Không thuê vú em, Jennifer Lopez vẫn nuôi dạy cặp sinh đôi chỉn chu dù bận trăm nghìn việc

Ngày 15/06/2018 09:00 AM (GMT+7)

“Các con đã chữa lành tâm hồn mẹ và khiến mẹ cảm thấy như mình càng ngày càng trẻ trung hơn. Các con đã dạy mẹ cách yêu thương và cách sống mà trước đó mẹ chưa bao giờ tưởng tượng đến...”- là những lời có cánh mà Jennifer Lopez đã dành tặng cho hai con.

Không thuê vú em, Jennifer Lopez vẫn nuôi dạy cặp sinh đôi chỉn chu dù bận trăm nghìn việc - 1

Ngoài được biết đến với vai trò là một nữ ca sĩ, diễn viên, vũ công và nhà thiết kế nổi tiếng, Jennifer Lopez còn được người hâm mộ biết đến là mẹ của cặp song sinh Max và Emme với những phương pháp giáo dục nghiêm khắc nhưng chứa đầy tình yêu thương.

Nữ ca sĩ gợi cảm từng bày tỏ rằng hai đứa con song sinh đã thay đổi cuộc sống của cô theo chiều hướng tốt hơn rất nhiều, cả trong cuộc sống lẫn sự nghiệp.

 “Max và Emme đã mở ra một con đường mới trong cuộc đời của tôi. Hai đứa trẻ cũng chính là nguồn cảm hứng để tôi thu âm ca khúc nổi tiếng On the Floor”.

Không thuê vú em, Jennifer Lopez vẫn nuôi dạy cặp sinh đôi chỉn chu dù bận trăm nghìn việc - 2

Không thuê vú em, Jennifer Lopez vẫn nuôi dạy cặp sinh đôi chỉn chu dù bận trăm nghìn việc - 3

Mặc dù vô cùng yêu thương các con song Jennifer Lopez vẫn đặt ra những quy định vô cùng nghiêm ngặt, buộc các con phải tuân thủ theo. Bà mẹ nổi tiếng kiểm soát các con hầu như mọi lúc, mọi nơi, trong từng hành động của cả hai. Thậm chí khi vắng nhà, Lopez phải thuê người trông trẻ. Khi ấy, cô sẽ gọi điện về mỗi ngày để hỏi tình hình của các con mình.

Theo J.Lo, một trong những lý do cô đặt ra nhiều quy tắc đối với con là bởi vì cô đã từng sống trong một môi trường nghiêm khắc. Cô cho biết: “Mẹ tôi dạy con cái rất nghiêm khắc. Chị em tôi không được phép uống rượu hoặc hút thuốc, không được phép đi lang thang trên phố cùng những đứa trẻ khác. Chúng tôi phải học cách cư xử nhẹ nhàng, dịu dàng. Tôi thấy hạnh phúc khi được nuôi dưỡng như vậy”. 

Không thuê vú em, Jennifer Lopez vẫn nuôi dạy cặp sinh đôi chỉn chu dù bận trăm nghìn việc - 4

Theo đó, quy tắc mà J.lo đặt ra cho Max và Emme là: “Trong tuần, chúng không được sử dụng iPad hoặc chơi game hay bất cứ thứ gì tương tự, vì đó là thời gian đi học ở trường. Bọn trẻ phải học thật tốt ở trường rồi sau đó mới được chơi iPad vào thứ 7, chủ nhật. Đó là quy định tôi đặt ra để chúng có thể tập trung học hành”.

Tuy nhiên, không để các con quá áp lực với sự kiểm soát của mẹ thì cuối tuần, Lopez vẫn dành trọn vẹn hai ngày để cùng các con đi chơi và thư giãn.

Không thuê vú em, Jennifer Lopez vẫn nuôi dạy cặp sinh đôi chỉn chu dù bận trăm nghìn việc - 5

Tuy hiện nay Jennifer Lopez và chồng là ca sỹ Marc Anthony đã đường ai nấy đi, J.Lo cũng đang hạnh phúc bên tình mới, song cả hai vẫn giữ mỗi quan hệ thân thiết, duy trì những cuộc gặp gỡ để hai con có thời gian được ở bên cả bố lẫn mẹ.

Jennifer Lopez cho biết, thời điểm mới làm mẹ, cô rất sợ mỗi khi phải chạm vào người con do sợ sẽ làm chúng đau bởi trông chúng thật nhỏ bé. "Trước đây, công việc luôn được đặt lên đầu. Nhưng vào lúc này, ưu tiên chính của tôi là những đứa trẻ. Niềm hạnh phúc của 2 đứa con là mục tiêu số 1 trong đời tôi", Lopez khẳng định.

