Tập 7 Bố ơi Mùa 2: Các con thử sức làm bảo mẫu bất đắc dĩ

Ngày 25/07/2015 18:33 PM (GMT+7)

4 nhóc tì Suti, Totti, Bi, Chip đã có một buổi vui chơi, dạy hát múa và phát cơm cho các em bé tại một trường mầm non ở Ninh Bình.

Tập 7 của Bố ơi!Mình đi đâu thế? sẽ mang đến cho khán giả những khoảnh khắc đầy xúc cảm trong hành trình của các cặp bố con tại Ninh Bình.

tap 7 bo oi mua 2: cac con thu suc lam bao mau bat dac di - 1

Sau một thời gian được đồng hành cùng nhau, các bé đã bộc lộ khá rõ nét tính cách cũng như dấu ấn riêng của mình. Chị cả Suti đầy kinh nghiệm và chững chạc, Totti điềm đạm nhưng có những phát ngôn ấn tượng, Chíp rất nữ tính và đôi khi nhõng nhẽo và Bi là bản sao của bố Xuân Bắc với sự lém lỉnh và hài hước. Các bạn nhỏ sẽ được cùng bố đến một trường mẫu giáo nhỏ, vừa vui chơi và thực hiện thử thách tại đây.

Đội có bố Xuân Bắc và Đỗ Minh sẽ có nhiệm vụ hướng dẫn các bạn nhỏ diễn tập một vở kịch. Đội bố Minh Khang và Mạnh Trường hướng dẫn các vũ công nhí biểu diễn một tiết mục ca múa nhạc.

tap 7 bo oi mua 2: cac con thu suc lam bao mau bat dac di - 2

tap 7 bo oi mua 2: cac con thu suc lam bao mau bat dac di - 3

Đạo diễn Xuân Bắc đã nhanh chóng nghĩ ra vở kịch với nội dung: Sói già đi tìm thỏ nhưng gặp phải cha con nhà Hổ hung dữ, Sói già được đàn...bướm đến giải cứu và sau đó tất cả các con vật lại chơi với nhau. Doanh nhân Đỗ Minh chia sẻ khi được vào vai "Bướm chúa" : "Tôi đã làm những việc mà trước đó tôi nghĩ mình không bao giờ có thể làm được".

Đội của bố Minh Khang gặp khó khăn hơn vì không ông bố nào biết múa. Biên đạo Suti và Chíp đã phải làm việc rất vất vả để giúp các bạn nhỏ nhớ được hết động tác, nhất là khi nhiều em nhỏ không chịu làm theo và bật khóc.

tap 7 bo oi mua 2: cac con thu suc lam bao mau bat dac di - 4

tap 7 bo oi mua 2: cac con thu suc lam bao mau bat dac di - 5

tap 7 bo oi mua 2: cac con thu suc lam bao mau bat dac di - 6

tap 7 bo oi mua 2: cac con thu suc lam bao mau bat dac di - 7

Với tinh thần luyện tập nghiêm túc và quyết tâm chiến thắng rất cao, nhưng đến khi biểu diễn chính thức, vì quá phấn khích khi những giai điệu sôi động vang lên, cả hai đội đã biểu diễn chung những tiết mục nằm ngoài kế hoạch tập luyện: Biểu diễn thời trang và nhảy múa tự do. Một buổi sáng vui vẻ đã trôi qua trong tiếng cười và những trò chơi thú vị, các bé chìm vào giấc ngủ trưa với câu chuyện "vừa kể vừa bịa" của bố Xuân Bắc.

tap 7 bo oi mua 2: cac con thu suc lam bao mau bat dac di - 8

tap 7 bo oi mua 2: cac con thu suc lam bao mau bat dac di - 9

tap 7 bo oi mua 2: cac con thu suc lam bao mau bat dac di - 10

tap 7 bo oi mua 2: cac con thu suc lam bao mau bat dac di - 11

Hành trình tiếp theo của các cặp bố con là Bản Áng, Mộc Châu, Sơn La - một địa danh nổi tiếng của miền núi Tây Bắc Tổ quốc. Tuy nhiên, để biết được nhiệm vụ của mình tại đây các cặp bố con đã phải trải qua một tình huống hài hước thú vị để lấy được mật thư. Bố Đỗ Minh và Totti đã có màn trình diễn xiếc vô cùng ấn tượng và lấy được mật thư đầu tiên. Bố Mạnh Trường sau khi lấy được mật thư của mình đã nhiệt tình giúp đỡ hai gia đình còn lại trong tiếng reo hò của các con.

tap 7 bo oi mua 2: cac con thu suc lam bao mau bat dac di - 12

Theo Anh Minh (khampha)
Tin bài cùng sự kiện Bố ơi mình đi đâu thế
Tin hay đừng bỏ lỡ