Tâm thư xúc động của con gái Robin Williams

Ngày 13/08/2014 13:57 PM (GMT+7)

Ngày hôm nay, con gái nam tài tử, Zelda Rae Williams đã viết một đoạn thông điệp đầy xúc động gửi đến cha mình trên trang Twitter cá nhân. Đoạn

Dù đã qua 2 ngày nhưng sự kiện nam huyền thoại điện ảnh Robin Williams đã qua đời tại nhà riêng ở Bắc California, Mỹ vẫn khiến cả thế giới bàng hoàng. Dù hiện tại, nghi vấn Robin Williams đã tự tử bằng cách tự làm ngạt vẫn đang được điều tra nhưng ở trên mạng, đã có rất nhiều người bày tỏ lòng tiếc thương cho sự ra đi quá đột ngột của một tài năng.

Ngày hôm nay, con gái nam tài tử, Zelda Rae Williams đã viết một đoạn thông điệp đầy xúc động gửi đến cha mình trên trang Twitter cá nhân. Đoạn viết của Zelda được trích từ một câu nói trong cuốnThe Little Prince của Antoine De Saint-Exupery: “Mỗi chúng ta đều có những ngôi sao cho riêng mình... Trong số những ngôi sao ấy, có ngôi sao cho tôi cuộc sống, có ngôi sao cho tôi tiếng cười. Khi bạn nhìn lên màn trời đêm, bạn sẽ có cảm giác như tất cả những ngôi sao đều đang cười với bạn... Vì thế, trong mỗi chúng ta sẽ có những ngôi sao có thể mỉm cười”.

“Con yêu cha! Con nhớ cha! Và con sẽ cố gắng đi tìm một ngôi sao đang mỉm cười cho riêng mình” - nữ diễn viên tiếp lời.

Tâm thư xúc động của con gái Robin Williams - 1
Thông điệp mà Zelda Rae Williams gửi đến cha mình.

Tâm thư xúc động của con gái Robin Williams - 2
Robin Williams và con gái Zelda khi còn nhỏ. (Nguồn: Instagram)

Tâm thư xúc động của con gái Robin Williams - 3
Zelda Rae Williams, con gái của diễn viên Robin Williams là người cuối cùng mà ông đã trò chuyện cùng trên mạng xã hội Twitter 

Zelda Rae, được Robins đặt theo một nhân vật trong trò chơi điện tử "Huyền thoại Zelda". Cô đã tiếp bước cha mình theo nghiệp diễn viên và đã xuất hiện trong các bộ phim truyền hình và phim điện ảnh từ khi còn nhỏ. Cô sinh năm 1989, là con gái của Robin Williams với người vợ thứ hai là Marsha Garces.

Theo H.My/ huffingtonpost. (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Robin Williams qua đời