Sự xuất hiện của đứa trẻ đặc biệt đã phá vỡ "lời nguyền" suốt 137 năm của cả dòng họ

Ngày 12/07/2017 14:48 PM (GMT+7)

Chắc hẳn có ít gia đình nào trên thế giới giống trường hợp của gia đình anh Will.

Ngày 25/6 vừa qua, anh Will Settle, 38 tuổi ở South Carolina, Mỹ cùng tất cả mọi người trong gia đình đã vô cùng vui mừng và hạnh phúc khi đón chào sự ra đời của một bé gái.

Bé gái có tên Carter Louise Settle là một món quà tuyệt vời mà cả gia đình Settle ngóng chờ hơn 1 thế kỷ qua. Cô bé có ý nghĩa vô cùng đặc biệt với tất cả mọi người trong gia đình.

Sự xuất hiện của đứa trẻ đặc biệt đã phá vỡ amp;#34;lời nguyềnamp;#34; suốt 137 năm của cả dòng họ - 1

Cô bé Carter Louise Settle là một món quà đặc biệt đối với gia đình Settle.

Được biết, trong suốt 137 năm qua, những người trong nhà Settle đều sinh con trai và chưa từng có một bé gái nào xuất hiện trong gia phả của dòng họ. Vì thế, Carter Louise Settle là bé gái đầu tiên được sinh ra trong gia đình Settle, điều đó đã giúp dòng họ phá bỏ “lời nguyền” chỉ sinh con trai.

“Tất cả mọi người đều sốc khi hay tin đứa trẻ là một bé gái. Tôi không thể nào diễn tả được trọn vẹn cảm xúc của mình. Điều đó thật là tuyệt vời. Cô bé chào đời khỏe mạnh với cân nặng khoảng 2,7 kg và dài 48cm”, anh Will - giám đốc kinh doanh của một công ty quảng cáo ngoài trời và cũng là cha đứa trẻ, hạnh phúc chia sẻ.

Sự xuất hiện của đứa trẻ đặc biệt đã phá vỡ amp;#34;lời nguyềnamp;#34; suốt 137 năm của cả dòng họ - 2

Kelen và Will vô cùng hạnh phúc khi biết đứa con của họ là một bé gái.

Chị Kelen Settle, 35 tuổi là vợ 2 của anh Will. Trước đó, anh đã có 1 cậu con trai với người vợ cũ. Trong gần 140 năm qua, vì truyền thống chỉ sinh con trai nên đến lúc Kelen mang thai, anh Will vẫn cho rằng mình sẽ lại có thêm một cậu con trai nữa. Thế nên, ngày cô bé Carter Louise Settle chào đời, cả gia đình họ đã vỡ òa vì quá xúc động.

Sự xuất hiện của đứa trẻ đặc biệt đã phá vỡ amp;#34;lời nguyềnamp;#34; suốt 137 năm của cả dòng họ - 3

Anh Will cùng con gái.

“Mẹ của tôi luôn mong mỏi Kelen sẽ sinh được một cô con gái. Và bà ấy đã vui mừng đến phát điên khi nhận được tin vui này. Đứa trẻ là một món quà vô cùng tuyệt diệu. Chúng tôi đặt tên con là Carter với hy vọng sau này con sẽ mạnh mẽ và kiên cường. Carter cần mạnh mẽ với tất cả những người mà con sẽ đối mặt trong gia đình Settle”, anh Will chia sẻ với phóng viên.

Sự xuất hiện của đứa trẻ đặc biệt đã phá vỡ amp;#34;lời nguyềnamp;#34; suốt 137 năm của cả dòng họ - 4

Trong suốt 137 năm qua, những người trong nhà Settle đều sinh con trai và chưa từng có một bé gái nào xuất hiện trong gia phả của dòng họ.

Để chào mừng sự ra đời của bé Carter, các đồng nghiệp của Will đã dành tặng gia đình anh một món quà bất ngờ. Họ đã làm một tấm biển quảng cáo lớn (cao 3,6m và rộng 7,3m) có in hình bé Carter và kèm theo đó là dòng chữ "Chào mừng đến với thế giới này, Carter Louise Settle".

Sự xuất hiện của đứa trẻ đặc biệt đã phá vỡ amp;#34;lời nguyềnamp;#34; suốt 137 năm của cả dòng họ - 5

Tấm biển chúc mừng của các đồng nghiệp dành tặng cho gia đình Settle.

Sự xuất hiện của đứa trẻ đặc biệt đã phá vỡ amp;#34;lời nguyềnamp;#34; suốt 137 năm của cả dòng họ - 6

Nó được đặt tại một vị trí bắt mắt ngay giữa đường cái ở khu vực giữa Bluffton và Savannah.

Gia đình Settle đã rất bất ngờ khi nhìn thấy tấm biển được đặt tại một vị trí bắt mắt ngay giữa đường cái ở khu vực giữa Bluffton và Savannah. Họ cho rằng đó là một ý tưởng tuyệt vời và sẽ là một câu chuyện vui để sau này kể lại cho cô bé Carter.

Xem video: Hình ảnh ấn tượng về cô bé Carter Louise Settle

Theo Thanh Loan (Dịch từ abcnews) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Gia đình và Xã Hội