'Sởn gai ốc' với giọng hát con gái Mỹ Linh

Ngày 26/05/2014 10:10 AM (GMT+7)

Bé Mỹ Anh lần đầu tiên khoe giọng hát đã khiến cộng đồng mạng “dậy sóng” vì khả năng tuyệt vời.

Xuất hiện trong một chương trình có sự xuất hiện của chàng trai không tay không chân Nick Vujicic, bé Mỹ Anh, cô con gái út của ca sĩ Mỹ Linh đã khiến hàng ngàn người xúc động với ca khúc “Sống như những đóa hoa”. Rất nhiều người theo dõi chương trình trực tiếp tại SVĐ Mỹ Đình cũng như qua màn ảnh nhỏ đã dành tặng Mỹ Anh nhiều lời khen. Quả thật, giọng ca thánh thót, có sức lay động của Mỹ Anh khiến cho không ít khán giả liên tưởng đến mẹ cô bé - Diva Mỹ Linh. 

Giọng hát thiên thần cao vút đầy cảm xúc của Mỹ Anh cộng với lời ca ý nghĩa đã ngay lập tức khiến cộng đồng mạng “dậy sóng”. Trên facebook, rất nhiều cư dân mạng bày tỏ lời ngưỡng mộ đối với cô bé.

Cô bé tương lai là Diva nổi tiếng của Việt Nam”,

Giọng hát trong sáng, khuôn mặt thánh thiện đã làm lay động trái tim biêt bao người xem chương trình TV tối hôm qua. Đây là tiết mục đặc sắc, đáng xem và có chất lượng nhât trong vượt lên trên cả sự có mặt quảng bá chương trình của Nick Vujicic.”,

Hôm qua có xem, thấy cô bé hát hay quá, nhưng lúc đó ko biết là con của Mỹ Linh. Sau đọc báo mới biết, đúng là con nhà tông có khác

… là rất nhiều nhận xét dành cho phần trình diễn của Mỹ Anh.

Sởn gai ốc với giọng hát con gái Mỹ Linh - 1
Phần trình diễn của Mỹ Anh trong chương trình.

Sởn gai ốc với giọng hát con gái Mỹ Linh - 2
Rất nhiều lời khen tới tấp dành tặng Mỹ Anh sau phần biểu diễn.

Mỹ Anh là con gái út của ca sĩ Mỹ Linh và nhạc sĩ Anh Quân. Sinh ra trong gia đình có truyền thống về nghệ thuật, cô chị Anna là ca sĩ trẻ triển vọng, Mỹ Anh cũng ít nhiều thừa hưởng tài năng ca hát từ bố mẹ và môi trường nghệ thuật của gia đình. Trước đây, Mỹ Anh cũng đã nhiều lần theo mẹ lên sân khấu. Nhiều người hi vọng rằng cô bé có gương mặt dễ mến cùng giọng hát trời phú này sẽ phát triển con đường âm nhạc nhiều hơn nữa.

Sởn gai ốc với giọng hát con gái Mỹ Linh - 3
Mỹ Anh và mẹ Mỹ Linh.

Sởn gai ốc với giọng hát con gái Mỹ Linh - 4
Cô bé từ nhỏ đã có niềm đam mê ca hát.

Sởn gai ốc với giọng hát con gái Mỹ Linh - 5
Bên chị gái nổi tiếng Anna Trương. 

Theo C.B (khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và Con