Vợ chồng Đăng Khôi - Thủy Anh và MC Ốc Thanh Vân đưa quý tử check-in “Biệt đội Ion Bạc”

Ngày 06/09/2018 10:00 AM (GMT+7)

Không chỉ bố mẹ mà 5 hoàng tử, công chúa nhí nhà các sao Việt đã có một ngày vô cùng đang nhớ trong buổi giao lưu và thưởng thức 2 tập đầu tiên của “Biệt đội Ion bạc”.

Trưa 3/9, mặc kệ cơn mưa nặng hạt của Sài Gòn, cặp đôi Đăng Khôi – Thủy Anh và bà mẹ 3 con Ốc Thanh Vân cùng hàng trăm gia đình nhỏ đã có mặt tại CGV Lanmark 81, tòa nhà cao nhất Việt Nam để tham gia Buổi giới thiệu series phim hoạt hình “Biệt đội Ion bạc". Đây là bộ phim do Lifebuoy Việt Nam đầu tư sản xuất.

vo chong dang khoi - thuy anh va mc oc thanh van dua quy tu check-in “biet doi ion bac” - 1

Gia đình Thủy Anh – Đăng Khôi cùng 4 mẹ con MC Ốc Thanh Vân háo hứng tại buổi ra mắt series phim “Biệt đội Ion bạc”

Lấy chủ đề siêu anh hùng quen thuộc với thiếu nhi nhưng vẫn đậm chất Việt, “Biệt đội Ion bạc” hứa hẹn mang đến luồng gió mới cho hoạt hình Việt Nam, cổ vũ các bé tự tin theo đuổi ước mơ nhờ hình thức giáo dục mới lạ.

vo chong dang khoi - thuy anh va mc oc thanh van dua quy tu check-in “biet doi ion bac” - 2

Tiết mục nhảy hiện đại  mở màn khiến các em nhỏ vô cùng thích thú.

Series phim kể về cuộc hành trình của 3 bạn nhỏ trong bối cảnh tương lai, với 3 tính cách đặc trưng: Long Lanh Lẹ, Thành Thông Thái và An Ấm Áp. Cả ba vô tình được một trí thông minh nhân tạo đến từ vũ trụ - Dr. Lifebuoy, lựa chọn để trở thành những chiến binh bảo vệ môi trường Trái Đất khỏi sự tấn công của vi khuẩn ngoài hành tinh.

Sau mỗi tập phim khi nhà sản xuất  tinh ý lồng một đoạn phim ngắn giáo dục khoảng 30 giây, dàn trải ở nhiều khía cạnh khác nhau: giữ vệ sinh cá nhân, tôn trọng giờ giấc, cách tự tin trong cuộc sống,…

Thông qua bộ phim, nhà sản xuất mong muốn gửi gắm một thông điệp ý nghĩa: Mỗi người đều có khả năng đặc biệt tiềm ẩn của riêng mình. Chỉ cần chịu tìm hiểu và khai phá, chúng ta sẽ phát huy và sử dụng nó một cách hiệu quả.

vo chong dang khoi - thuy anh va mc oc thanh van dua quy tu check-in “biet doi ion bac” - 3

MC Ốc Thanh Vân khuấy động không khí chương trình.

vo chong dang khoi - thuy anh va mc oc thanh van dua quy tu check-in “biet doi ion bac” - 4

vo chong dang khoi - thuy anh va mc oc thanh van dua quy tu check-in “biet doi ion bac” - 5

Quý tử nhà Đăng Khôi cùng nhiều cô, cậu bé khác hào hứng chia sẻ ước mơ “siêu anh hùng” của mình.

