Thử lấy súng đồ chơi bắn vợ, Đan Trường đau đớn trước phản ứng dứt khoát của con trai

Ngày 13/08/2019 15:41 PM (GMT+7)

Bà xã Đan Trường đã có phần thưởng xứng đáng dành cho con trai vì biết bảo vệ mẹ.

Video: Thiên Từ nói nhớ ba Trường

Mới đây, nam ca sĩ Đan Trường hào hứng chia sẻ một câu chuyện hài hước giữa hai cha con khiến anh cay đắng nhận ra rằng giữa mẹ và ba, bé Thiên Từ luôn có ý thức bảo vệ mẹ hơn. Điều đó khiến Thủy Tiên cảm động còn ba Trường chỉ "biết khóc".

Theo đó, thời gian vừa qua Đan Trường có dịp sống lâu ngày ở nhà bên Mỹ nên nhận nhiệm vụ thay vợ đưa đón con đi học. Trong một lần đón con đi học về, hai cha con anh Bo có đã đi vào siêu thị cùng nhau. Nam ca sĩ mua tặng con trai một khẩu súng đồ chơi. Đây cũng là lần đầu tiên bé Từ được biết đến khẩu súng vì từ trước bé chỉ thích xe hơi. Ngay lập tức Thiên Từ nói "Từ thương ba nhiều".

Thử lấy súng đồ chơi bắn vợ, Đan Trường đau đớn trước phản ứng dứt khoát của con trai - 1

Được ba tặng cho khẩu súng, Thiên Từ lập tức nói yêu ba

Thử lấy súng đồ chơi bắn vợ, Đan Trường đau đớn trước phản ứng dứt khoát của con trai - 3

Thế nhưng khi mẹ xuất hiện, mọi thứ sẽ khác

Thế nhưng thật bất ngờ, giọng ca Kiếp ve sầu đã bị vợ la ngay sau đó. "1 tiếng sau gặp mẹ, mẹ vừa thấy súng mẹ la quá trời. Nào là tại sao cho Từ chơi súng, tập hư cho con...".

Vì bị vợ la mắng, Đan Trường giả bộ lấy súng đồ chơi bắn Thủy Tiên. Thấy bố bắn mẹ, hành động của bé Thiên Từ khiến ai cũng bất ngờ. "Từ thấy vậy liền lấy súng của Từ bắn lại ba ngay" - Đan Trường cho biết.

Nam ca sĩ cũng đúc rút được kinh nghiệm: "Thấy chưa, dù mẹ có như thế nào, đúng hay sai hay không cùng phe với Từ, Từ vẫn yêu mẹ vô điều kiện. Ôi lúc đó cảm động lắm".

Phần dưới bình luận, Đan Trường cũng cho biết thêm, có lần mẹ Thủy Tiên thử lấy súng đồ chơi bắn ba Trường. Thật bất ngờ khi cậu bé Thiên Từ còn phụ mẹ bắn luôn ba Trường. "Thế mới đau chứ" - nam ca sĩ Dòng máu lạc hồng thốt lên.

Câu chuyện vẫn chưa dừng lại ở đó khi 3 tuần sau, bà xã đã dành tặng con trai khẩu súng còn to hơn khẩu súng ba mua cho Thiên Từ. Đan Trường cho rằng con trai quá khôn, biết nịnh mẹ.

Thử lấy súng đồ chơi bắn vợ, Đan Trường đau đớn trước phản ứng dứt khoát của con trai - 4

Vì đứng về phe mẹ nên cậu nhóc Thiên Từ nhanh chóng được tặng thêm khẩu súng to hơn

Sau khi kết hôn và có cậu con trai kháu khỉnh là Thiên Từ, nam ca sĩ Đan Trường thường xuyên đi về giữa hai nước Việt Nam và Mỹ để làm việc và thăm vợ con. Vì đặc thù công việc, từ nhỏ Đan Trường ít có khoảng thời gian tiếp xúc với con, bé được ở với mẹ và anh chỉ liên lạc với con qua điện thoai, các cuộc gọi video.

Tuy nhiên, theo tiết lộ từ phía bà xã Thủy Tiên, mối quan hệ của hai cha con cực kì tốt, bé Thiên Từ thường xuyên nói yêu ba Trường và rất vui vẻ, quấn quýt mỗi lần được gặp ba. "Tính cách Thiên Từ rất giống ba dù con ít khi gặp ba. Có nhiều lúc Tiên cảm thấy như đang ở với anh Trường thay vì Thiên Từ vì cử chỉ, tính cách quá giống nhau. Thiên Từ kỹ tính, thích sạch sẽ và rất biết nghe lời ba mẹ.

Dù không gặp ba thường xuyên nhưng Thiên Từ vẫn gọi điện nói chuyện với ba Trường" - bà xã Đan Trường từng chia sẻ.

Thử lấy súng đồ chơi bắn vợ, Đan Trường đau đớn trước phản ứng dứt khoát của con trai - 5

Hai cha con Đan Trường sống xa nhau nhưng rất yêu quý nhau

Thử lấy súng đồ chơi bắn vợ, Đan Trường đau đớn trước phản ứng dứt khoát của con trai - 6

Tổ ấm hạnh phúc của Đan Trường và doanh nhân Thủy Tiên được nhiều người ca tụng

Bà xã Đan Trường: Mong đợi 3 ngày Tết để diện áo dài cho con trai

Hào hứng gói quà từ thiện cùng mẹ nhưng phản ứng cuối cùng của con trai Đan Trường gây choáng

Mẹ là doanh nhân, bố là ca sĩ nổi tiếng, con trai Đan Trường sống trên đất Mỹ thế nào?

Sự thật vợ Đan Trường - Lam Trường khổ cực vất vả nuôi con trên đất Mỹ?
Làm vợ nghệ sĩ, nhiều người phụ nữ phải hy sinh rất nhiều, nhất là chuyện chăm sóc con cái và thời gian dành cho nhau. Vợ 2 nam ca sĩ đình đám Lam...
Theo Chi Chi - Ảnh FBNV (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và Con