Từng than chuyện con trai thấp bé, Thanh Thảo tiếp tục "bó tay" vì con đòi học ngành phi công

Ngày 06/11/2018 10:42 AM (GMT+7)

Thanh Thảo cho biết con trai không thích thể thao hay âm nhạc như cô nghĩ mà lại muốn học thêm ngành mà cô hiện cũng "bó tay".

Video: Thanh Thảo chia sẻ nhật ký đi sinh.

Jacky Minh Trí (gần 7 tuổi) là con trai của Thụy Anh (em gái Thanh Thảo) nhưng được ca sĩ Thanh Thảo nhận nuôi đã lâu. Hiện tại, Minh Trí đang sống cùng vợ chồng cô tại Mỹ. Mặc dù mới hạ sinh con gái đầu lòng nhưng Thanh Thảo vẫn dành sự quan tâm đặc biệt, sát sao đến Minh Trí.

Mới đây, trên trang cá nhân, Thanh Thảo chia sẻ câu chuyện về việc chọn lớp học thêm cho con trai và muốn nhờ mọi người tư vấn vì bản thân cô cũng không biết ngành học mà con trai muốn được dạy ở đâu.

tung than chuyen con trai thap be, thanh thao tiep tuc "bo tay" vi con doi hoc nganh phi cong - 1

Thanh Thảo viết: "Các cao nhân trên facebook nhất là ở Cali cho em hỏi cái này nha. Con trai em khi được hỏi con muốn học thêm cái gì không, ví dụ thể thao hay âm nhạc, nhưng con cứ giữ câu trả lời là con muốn học để làm pilot (phi công). Con trai mê máy bay từ nhỏ, và tất cả đồ chơi của con chỉ là sưu tầm máy bay. Mỗi show diễn về mẹ đều mua máy bay mô hình cho em. Nhưng muốn học phi công ở tuổi này thì mẹ chịu, không biết ở đâu dạy môn này. Các cao nhân tư vấn giúp em với!".

Mới chỉ sau 2 giờ đăng tải, dòng chia sẻ của Thanh Thảo nhận về gần 3 nghìn lượt quan tâm. J.L - một người bạn của Thanh Thảo tư vấn khá kĩ cho bà mẹ bỉm sữa: "Bé học xong cấp 2 và bé cần thi vào trường dạy phi công ở Tiểu Bang Florida nổi tiếng thế giới - Embry- Riddle (Trường Đại học Hàng không Embry-Riddle - PV) nhé Thanh Thảo. Mà mẹ bé phải bỏ tiền nhiều cho bé thu thập thêm giờ bay tính theo giờ trong lúc đi học đó Thảo. Bây giờ thiếu phi công rất nhiều toàn cầu. Bé sẽ chở mẹ đi hát bằng máy bay sau này đó em ơi".

tung than chuyen con trai thap be, thanh thao tiep tuc "bo tay" vi con doi hoc nganh phi cong - 2

Bên cạnh đó, cũng có người khuyên Minh Trí rằng muốn trở thành một phi công thì điều trước mắt cần ăn thật nhiều để cao lớn. Sau đó mới có thể ứng tuyển vào lớp học phi công. Bởi trước đó, cũng trong một băn khoăn, trăn trở khác, Thanh Thảo cũng từng tiết lộ về tình trạng lười ăn của con trai và cho biết bản thân đang vô cùng “khổ tâm”. Bé Jacky năm nay đã gần 7 tuổi rồi nhưng rất nhỏ con, gầy nhom chỉ vì kén ăn.

tung than chuyen con trai thap be, thanh thao tiep tuc "bo tay" vi con doi hoc nganh phi cong - 3

Con chỉ ăn cơm thịt kho, trứng chiên, lâu lâu ăn cá chiên. Ép lắm thì ăn phở bò, phở gà. Đi học thì ăn pizza, hot dog, chicken wings, chicken nuggets. Trái cây thì chỉ trái táo. Ngoài ra là không ăn bất cứ loại rau hay trái cây nào, cũng không uống nước ép”, Thanh Thảo đau đầu cho biết.

Có lẽ cũng vì hay bỏ bữa và ăn ít, lại không đủ chất nên Jacky Minh Trí không cao lớn như các bạn cùng lứa nhưng Thanh Thảo lại không có cách nào để ép con ăn. Bà mẹ U40 khổ tâm cầu cứu cư dân mạng để tìm liệu pháp hay một loại vitamin nào đó để kích thích ăn uống với mong muốn quan trọng nhất là giúp Jacky Minh Trí sẽ ăn uống đủ chất hơn.

Ai cũng mừng vì Thanh Thảo nhàn nhã khi chồng bế con nhưng lý do thực sự thật đau lòng
Ai cũng lên tiếng chúc mừng Thanh Thảo vì chồng Tom Han quá khéo trong khoản chăm con phụ vợ. Tuy nhiên, sự thật phía sau khiến cô luôn lo lắng và đau...

Theo Chi Chi (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Thanh Thảo
Tin hay đừng bỏ lỡ