Nuôi con 5 năm phát hiện “đổ vỏ”, bố ôm con đòi nhảy lầu

Ngày 28/08/2015 10:20 AM (GMT+7)

Đòi vợ cũ trả lại tiền cấp dưỡng nhưng không được, người đàn ông ôm con doạ nhảy lầu.

Một vụ việc hy hữu vừa xảy ra ngày hôm qua tại một khách sạn ở Trịnh Châu, Trung Quốc. Một người đàn ông đã tự lấy dây buộc thân mình vào một cậu bé 5 tuổi rồi ngồi vắt vẻo trên tầng 21 của khách sạn House Hotel Trịnh Châu đòi tự tử. Sự việc thu hút sự chú ý của rất nhiều người dân xung quanh và đã cần đến sự can thiệp của cảnh sát và các nhà đàm phán, tư vấn tâm lý đến hiện trường giải quyết.

Nuôi con 5 năm phát hiện “đổ vỏ”, bố ôm con đòi nhảy lầu - 1
Người đàn ông buộc đứa con 5 tuổi vào người đòi nhảy lầu từ tầng 21

Nuôi con 5 năm phát hiện “đổ vỏ”, bố ôm con đòi nhảy lầu - 2
 Sự việc thu hút sự chú ý của rất nhiều người dân hiếu kỳ

Theo bạn gái hiện tại của người đàn ông này, năm 2010, người đàn ông – có tên là Chen đã gặp và yêu một cô gái ở nơi làm việc. Vì khác biệt độ tuổi, cặp đôi chung sống mà đã không đăng ký kết hôn. Người phụ nữ cũng nhanh chóng hạ sinh một đứa con trai ngay sau đó. Tuy nhiên vì bất hoà, hai người đã chia tay, Chen nhận nuôi dưỡng đứa con nhỏ. Sau đó, cả hai không liên lạc lại nữa.

5 năm sau, khi con trai đến tuổi đi học, Chen mới quyết định làm giấy khai sinh cho đứa trẻ. Lúc này, do không có mẹ nên Chen phải thực hiện xét nghiệm ADN để xác minh quan hệ cha con. Kết quả ADN khiến ông bố không tin vào mắt mình: họ không hề có mối quan hệ sinh học. Chen khi đó mới nhớ lại, trước khi yêu mình, người bạn gái cũ đã từng có nhiều mối tình, và có lẽ cô đã mang thai trước khi yêu Chen.

Tức giận, Chen đến nhà bạn gái cũ yêu cầu người phụ nữ trả lại tiền cấp dưỡng suốt 5 năm. Tuy nhiên, hai bên không đạt được thoả thuận về mức bồi thường.

Anh ấy đã không ngủ suốt 4 ngày 4 đêm. Chúng tôi thuê một khách sạn ở Trịnh Châu để ở. Buổi sáng tôi ra ngoài mua đồ ăn sáng. Khi về đã thấy kính cửa sổ bị vỡ, đứa trẻ bị trói cùng anh ấy”, người bạn gái hiện tại cho biết.

Nuôi con 5 năm phát hiện “đổ vỏ”, bố ôm con đòi nhảy lầu - 3

Nuôi con 5 năm phát hiện “đổ vỏ”, bố ôm con đòi nhảy lầu - 4

Phải mất rất nhiều thời gian thương lượng, cảnh sát mới có thể giải cứu thành công em bé và ngăn chặn ý định tự sát của Chen.

Theo Anh Minh (chinadaily)
Nguồn: Khám Phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Gia đình và Xã Hội

Video chọn lọc