Vẻ đẹp của cô bé Hà Nội 6 tuổi giống Angela Phương Trinh

Ngày 21/01/2015 09:52 AM (GMT+7)

Nhiều người nhận xét, ở một vài góc ảnh, ánh mắt, khoé miệng của Bảo Thy khá giống với "Bà mẹ nhí" Angela Phương Trinh.

Gần đây, bộ ảnh của một cô bé xinh xắn với đôi mắt to, suối tóc dài suôn mượt được một nhiếp ảnh gia có tên Anh Trung đăng tải trên facebook cá nhân đã ngay lập tức thu hút sự chú ý. Chỉ sau vài giờ đồng hồ đăng tải, bộ ảnh của cô bé này đã nhận được rất nhiều lượt xem và chia sẻ. Đa số đều dành những lời khen ngợi cho ngoại hình đáng yêu và nụ cười trong sáng của bé.

Được biết cô bé nhân vật chính trong bộ ảnh có tên là Trần Bảo Thy, sinh ngày 11/6/2008, học sinh lớp 1A4, trường Tiểu học Đại Yên, Hà Nội. Bộ ảnh được nhiếp ảnh gia A.Trung chụp cho Bảo Thy vào ngày 17/1 tại một vườn hoa ở Hà Nội.

Theo nhiếp ảnh gia chia sẻ, Bảo Thy là một cô bé rất có khả năng diễn xuất. Dù đây là lần đầu cô bé thực hiện bộ ảnh với vai trò mẫu nhí nhưng đã nhanh chóng bắt kịp với ý tưởng của nhiếp ảnh gia.

Nhờ sở hữu mái tóc dài, gương mặt xinh xắn, cùng nụ cười đáng yêu, Bảo Thy đã nhanh chóng chiếm được nhiều tình cảm của cư dân mạng. Nhiều người nhận xét, ở một vài góc ảnh, cách tạo dáng ánh mắt, khoé miệng của Bảo Thy khá giống với "bà mẹ nhí" Angela Phương Trinh.

ve dep cua co be ha noi 6 tuoi giong angela phuong trinh - 1
Sở hữu vẻ đẹp tựa thiên thần, cùng khả năng diễn xuất trước ống kính, cô bé có tên Bảo Thy đang nhận được nhiều tình cảm của cộng đồng mạng.

ve dep cua co be ha noi 6 tuoi giong angela phuong trinh - 2
Bảo Thy, sinh ngày 11/6/2008, học sinh lớp 1A4, trường Tiểu học Đại Yên, Hà Nội. Cô bé 6 tuổi được mọi người dành nhiều lời khen ngợi.

ve dep cua co be ha noi 6 tuoi giong angela phuong trinh - 3
ve dep cua co be ha noi 6 tuoi giong angela phuong trinh - 4
 Nhiều người nhận xét, ở một vài góc ảnh, cách tạo dáng ánh mắt, khoé miệng của Bảo Thy khá giống với "bà mẹ nhí" Angela Phương Trinh.

ve dep cua co be ha noi 6 tuoi giong angela phuong trinh - 5
Theo nhiếp ảnh gia chia sẻ, Bảo Thy là một cô bé rất có khả năng diễn xuất. 

ve dep cua co be ha noi 6 tuoi giong angela phuong trinh - 6
Dù đây là lần đầu cô bé thực hiện bộ ảnh với vai trò mẫu nhí nhưng đã nhanh chóng bắt kịp với ý tưởng của nhiếp ảnh gia.

ve dep cua co be ha noi 6 tuoi giong angela phuong trinh - 7
Chỉ sau vài giờ đồng hồ đăng tải, bộ ảnh của cô bé này đã nhận được rất nhiều lượt xem và chia sẻ.

ve dep cua co be ha noi 6 tuoi giong angela phuong trinh - 8
Vẻ trong sáng đáng yêu của Bảo Thy

Theo H.My (khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Thời trang cho bé
Tin hay đừng bỏ lỡ