“Thiên thần” cứu em bé trong bệnh viện

Ngày 23/06/2014 15:23 PM (GMT+7)

Em bé đang nằm chờ chết trong bệnh viên bỗng sống dậy sau khi có một luồng sáng kỳ lạ xuất hiện. Hình ảnh được camera an ninh ghi lại.

Bà Colleen Banton, mẹ của cô bé 14 tuổi vừa thoát khỏi lưỡi hái tử thần một cách kỳ diệu, tiết lộ với đài NBC News câu chuyện lạ lùng của con gái mình.

Bé Chelsea, con gái bà Banton có tiền sử mắc các bệnh nghiêm trọng về phổi. Cô bé đang nằm chờ chết trong một căn phòng bệnh viện. Vậy nhưng đúng vào thời điểm bà đang chờ con gái trút hơi thở cuối cùng, một ánh sáng kỳ lạ đột ngột xuất hiện trên màn hình camera an ninh. Một tiếng sau, em bé bỗng bắt đầu hồi phục trở lại. Các bác sĩ tại bệnh viện hiện không thể đưa ra lời giải thích cho sự việc này.

“Đây đúng là hình ảnh của một thiên thần”, bà Colleen Banton khẳng định. Bà tin rằng chính Đức mẹ đã hiện ra và cứu mạng đứa con gái bé bỏng của bà. Trước khi ánh sáng này xuất hiện, Chelsea được các bác sỹ chuẩn đoán bị nhiễm trùng phổi và không còn cơ hội để chữa trị, các bác sỹ thậm chí còn khuyên bà Banton nên dừng việc điều trị y tế cho con gái.

Sau khi hồi phục, Chelsea được điều trị thêm hai tháng trước khi rời khỏi bệnh viện để trở về nhà. Cô bé vừa tổ chức sinh nhật lần thứ 15. Mẹ cô tin rằng Chelsea đã được cứu bởi phước lành của Thiên Chúa.

“Thiên thần” cứu em bé trong bệnh viện - 1
Ánh sáng kỳ lạ được camera an ninh quay lại. 

Theo H.P (khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Tin hot trong ngày