếng thế giới như Brad Pitt và Angelina Jolie, Katie Holmes và Tom Cruise, đồng thời giúp tìm kiếm nhiều trẻ lạc nhờ các biện pháp pháp y dựa trên cơ sở khoa học của mình. 

Theo H.My/ huffington post (khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hoàng gia Anh