Say lòng với bộ ảnh 'Gà trống' của bố đơn thân và con trai

Ngày 19/08/2014 15:00 PM (GMT+7)

Thêm một bộ ảnh tuyệt đẹp mang chủ đề bố đơn thân và con trai với tên gọi “Gà trống” gây sốt cộng đồng mạng

Ngày nay, những người đàn ông vì nhiều lý do khác nhau mà lựa chọn con đường làm bố đơn thân không còn là hiếm. Nếu như cách đây vài ngày, cư dân mạng đã có dịp say lòng với những thước ảnh đẹp như tranh vẽ của một ông bố đơn thân chụp cùng con gái trong bộ ảnh mang tên “Follow me, papa”, thì lần này, lại thêm một bộ ảnh nữa mang chủ đề bố đơn thân và con trai  với tên gọi “Gà trống” khiến nhiều người “tan chảy”.

Cuộc sống của một ông bố đơn thân và cậu con trai diễn ra trong bối cảnh một căn bếp nhỏ, có chút bừa bộn nhưng lại vô dùng thoải mái, bình dị và đem đến cho người xem cảm giác gắn kết tuyệt vời của tình cha con. Người thực hiện bộ ảnh này, nhiếp ảnh gia Tâm Bùi cho biết “Tôi muốn đề cập tới cuộc sống đương đại của chúng ta hiện nay, có rất nhiều người muốn có con nhưng không muốn kết hôn vì 1 số vấn đề cá nhân và  tôi thấy đó cũng là 1 cuộc sống hạnh phúc, tuy nó không thực hiện đúng vai trò mà xã hội đã đặt ra là phải có vợ có chồng. Tôi muốn đề cao cuộc sống và hạnh phúc cá nhân, giảm bớt gánh nặng xã hội mà mỗi người đang mang trên vai”.

Say lòng với bộ ảnh Gà trống của bố đơn thân và con trai - 1
Cuộc sống của một ông bố đơn thân vẫn hoàn toàn hạnh phúc.

Say lòng với bộ ảnh Gà trống của bố đơn thân và con trai - 2
Những hình ảnh tuyệt đẹp của hai bố con khiến dân mạng "tan chảy"

Được biết, cậu bé đóng vai con trong bộ ảnh này là một em bé 3 tuổi, hiện đang sống ở Bình Dương và ông bố tên là Lê Văn Tiến, hiện đang là huấn luyện viên thể hình. Kể về quá trình tìm kiếm nhân vật để thực hiện bộ ảnh, nhiếp anh gia Tâm Bùi tiết lộ thêm “Trước ngày chụp, tôi có hỏi ý kiến nhiều người, ai cũng nói không có ông bố nào 6 múi chuẩn vậy đâu, nó không gần gủi, thiết thực. Nhưng cuối cùng tôi vẫn giữ nguyên quyết định vì tôi muốn đây là hình ảnh người đàn ông hiện đại của ngày hôm nay. Đó hoàn toàn không phải là một anh đàn ông bụng bia, bê tha, hôi hám. Ông bố này nuôi con 1 mình vì anh muốn điều đó chứ đây hoàn toàn không phải là một “tai nạn nghề nghiệp”. May mắn, tôi đã gặp được Văn Tiến, vai ông bố dường như được nghĩ ra để dành cho cậu ấy vậy.

Bé Minh Khoa cũng là một cậu bé rất giỏi.  Bản thân tôi cũng không ngờ Khoa có thể làm được những thứ xuất thần như vậy. Bộ ảnh được đưa cho mẹ của em xem trước, mẹ bé thốt lên “Chết rồi, nó không phải là con chị nữa!” (cười)

Cùng ngắm những khoảnh khắc tuyệt đẹp của “Gà Trống”

Say lòng với bộ ảnh Gà trống của bố đơn thân và con trai - 3
Nhiếp ảnh gia Tâm Bùi thực hiện loạt ảnh này với mong muốn đề cao cuộc sống và hạnh phúc cá nhân, giảm bớt gánh nặng xã hội mà mỗi người đang mang trên vai

Say lòng với bộ ảnh Gà trống của bố đơn thân và con trai - 4
Bối cảnh bộ ảnh được thực hiện trong một căn bếp nhỏ, có chút bừa bộn nhưng lại vô dùng thoải mái, bình dị và đem đến cho người xem cảm giác gắn kết tuyệt vời của tình cha con. 

Say lòng với bộ ảnh Gà trống của bố đơn thân và con trai - 5
Cậu bé đóng vai con trong bộ ảnh này là một em bé 3 tuổi, hiện đang sống ở Bình Dương, con một người bạn của nhiếp ảnh gia.

Say lòng với bộ ảnh Gà trống của bố đơn thân và con trai - 6

Say lòng với bộ ảnh Gà trống của bố đơn thân và con trai - 7

Say lòng với bộ ảnh Gà trống của bố đơn thân và con trai - 8

Say lòng với bộ ảnh Gà trống của bố đơn thân và con trai - 9

Say lòng với bộ ảnh Gà trống của bố đơn thân và con trai - 10

Say lòng với bộ ảnh Gà trống của bố đơn thân và con trai - 11

Say lòng với bộ ảnh Gà trống của bố đơn thân và con trai - 12

Say lòng với bộ ảnh Gà trống của bố đơn thân và con trai - 13

Say lòng với bộ ảnh Gà trống của bố đơn thân và con trai - 14

Say lòng với bộ ảnh Gà trống của bố đơn thân và con trai - 15

Theo H.My (khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Tin hot trong ngày