Tiểu thư du học Pháp bị ném đá vì 16 tuổi vẫn để mẹ cắt móng chân, bón từng thìa cơm

Người mẹ khẳng định con gái bà được chăm sóc và nuôi dạy hoàn toàn đầy đủ, chuẩn mực.

Vẫn biết trong con mắt của những bà mẹ, con cái dù có lớn đến mấy cũng chỉ là những đứa trẻ cần được bao bọc, chiều chuộng. Tuy nhiên, để con sống đến 16 tuổi vẫn như “hoa trong lồng kính” như cách nuôi dạy của bà mẹ này thì ai cũng phải lắc đầu.

Xuất hiện trong chương trình thực tế "Biến hình kế" (Kế hoạch biến hình), cô tiểu thư “lá ngọc cành vàng” Lưu Tư Kỳ hiện đang gây xôn xao cư dân mạng Trung Quốc.

Tư Kỳ là tiểu thư trong một gia đình giàu có ở Đại Liên, Trung Quốc. Ngay từ khi mới chào đời, Tư Kỳ đã "sống trong nhung lụa", được cha mẹ cưng chiều hết mực, chưa bao giờ phải động tay chân vào bất cứ một công việc nặng nhọc nào, tiền bạc đương nhiên cũng tiêu không phải nghĩ.

tieu thu du hoc phap bi nem da vi 16 tuoi van de me cat mong chan, bon tung thia com - 1

Sau khi đi du học Pháp về, vì ham vui, Tư Kỳ đăng ký tham gia chương trình "Biến hình kế" để được trở thành một cô gái nghèo, trải qua những thử thách của ban tổ chức. Cũng từ đây, người xem truyền hình được dịp “há hốc miệng” khi chứng kiến cuộc sống của cô tiểu thư "lá ngọc cành vàng".

tieu thu du hoc phap bi nem da vi 16 tuoi van de me cat mong chan, bon tung thia com - 2

Trong nhà, Tư Kỳ được chăm chút đến mức được mẹ mặc quần áo, dì bón cơm, bác cắt móng chân và tiền thì bố chu cấp hoàn toàn. Mỗi ngày, công việc của cô tiểu thư chỉ là ăn ngon, mặc đẹp và đi mua sắm không cần nhìn giá. Mỗi lần như vậy, Tư Kỳ thường tiêu hết 30 - 40 nghìn tệ (tương đương 100 - 135 triệu đồng).

Trong cảnh quay trước khi Tư Kỳ chuẩn bị rời nhà, người xem choáng váng khi thấy cô gái trẻ nhàn nhã ngồi bó gối ôm điện thoại, gia đình đại tiểu thư thì tất bật thu dọn đồ đạc còn bố mẹ Tư Kỳ chỉ biết cố nhét thật nhiều những cọc tiền vào trong balo cho con gái.

tieu thu du hoc phap bi nem da vi 16 tuoi van de me cat mong chan, bon tung thia com - 3

tieu thu du hoc phap bi nem da vi 16 tuoi van de me cat mong chan, bon tung thia com - 4

tieu thu du hoc phap bi nem da vi 16 tuoi van de me cat mong chan, bon tung thia com - 5

Chưa hết, đến phân đoạn mua đồ ăn vặt trong chương trình truyền hình thực tế, cô tiểu thư 16 tuổi còn khiến nhiều người "trợn mắt" khi mua hàu nướng với giá 100 tệ (tương đương 340 nghìn đồng) nhưng lại hào phóng trả hẳn... 500 tệ (tương đương 1,7 triệu đồng) cho người bán hàng.

tieu thu du hoc phap bi nem da vi 16 tuoi van de me cat mong chan, bon tung thia com - 6

Sau khi chương trình phát sóng, Tư Kỳ và mẹ cô gái liên tiếp bị cư dân mạng ném đá. Tuy nhiên, người mẹ của nàng tiểu thư vẫn khẳng định con gái bà được chăm sóc và nuôi dạy hoàn toàn đầy đủ, đúng theo chuẩn mực của một gia đình giàu có. 

Theo Hạ Mây/ Dịch từ CN (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Dạy con