Diễn viên có con với đạo diễn Mỹ bị hỏi “Làm thế nhiều tiền không?”, chồng nổi điên đòi "xử"

Bình An Ngày 23/10/2020 14:30 PM (GMT+7)

Trong một lần dắt hai đứa con xuống sân chơi, Nhã Uyên còn bị nhầm là giúp việc cho "Tây".

Nhã Uyên là một trong những nữ diễn viên, biên kịch xinh đẹp của Sân khấu kịch Sài Gòn, cô may mắn khi nên duyên với đạo diễn người Mỹ Aaron Toronto. Anh là người Mỹ sống tại Việt Nam và làm việc trong ngành giải trí. Nhiều năm nay, tên tuổi của nam đạo diễn này không còn xa lạ với công chúng.

Aaron làm sản xuất và phó đạo diễn của nhiều phim rất quen đối với khán giả Việt Nam như Em Chưa 18, Trúng Số, Truy Sát, Để Mai Tính... Nhã Uyên cũng không kém gì kinh nghiệm trong nghề là diễn viên trên cả sân khấu cũng như phim truyền hình. Sau nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, hiện tại Aaron và Nhã Uyên quyết định mở hãng phim riêng và tự sản xuất những đứa con tinh thần của mình.

Diễn viên có con với đạo diễn Mỹ bị hỏi “Làm thế nhiều tiền không?”, chồng nổi điên đòi amp;#34;xửamp;#34; - 1

Nữ diễn viên Nhã Uyên may mắn nên duyên với ông xã là đạo diễn người Mỹ.

Diễn viên có con với đạo diễn Mỹ bị hỏi “Làm thế nhiều tiền không?”, chồng nổi điên đòi amp;#34;xửamp;#34; - 3

Nhã Uyên cũng không kém gì kinh nghiệm trong nghề là diễn viên trên cả sân khấu cũng như phim truyền hình.

Cặp đôi kết hôn đã 6 năm và hiện tại đang có với nhau hai cô con gái xinh xắn. Để có được những em bé đáng yêu như vậy, nữ diễn viên đã từng phải trải qua giai đoạn tăng cân khá nhiều. Sau sinh cô chưa thể lấy lại vóc dáng và thường xuyên gặp những tình huống “dở khóc, dở cười”.

Diễn viên có con với đạo diễn Mỹ bị hỏi “Làm thế nhiều tiền không?”, chồng nổi điên đòi amp;#34;xửamp;#34; - 4

Cặp đôi kết hôn đã 6 năm và hiện tại đang có với nhau hai cô con gái xinh xắn.

Từng có ý định răn dạy con bằng đòn roi

Nhã Uyên tâm sự, hai lần cô sinh con đều diễn ra suôn sẻ, nhanh gọn. Vì được mổ chủ động nên cô chẳng đau đớn do cơn gò chuyển dạ và cũng không lo lắng bất cứ điều gì. Bạn bè tới thăm đều thấy cô tỉnh bơ, sau sinh một hôm là có thể đi vòng vòng trong phòng.

Xuất viện về nhà Nhã Uyên một tay chăm con tắm rửa. Ngày chăm em bé đầu lòng Nhã Uyên khó tránh khỏi những bỡ ngỡ. Cô nghiên cứu rất nhiều sách dạy nuôi con để hiểu thêm, thậm chí còn gọi điện hỏi nhiều bạn bè có con trước để hỏi thăm cách nuôi dạy chúng.

Mẹ bỉm sữa thú nhận, từ ngày có các con, cuộc sống của cô thay đổi rất nhiều. Mọi sinh hoạt nề nếp hơn, trật tự hơn và cũng bình an hơn. “Thời gian đầu mình rất khó để chấp nhận cuộc sống có con nhỏ. Bản thân là người thích tự do bay nhảy nên việc sống theo nguyên tắc hay giờ giấc cụ thể thật sự rất khó, cảm giác như ở tù, nhưng giờ thì thích nghi được lại thấy bình an hơn, vui vẻ hơn khi có con” – Nhã Uyên tâm sự.

Diễn viên có con với đạo diễn Mỹ bị hỏi “Làm thế nhiều tiền không?”, chồng nổi điên đòi amp;#34;xửamp;#34; - 5

Cô thấy cuộc sống bình an hơn khi có con.

Diễn viên có con với đạo diễn Mỹ bị hỏi “Làm thế nhiều tiền không?”, chồng nổi điên đòi amp;#34;xửamp;#34; - 6

Tổ ấm nhỏ của nữ diễn viên.

Điều khiến bà mẹ trẻ khó khăn nhất hiện tại chính là việc đối phó với khủng hoảng tuổi lên 3 của cô con gái đầu lòng. Bản thân lớn lên với việc thường xuyên bị răn dạy bằng đòn roi nên cô cũng có xu hướng đó với con của mình. Tuy nhiên, chồng là người Mỹ nên anh phản đối hoàn toàn việc cô nuôi dạy con bằng bạo lực cả thể chất lẫn tinh thần. Nhiều lần Uyên phải kiềm chế bản thân để không làm gì quá mà tổn thương đến con.

Trong suốt những năm tháng làm mẹ cô được trải qua vô vàn những xúc cảm khác nhau. Nhã Uyên từng rất áp lực và stress khi con ốm, sốt, từng hạnh phúc khi nghe chúng bập bẹ “Ba”, “Mẹ” những tiếng gọi đầu đời. Với bà mẹ trẻ, nuôi dạy con là một hành trình đòi hỏi mẹ phải học cách hy sinh, học cách cho đi vô điều kiện, học cách yêu thương dù đôi khi đã cạn kiệt.