Không thuê vú em, Jennifer Lopez vẫn nuôi dạy cặp sinh đôi chỉn chu dù bận trăm nghìn việc - 6

Từng chia sẻ về khoảng thời gian đầu mới có cặp song sinh, Marc Anthony nói: “Jen là người mẹ mẫu mực, đáng kinh ngạc và tôi rất tự hào về cô ấy...  Chúng tôi tự lo cho con mình và mọi chuyện thật tuyệt. Jen muốn tôi cùng chăm con và tất nhiên tôi vui vẻ khi được cùng cô ấy chăm sóc các con mình. Cũng có khi chúng tôi thay phiên nhau chăm con, ví như từ 10 giờ đêm tới 8 giờ sáng là “ca” của tôi”.

Chồng cũ Jennifer Lopez cũng tiết lộ, hai vợ chồng anh hoàn toàn chịu trách nhiệm về việc chăm sóc con mà không cần thuê vú em. Đến bây giờ, khi nhìn lại, Lopez vẫn cảm thấy biết ơn vì chồng cô đã chăm sóc và dạy dỗ các con rất tốt.

Không thuê vú em, Jennifer Lopez vẫn nuôi dạy cặp sinh đôi chỉn chu dù bận trăm nghìn việc - 7

Khoảng đầu năm nay, Jennifer Lopez đã hoành tráng tổ chức tiệc sinh nhật lần thứ 10 cho Max và Emme, với sự tham gia của 30 khách mời, kéo dài trong 4 tiếng. Có thông tin tiết lộ, chi phí dành cho bữa tiệc lên đến 7.500 USD (hơn 170 triệu VNĐ), dành tặng 5.500 USD (hơn 125 triệu VNĐ) để bày tỏ sự cảm ơn đối với các nhân viên.

Không thuê vú em, Jennifer Lopez vẫn nuôi dạy cặp sinh đôi chỉn chu dù bận trăm nghìn việc - 8

Tại bữa tiệc, bà mẹ của cặp song sinh cảm động tâm sự: “Thật khó mà tin được được đã 10 năm kể từ khi hai thiên thể này bước vào thế giới của mẹ và thay đổi cuộc đời mẹ mãi mãi… Các con đã chữa lành tâm hồn mẹ và khiến mẹ cảm thấy như mình càng ngày càng trẻ trung hơn. Các con đã dạy mẹ cách yêu thương và cách sống mà trước đó mẹ chưa bao giờ tưởng tượng đến. Mẹ mãi mãi yêu những khuôn mặt xinh đẹp này”.

Không thuê vú em, Jennifer Lopez vẫn nuôi dạy cặp sinh đôi chỉn chu dù bận trăm nghìn việc - 9

Jennifer Lopez từng tiết lộ, cô vẫn giữ trong tủ chiếc áo mà cô từng mặc khi tới viện đẻ hai con Emme và Max: "Khi đó đang lúc bão tuyết, tôi mặc chiếc áo lông thú rồi tới phòng sinh, chiếc áo duy nhất còn vừa vặn với thân hình tôi. Sau này, mỗi lần nhìn lại chiếc áo, tôi đều nghĩ tới ngày hai con chào đời". 

Là một nhân vật nổi tiếng và hoạt động trong nhiều lĩnh vực, J.Lo khá bận rộn với các dự án phim ảnh, tour diễn, công việc làm giám khảo cho các cuộc thi... Dĩ nhiên sẽ không tránh khỏi những lúc mệt mỏi căng thẳng, và cặp song sinh chính là nơi bà mẹ 49 tuổi có thể tìm thấy sự cân bằng trong cuộc sống lẫn sự nghiệp.

Jennifer bất kỳ lúc nào chia sẻ về các con đều luôn tươi cười hạnh phúc. “Nhờ có con, giờ đây tôi cảm thấy mình có thể làm bất cứ việc gì... Trước đây, tôi chỉ đi qua cuộc đời. Giờ tôi mới thực sự sống và đánh giá mọi thứ theo cách khác hẳn”.

Không thuê vú em, Jennifer Lopez vẫn nuôi dạy cặp sinh đôi chỉn chu dù bận trăm nghìn việc - 10

Việc làm mẹ của cặp song sinh đã khiến cuộc sống của J.Lo trở nên ý nghĩa hơn.

Lopez còn chia sẻ chiêm nghiệm của bản thân sau khoảng thời gian làm mẹ: “Con là điều tuyệt vời đã đến với cuộc sống của tôi và tôi biết mình phải trở thành một người mẹ tốt. Làm mẹ sẽ khiến những quan niệm sống của bạn thay đổi theo chiều hướng tích cực hơn. Tôi cảm nhận rõ sự trưởng thành của bản thân".

Ông trùm bạc tỉ yêu con hết cỡ nhưng nhất quyết không để lại đồng nào cho con
Simon Cowell một trong 3 giám khảo Britain's Got Talent lại tuyên bố chỉ để tài sản làm từ thiện mà không dành cho con trai đồng nào.
Theo Minh Hạ (Khám Phá)