Tập 12 Bố ơi: Phan Anh lộ điểm yếu không biết bơi

Ngày 16/01/2015 14:29 PM (GMT+7)

4 cặp cha con sẽ có những thử thách thú vị tại thành phố biển Nha Trang.

Trong tập 11 của Bố ơi mình đi đâu thế?, các cặp bố con đã kết thúc hành trình nhiều kỷ niệm và cảm xúc đáng nhớ tại An Giang. Đến tập 12, bốn vị phụ huynh tiếp tục cùng các con đến với thành phố biển Nha Trang đầy nắng gió. Được gặp lại nhau sau nhiều ngày xa cách, các bạn nhỏ vô cùng háo hức và phấn khích.

Tập 12 Bố ơi: Phan Anh lộ điểm yếu không biết bơi - 1

Đặc biệt là sau khi biết mình sẽ được tắm biển và vui chơi ở một trong những làng chài cổ nhất ở Việt Nam thì Bờm, Suti, Tê Giác và Bo đã ngay lập tức lo chuẩn bị đồ bơi. Mọi nhiệm vụ lúc này đối với các bé chỉ còn là "chuyện nhỏ".

Tập 12 Bố ơi: Phan Anh lộ điểm yếu không biết bơi - 2

Nhưng xem ra chuyện này lại không hề nhỏ với ông bố Phan Anh. Ngồi trong chiếc thuyền thúng chênh vênh chuẩn bị cho chuyến đánh cá ngoài khơi xa, bố của bé Bo đã vô cùng hoảng sợ và lo lắng. Không thể bỏ cuộc vì sợ con gái thất vọng nhưng nhìn biển nước mênh mông và cả nhiệm vụ khó khăn phía trước ông bố này không khỏi căng thẳng.

Tập 12 Bố ơi: Phan Anh lộ điểm yếu không biết bơi - 3

Tập 12 Bố ơi: Phan Anh lộ điểm yếu không biết bơi - 4

Chuyện gì sẽ xảy ra và liệu các ông bố có ra khơi thành công? Tập 12 của chương trình Bố ơi mình đi đâu thế? sẽ được phát sóng vào trưa thứ 7 (ngày 17/1) trên kênh VTV3.

Theo H.G (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Bố ơi mình đi đâu thế