Những bức ảnh chứng minh: Là Công nương nhưng với con, Kate Middleton cũng là người mẹ bình dị

Ngày 29/04/2018 06:03 AM (GMT+7)

Công nương Kate Middleton không chỉ khiến mọi người ngưỡng mộ bởi tài năng, sự thông minh và phong cách thời trang thời thượng. Hành trình làm mẹ của Công nương Kate Middleton, cũng được công chúng quan tâm và chú ý rất nhiều.

Dù là một bà mẹ nổi tiếng và quyền lực thì Công nương Kate Middleton vẫn giống như bao bà mẹ bình thường khác luôn hạnh phúc với từng giây phút ở bên cạnh con cái và được ngắm nhìn các Hoàng tử, Công chúa khôn lớn mỗi ngày.

Đồng thời, hành trình làm mẹ đối với Kate cũng có không ít những giây phút khó khăn và cô phải đấu tranh để có thể nuôi dạy con cái tốt nhất. Hãy cùng xem những bức ảnh đời thường của Công nương trong khi chăm sóc, dạy dỗ  Hoàng tử George và Công chúa Charlotte để thấy được tình yêu to lớn của người mẹ dành cho con cái.

Hoàng tử George cũng rất hay bắt nạt mẹ bằng việc nghịch ngợm tóc mẹ. Có lẽ mọi bà mẹ đều từng phải trải qua nỗi thống khổ này.

Công nương Kate rất hứng thú với lần đầu tiên Hoàng tử biết thổi bong bóng. Tuy nhiên, Kate cũng khá lo lắng không biết bong bóng xà phòng có độc hại với con không hay là chúng sẽ gây ra những vết bẩn trên quần áo của Hoàng tử.

Tất cả trẻ em đều thích đưa mọi thứ vào miệng. Hoàng tử George cũng không ngoại lệ. Công nương Kate cũng luôn phải chú ý để Hoàng tử không cho các vật lạ vào miệng.

Dù đang bế con gái Charlotte trong tay, Công nương vẫn không quên nói chuyện với Hoàng tử Geogre để nhắc nhở những chuyện cần thiết. Đây là lần đầu tiên cả gia đình đến thăm Canada vào tháng 9/2016.

Công nương Kate đang chỉnh lại quần áo cho con gái Charlotte khi cô bé muốn cởi áo khoác ra.

Đôi khi Kate cũng khá bất lực trong việc nói chuyện với Hoàng tử Geogre. Những lúc như vậy tốt nhất là bố thay mặt mẹ giải quyết vấn đề với con trai nhỉ?

Trong chuyến thăm tới Canada, Công nương Kate và các con đã có 1 bữa tiệc vui vẻ. Như các bà mẹ khác, Công nương rất hạnh phúc khi thấy con chơi đùa hồn nhiên.

Dù Công nương Kate đã rất cố gắng để bức ảnh chụp cả gia đình hoàn hảo nhưng giày của Charlotte vẫn tuột ra. Tuy nhiên, miễn cả gia đình có mặt cùng nhau là đủ đẹp rồi.

Công nương Kate đang nhắc nhở Hoàng tử Geogre đừng vì mải vui mừng mà quên cảm ơn Tổng thống Obama.

Công nương Kate cũng rất ngạc nhiên và tự hào khi Hoàng tử Geogre biết bắn bong bóng ra khỏi súng. Mọi bà mẹ đều thần tượng con cái của mình mà!

Công chúa Charlotte đang hào hứng chỉ cho mẹ thứ thú vị cô bé mới nhìn thấy. Dù đó là một chiếc lá, một chiếc xe ô tô… thì Kate cũng luôn chú ý và nhiệt tình đáp lại lời gọi của con.

Công nương Kate luôn học cách nhìn thế giới xung quanh bằng đôi mắt của con. Mọi thứ đều đáng yêu hơn dưới cái nhìn trẻ thơ.

Hoàng tử Geogre mải nhìn sang hướng khác khi bố mẹ đang chụp ảnh cả gia đình.

Công nương đang chăm chú nhìn người nặn bóng bay. Cô tự hỏi không biết những quả bóng sặc sỡ này có thể thu hút sự chú ý của con gái trong bao lâu?

Công nương Kate hạnh phúc ngắm nhìn Hoàng tử William chơi đùa cùng con. Không có gì tuyệt vời hơn là khoảnh khắc này phải không?

Không chỉ Hoàng gia Anh, thế giới còn có rất nhiều Công chúa và Hoàng tử đáng yêu không kém
Bên cạnh các em bé đáng yêu, quyền lực của Hoàng gia Anh, thế giới còn rất nhiều tiểu Công chúa và Hoàng tử cũng vô cùng nổi tiếng và dễ thương.
Theo Lê Ánh (Dịch từ Popsugar) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Mẹ bỉm sữa vẫn đẹp như hotgirl