Ca sĩ Đăng Khôi chia sẻ, dù khá bận bịu với lịch diễn dày đặc nhưng anh vẫn muốn dành thời gian đưa hai quý tử của mình đến chương trình để giúp các bé vừa được vui chơi, vừa rèn giũa ước mơ ngay từ thuở bé và nhất là có tinh thần vệ sinh cơ thể sạch sẽ.

vo chong dang khoi - thuy anh va mc oc thanh van dua quy tu check-in “biet doi ion bac” - 6

Series phim xen kẽ giữa tiếng cười và nhiều thông điệp giáo dục ý nghĩa

“Đứng trên phương diện phụ huynh, trước tiên vợ chồng Khôi thấy cứ con mình được vui là mình cũng vui theo. Bộ phim này rất hay vì xen giữa những tập phim đều có truyền đạt những thông điệp ý nghĩa cho trẻ. Chắc chắn sau khi tham gia chương trình, tụi mình sẽ cùng Lifebuoy tuyên truyền việc rửa tay và vệ sinh cơ thể sạch sẽ cho mọi người” – ca sĩ Đăng Khôi và vợ Thủy Anh chia sẻ.

vo chong dang khoi - thuy anh va mc oc thanh van dua quy tu check-in “biet doi ion bac” - 7

Với vai trò MC cho buổi ra mắt phim, bà mẹ 3 con Ốc Thanh Vân thậm chí còn phấn khích hơn khi các thiên thần của cô say mê theo dõi từ đầu đến cuối và hào hứng chia sẻ về ước mơ của mình.

“Vân vẫn thích những bộ phim hoạt hình đúng nghĩa dành cho trẻ con, bởi bây giờ trẻ tiếp xúc với khá nhiều phim ảnh đủ thể loại. Mình không thể nào biết hết được môi trường bên ngoài có thực sự trong lành hay không, nên trước hết là tự mình phải bảo vệ mình. Với cách giáo dục qua phim ảnh của Lifebuoy, việc rửa tay đã không còn nặng nề gì nữa mà đó thực sự là một niềm vui”.

Đề cập về sự giao thoa giữa tư duy thế giới hiện đại và nét thuần Việt trong sản phẩm này, người sản xuất phim cho biết, dù đi theo mô-tuýp siêu anh hùng, “Biệt đội Ion bạc” vẫn có nhiều chi tiết quen thuộc với các em nhỏ như đồng phục quần xanh áo trắng, hàng quán, xe hủ tíu đặc trưng.

Ngoài hoạt động giới thiệu series phim, Lifebuoy cũng dành cho các em nhỏ một sân chơi với nhiều quà tặng hấp dẫn. Nhiều câu hỏi liên quan đến bộ phim được các cô, cậu bé vượt qua dễ dàng.

vo chong dang khoi - thuy anh va mc oc thanh van dua quy tu check-in “biet doi ion bac” - 8

Nhiều em nhỏ hào hứng tham gia trả lời các câu hỏi của chương trình.

vo chong dang khoi - thuy anh va mc oc thanh van dua quy tu check-in “biet doi ion bac” - 9

Gia đình Đăng Khôi và Ốc Thanh Vân giao lưu tại sân chơi Lifebuoy.

vo chong dang khoi - thuy anh va mc oc thanh van dua quy tu check-in “biet doi ion bac” - 10

Chương trình là cơ hội để cha mẹ giáo dục con cái thông qua giải trí, vui chơi.

Các em nhỏ còn phấn khích bắt chước theo điệu bộ của các thành viên “Biệt đội Ion bạc”, hứa hẹn sẽ là những “siêu anh hùng” cho gia đình, xã hội trong tương lai.

Dự án “Biệt đội Ion bạc” được lên ý tưởng và bắt tay vào sản xuất từ tháng 5/2018, là bộ phim giáo dục-giải trí phù hợp cho các bé từ 5-6 tuổi trở lên với tạo hình nhân vật bắt mắt, diễn biến phim đơn giản và dễ hiểu.

Chuỗi phim dự kiến kéo dài 18 tập, buổi giới thiệu phim khán giả sẽ được xem trước 2 tập phim mở đầu.

Các tập còn lại sẽ được phát sóng vào 10 giờ sáng thứ 6 hàng tuần trên kênh YouTube POPS Kids: https://www.youtube.com/user/popskids.

(Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