Theo Nhã Uyên, để duy trì hạnh phúc và nề nếp trong mỗi căn nhà, việc vợ chồng thảo luận để cùng nhau đưa ra cách thức nuôi con là rất quan trọng, đó cũng là cách để cả hai tìm được tiếng nói chung, hạn chế được bất đồng hôn nhân. Cô nói: “Cả hai phải cùng chí hướng để nuôi dạy con theo phương pháp nào. Cái gì cũng có cái hay cái dở nhưng chủ yếu cái nào phù hợp nhất với điều kiện, tính cách của hai vợ chồng. Và phải xây đắp tình yêu thương với chồng mình vì nhiều khi người vợ có xu hướng thương con hơn thương chồng. Nhưng gia đình mà tan vỡ thì con cái cũng tổn thương. Để có được hạnh phúc, là người vợ, người mẹ mình phải học cách yêu thương, thậm chí phải học cách hy sinh”.

Diễn viên có con với đạo diễn Mỹ bị hỏi “Làm thế nhiều tiền không?”, chồng nổi điên đòi amp;#34;xửamp;#34; - 7

Bé Heo và Cheeto là món quà lớn nhất với gia đình.

Diễn viên có con với đạo diễn Mỹ bị hỏi “Làm thế nhiều tiền không?”, chồng nổi điên đòi amp;#34;xửamp;#34; - 8

Một trong những cảnh quay của Nhã Uyên.

Không có thời gian làm đẹp vì bận chăm con

Chia sẻ về những câu chuyện xung quanh hành trình làm mẹ của mình, Nhã Uyên đã gặp phải những tình huống "dở khóc dở cười" khi đưa các con đi chơi. Cô cho hay, thời gian mang thai lần đầu Nhã Uyên tăng 28 cân nên cô thấy rất khủng hoảng, mãi sau này khi đã sinh xong một thời gian nhưng cân nặng vẫn chưa về lại con số như mong muốn. Vì quá bận rộn chuyện con cái, cô chẳng có thời gian làm đẹp khiến bản thân xuống sắc bị người lạ hiểu lầm là người giúp việc.

“Một lần mình dắt hai đứa con xuống sân chơi em bé ở gần nhà. Có một chị mới lại gần hỏi: "Em làm cho gia đình này chắc nhiều tiền lắm đúng không?". Mình cũng ngớ người không biết có phải chị ấy nói chuyện với mình hay không, thấy không phản ứng gì chị hỏi lại: "Làm giữ trẻ cho nhà người nước ngoài chắc nhiều tiền hơn người Việt rồi". Lúc này mình mới hiểu, hóa ra chị ấy nghĩ Uyên làm công việc trông giữ trẻ. Nghe xong mình nói chọc: "Em làm việc này vì đam mê thôi chứ tiền bạc gì". Như được bắt chuyện, người phụ nữ kia nhanh nhảu: "Ờ mấy đứa con Tây nó đẹp quá em ạ, nhìn mê ghê". Nói rồi Uyên tiếp lời: "Dạ em mê ba nó chứ đâu mê nó", chị ấy đơ luôn. Dứt lời mình dắt hai đứa con về nhà, đến giờ Uyên vẫn không biết chị ấy đã hiểu sự thật chưa nữa. Dù sao thì Uyên cũng có buồn thật do sau sinh xuống sắc trầm trọng, chỉ có chồng thì lúc nào cũng nói "em đẹp". Vợ mà nói có người lạ chê vợ xấu là ông nổi điên chạy qua chửi người ta luôn” - Cô hài hước kể.

Diễn viên có con với đạo diễn Mỹ bị hỏi “Làm thế nhiều tiền không?”, chồng nổi điên đòi amp;#34;xửamp;#34; - 9.

Diễn viên có con với đạo diễn Mỹ bị hỏi “Làm thế nhiều tiền không?”, chồng nổi điên đòi amp;#34;xửamp;#34; - 10

Làm bố, Aaron đã thay đổi bản thân mình

Nói về việc ông xã người Mỹ chăm sóc vợ con, Nhã Uyên cho hay, nam đạo diễn lúc nào cũng hết lòng với gia đình. Vì vợ vì con nên anh chẳng nề hà việc gì, càng không ngại khó ngại khổ. Cô nói anh không phải là người hoàn hảo nhưng anh luôn biết cách để trân trọng và yêu thương vợ con.

Làm bố, Aaron đã thay đổi bản thân mình. Anh ngạc nhiên vì không ngờ bản thân mình lại có nhiều tình yêu thương đến vậy với một người khác bản thân mình, thậm chí ngay cả khi hai đứa trẻ có sự khác biệt rất lớn. Khi mà hai đứa con của anh chào đời với hai làn da khác nhau. “Con gái lớn bé Heo hiện hơn 1 tuổi thì có da hơi ngăm giống mẹ nhưng bé thứ 2 Chito thì da rất trắng giống bố. Thậm chí theo góc nhìn của người Mỹ, không ai nghĩ Chito là người Việt Nam" – anh Aaron tâm sự.

Diễn viên có con với đạo diễn Mỹ bị hỏi “Làm thế nhiều tiền không?”, chồng nổi điên đòi amp;#34;xửamp;#34; - 11

Hiện tại Aaron và Nhã Uyên quyết định mở hãng phim riêng và tự sản xuất những đứa con tinh thần của mình.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/vo-viet-cham-con-bi-nguoi-la-nham-tuong-giup-viec-dao...

Lấy chồng Dubai, mẹ Việt sinh con không kém trai đẹp bị trục xuất, nhìn ảnh mới thấy: Di truyền!
Nhiều khán giả biết đến Ali Quang Khải (tên thường gọi là Ali) là con lai Việt - Dubai, cậu bé sở hữu nét đẹp mới lạ, gương mặt bầu bĩnh và đôi mắt...
Theo Bình An (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Mẹ đảm, con ngoan