Hình ảnh đầu tiên của Công nương Kate và con gái sau sinh 10 giờ

Ngày 03/05/2015 02:44 AM (GMT+7)

12 giờ sau khi nhập viện và 10 giờ sau khi hạ sinh tiểu công chúa, công nương Anh đã xuất hiện trở lại.

Hoàng tử William và công tước xứ Cambridge đã xuất hiện cùng nhau trước cửa khoa sản Lindo Wing, bệnh viện St. Mary's, London chỉ 12 giờ sau khi nhập viện và gần 10 giờ sau khi tiểu công chúa cất tiếng khóc chào đời. Sự xuất hiện trở lại rất nhanh chóng của Công nương đã khiến niềm hạnh phúc của người dân Anh thêm một lần nữa như vỡ òa.

Cặp đôi xuất hiện bên ngoài khoa sản Lindo Wing vào lúc 18 giờ trong một khoảng thời gian ngắn và đây cũng là lúc cả nước Anh cũng như người dân toàn thế giới được dịp chiêm ngưỡng hình ảnh đầu tiên của tiểu công chúa. Đó là một em bé khá bụ bẫm và rất đáng yêu đang ngủ ngoan trên tay mẹ.

Sự xuất hiện chỉ 10 giờ sau sinh tiểu công chúa của Công nương Kate và Hoàng tử William trước cửa bệnh viện St. Mary's.

Tiểu công chúa lần đầu ra mắt công chúng.

Tiểu công chúa chào đời lúc 8h34 phút sáng nay (theo giờ địa phương) với cân nặng khoảng 3,7kg, sau khi công nương được đưa vào viện chỉ hơn 2 giờ.

Vào khoảng 4 giờ chiều, hoàng tử George cũng đã được bố đưa đến khoa sản Lindo Wing để gặp em gái của mình.

Trong lần xuất hiện trở lại này, Công nương Kate chọn một chiếc váy suông hoa vàng giản dị nhưng vẫn toát lên vẻ đẹp sang trọng. Do trong thai kỳ cô không tăng cân quá nhiều nên vóc dáng của Công nương vẫn rất thon gọn dù mới chỉ chỉ nở trước đó 10 giờ.

Xuất hiện trước công chúng để ra mắt tiểu công chúa có thể nhìn thấy rõ niềm hạnh phúc của bà mẹ 2 con hiện trên khuôn mặt, nụ cười của cô. Công nương và con gái cũng đã được chính Hoàng tử William lái xe đưa về cung điện để tiện chăm sóc.

Niềm hạnh phúc của cặp đôi Hoàng gia.

Trước đó vào lúc 6h sáng nay, Hoàng gia Anh đã chính thức thông báo về việc nhập viện sinh nở của Công nương Kate. Sự kiện này đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người dân Anh. Thậm chí có những người đã kê giường để chờ đón sự kiện Kate sinh nở trước bệnh viện St. Mary's từ cách đây cả tuần.

Tiểu công chúa của Hoàng tử William và Công nương Kate được coi là công chúa đầu tiên của Hoàng gia Anh trong vòng 25 năm trở lại đây. Bởi vậy, tin tức Công nương Kate sinh con gái là tin vui khiến cả người dân Anh vỡ òa. Tiểu công chúa sẽ đứng vị trí thứ 4 trong danh sách kế vị ngai vàng, sau anh trai là Hoàng tử George, cha là Hoàng tử William và ông nội là Thái tử Charles.

Cùng ngắm những hình ảnh đầu tiên về sự xuất hiện trở lại của Công ương Anh và tiểu công chúa:

Tiểu công chúa chào đời vào lúc 8h34 sáng với cân nặng 3,7kg.

Dù vừa trải qua ca sinh nở nhưng Công nương vẫn nở nụ cười rạng rỡ, không chút mệt mỏi.

Hoàng tử Anh đã tự lái xe đưa vợ và con gái về cung điện.

Trước đó Hoàng tử cung đưa con trai đầu lòng đến gặp mẹ và em gái ở bệnh viện.

Hiện tại Hoàng tử George đã được 21 tháng tuổi.

Niềm vui của người dân Anh khi Công nương hạ sinh công chúa thành công.

Hoàng gia Anh thông báo về việc sinh nở của công nương Kate.

Rất nhiều người đã có mặt trước cổng bệnh viện St. Mary's để chờ sự ra mắt của tiểu công chúa.

Theo Thái Nam (Theo DM) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu