Lấy chồng Dubai, mẹ Việt sinh con không kém "trai đẹp bị trục xuất", nhìn ảnh mới thấy: Di truyền!

Như Loan Ngày 28/07/2020 06:03 AM (GMT+7)

Nhiều khán giả biết đến Ali Quang Khải (tên thường gọi là Ali) là con lai Việt - Dubai, cậu bé sở hữu nét đẹp mới lạ, gương mặt bầu bĩnh và đôi mắt long lanh gây được rất nhiều thiện cảm trên các sàn diễn thời trang.

Thời gian gần, mẫu nhí mang hai dòng máu Việt và Dubai - Ali đốn tim cộng đồng mạng bởi những bước đi tự tin trên sân khấu hoành tráng. Cậu bé trở thành gương mặt quen thuộc với những khán giả quan tâm thời trang trẻ em. Dù mới chỉ 4 tuổi, “soái ca” Hà Thành đã tham gia trình diễn ở rất nhiều những chương trình thời trang nổi tiếng và gương mặt đại diện cho một số nhãn hàng.

Sở hữu khuôn mặt nam tính, làn da trắng mịn cùng đôi mắt sâu, Ali chiếm trọn cảm tình của người đối diện ngay từ những lần gặp đầu tiên. Hầu hết những ai gặp gỡ và tiếp xúc với chàng mẫu nhí một lần đều ấn tượng bởi sự dễ thương, ngoan ngoãn của cậu bé.

Lấy chồng Dubai, mẹ Việt sinh con không kém amp;#34;trai đẹp bị trục xuấtamp;#34;, nhìn ảnh mới thấy: Di truyền! - 1

Lấy chồng Dubai, mẹ Việt sinh con không kém amp;#34;trai đẹp bị trục xuấtamp;#34;, nhìn ảnh mới thấy: Di truyền! - 3

Ali Quang Khải sở hữu nét đẹp của hai dòng máu Việt - Dubai rất đặc biệt.

Mẹ của “soái ca” Hà Thành là chị Đỗ Thanh Loan. Sau ngày kết hôn với người đàn ông gốc Dubai chị hạ sinh được 2 cậu ấm vô cùng dễ thương là Ali và cậu em Ala (16 tháng tuổi). Hiện tại, chị dành toàn bộ thời gian chăm sóc cho 2 con. Sau đó vì nhân duyên mà Ali bước vào nghề mẫu nhí, chị Loan lại trở thành "hậu phương" luôn âm thầm phía sau hỗ trợ cho con.

Lấy chồng Dubai, mẹ Việt sinh con không kém amp;#34;trai đẹp bị trục xuấtamp;#34;, nhìn ảnh mới thấy: Di truyền! - 4

Không chỉ có nét đẹp của bố Dubai mà cậu bé Ali còn được di truyền cả vẻ đẹp Việt của mẹ.

Lấy chồng Dubai, mẹ Việt sinh con không kém amp;#34;trai đẹp bị trục xuấtamp;#34;, nhìn ảnh mới thấy: Di truyền! - 5

Cơ duyên nào đã đưa bé Ali trở thành model nhí như bây giờ?

Mình nhận ra con có năng khiến nghệ thuật từ lúc gần 2 tuổi. Khi đó Ali bộc lộ sở thích nhảy, mỗi khi nghe thấy nhạc là con muốn được biểu diễn trên sân khấu cùng các anh chị. Tuy vậy, khi lớn hơn chút thì cháu bắt đầu nhút nhát không dám thể hiện trước đám đông nên mình quyết định cho cháu đi học nhảy.

Mình cũng đã tham khảo rất nhiều trung tâm và quyết định sẽ cho cháu theo học ở một trung tâm đào tạo MC, thuyết trình, khi đến nơi các thầy cô ở trung tâm tư vấn nên cho cháu học mẫu vì cháu có khuôn mặt rất đáng yêu và ăn hình. Nghe xong mình cũng yên tâm và quyết lựa chọn môn học đó cho con. May mắn con không gặp khó khăn nào từ bước đầu tiên học mẫu, thực tế Ali cũng đã gặt hái được một chút thành công nho nhỏ.

Chị đã chứng kiến con trưởng thành như thế nào sau từng buổi học?

Quả đúng như vậy sau khi học 2 buổi đi mẫu cơ bản cháu đã dám trình diễn cùng các anh chị trên sân khấu đông người. Sau 4 buổi học cháu đã tự tin diễn trên sàn lớn. Trong thời gian học, cô giáo cũng đã động viên và khuyến khích con tham gia các hoạt động để tích luỹ kinh nghiệm và sự trải nghiệm bên ngoài.

Ali là 1 cậu bé thông minh, nhận thức tốt và rất tình cảm. Con tự biết phối đồ, thậm chí đưa ra ý kiến riêng mỗi khi chuẩn bị đồ đạc đi diễn.

Lấy chồng Dubai, mẹ Việt sinh con không kém amp;#34;trai đẹp bị trục xuấtamp;#34;, nhìn ảnh mới thấy: Di truyền! - 6

Lấy chồng Dubai, mẹ Việt sinh con không kém amp;#34;trai đẹp bị trục xuấtamp;#34;, nhìn ảnh mới thấy: Di truyền! - 7

Lấy chồng Dubai, mẹ Việt sinh con không kém amp;#34;trai đẹp bị trục xuấtamp;#34;, nhìn ảnh mới thấy: Di truyền! - 8

Con may mắn nên duyên với hoạt động mẫu nhí cách đây không lâu.

Thành tích đầu tiên mà con đạt được khi bước chân vào hoạt động nghệ thuật là gì, thưa chị?

Con mới chỉ tham gia học từ tháng 4/2020 nhưng giờ đã đủ tự tin thể hiện bản thân và tham gia rất nhiều show trình diễn thời trang lớn. Thành tích đạt được là giải 3 tìm kiếm gương mặt sao việt nhí và top đầu bình chọn qua mạng xã hội vòng chung kết cuộc thi Angle baby mùa 2.

Ngoài ra, Ali được mời tham dự họp báo Vietnam Fashion and Hair 2020 diễn ra 11/7 vừa qua và được rất nhiều nhãn hàng mời chụp quảng cáo. Bên cạnh đó, Ali còn tham gia nhiều show diễn lớn, nhỏ: Colorful Kids fashion show, 2 lần trình diễn trên phố đi bộ và phố sách, Pool party 2020....

Lấy chồng Dubai, mẹ Việt sinh con không kém amp;#34;trai đẹp bị trục xuấtamp;#34;, nhìn ảnh mới thấy: Di truyền! - 9

Lấy chồng Dubai, mẹ Việt sinh con không kém amp;#34;trai đẹp bị trục xuấtamp;#34;, nhìn ảnh mới thấy: Di truyền! - 10

Lấy chồng Dubai, mẹ Việt sinh con không kém amp;#34;trai đẹp bị trục xuấtamp;#34;, nhìn ảnh mới thấy: Di truyền! - 11

Lấy chồng Dubai, mẹ Việt sinh con không kém amp;#34;trai đẹp bị trục xuấtamp;#34;, nhìn ảnh mới thấy: Di truyền! - 12

Mới tham gia nghệ thuật chưa lâu nhưng Ali rất tự tin trước đám đông.

Lấy chồng Dubai, mẹ Việt sinh con không kém amp;#34;trai đẹp bị trục xuấtamp;#34;, nhìn ảnh mới thấy: Di truyền! - 13

Trong suốt quãng thời gian đồng hành cùng con tham gia các sự kiện, có câu chuyện hay kỷ niệm nào khiến chị nhớ mãi?

Có thể nói, mỗi lần lên sân khấu là một kỷ niệm đẹp không chỉ của con mà cả của mẹ. Mình nhớ mãi, có một lần đúng lúc chuẩn bị thi thì Ali bị đau bụng và nôn nên con chẳng thể cười nổi. Mẹ đã báo ban tổ chức xin huỷ thi để đi về vậy mà Ali vẫn bảo con đỡ rồi và cố hoàn thành nốt phần thi của mình. Lúc đó mình thương và cũng tự hào về con, dù còn rất nhỏ ruổi nhưng con vô cùng mạnh mẽ.

Và nỗ lực của con ngày hôm đó đã được ghi nhận xứng đáng. Có lẽ, chính sự đam mê mãnh liệt đã giúp cho con có thể vượt mọi thử thách. Mình cũng tin rằng với sự nỗ lực hết mình không chỉ trong cuộc thi này mà những bước hoạt động tiếp theo nữa của Ali cũng sẽ gặt hái được nhiều thành công.

Còn nhỏ đã làm model, chị có sợ quỹ thời gian và mọi sinh hoạt của con bị đảo lộn?

Từ khi tham gia hoạt động nghệ thuật quỹ thời gian của Ali không thay đổi nhiều vì hiện tại con mới chỉ học lớp mẫu giáo. Mình vẫn luôn để con hồn nhiên sống đúng với lứa tuổi chứ không ép con phải làm theo suy nghĩ của người lớn. Mình muốn con vui vẻ, an nhiên tự do khám phá cuộc sống muôn màu. Tuy nhiên mình cũng phải để ý, cân bằng thời gian sinh hoạt của con khi đi diễn và lúc cần nghỉ ngơi.

Lấy chồng Dubai, mẹ Việt sinh con không kém amp;#34;trai đẹp bị trục xuấtamp;#34;, nhìn ảnh mới thấy: Di truyền! - 14

Lấy chồng Dubai, mẹ Việt sinh con không kém amp;#34;trai đẹp bị trục xuấtamp;#34;, nhìn ảnh mới thấy: Di truyền! - 15

Không biết việc Ali tham gia nghệ thuật có nhận được nhiều sự ủng hộ của người thân trong gia đình?

Để con thoả đam mê nghệ thuật, mọi người gia đình đã hỗ trợ và ủng hộ rất nhiều đặc biệt là bà ngoại. Các bác và anh chị ở nhà đã giúp mình trông em Ala để mẹ sát cánh cùng anh Ali mỗi khi đi học, đi diễn và tham dự các cuộc thi.

Với gia đình mình, được đồng hành cùng con là một niềm hạnh phúc. Con là món quà vô giá mà cuộc đời đã ban tặng cho gia đình mình. Những năm tháng đầu đời của con luôn có gia đình ở bên, bố của Ali dù đang làm việc ở Dubai nhưng anh luôn dõi theo từng bước đi của con. Mình chỉ mong con sẽ có một tuổi thơ trọn vẹn, đầy ắp kỉ niệm và luôn là một cậu bé hạnh phúc.

Cả trên sân khấu và ngoài đời, Ali đều mặc những bộ đồ rất cá tính, chị đầu tư trang phục cho con có tốn kém nhiều không?

Do con còn bé nên mình cũng không chú trọng đầu tư vào trang phục nhiều. Quần áo mình hay chú trọng nhất đến chất liệu thoáng mát thấm mồ hôi vì cháu hoạt động chạy nhảy nhiều. Sau đó mới đến kiểu dáng, màu sắc. Mình thường chọn cho Ali tông màu sáng hoặc những màu tươi tắn thể hiện sự hoạt bát và năng động.

Anh chị có dự định gì để Ali tiếp tục bước đi trên sự nghiệp mẫu nhí?

Hiện giờ Ali còn bé nên gia đình chưa định hướng hẳn cho con sẽ theo môn nghệ thuật nào. Thay vào đó mình tiếp tục quan sát con bộc lộ khả năng gì sau đó mới cho Ali học chuyên sâu.

Với bố mẹ, con cái luôn là hạt mầm của tương lai nên gia đình sẽ cố gắng trong khả năng có thể để con phát huy hết khả năng tiềm ẩn của mình.

Cảm ơn chị vì những chia sẻ thú vị!

Lấy chồng Dubai, mẹ Việt sinh con không kém amp;#34;trai đẹp bị trục xuấtamp;#34;, nhìn ảnh mới thấy: Di truyền! - 16

Lấy chồng Dubai, mẹ Việt sinh con không kém amp;#34;trai đẹp bị trục xuấtamp;#34;, nhìn ảnh mới thấy: Di truyền! - 17

Lấy chồng Dubai, mẹ Việt sinh con không kém amp;#34;trai đẹp bị trục xuấtamp;#34;, nhìn ảnh mới thấy: Di truyền! - 18

Hầu hết những ai gặp gỡ và tiếp xúc với chàng mẫu một lần đều ấn tượng bởi sự dễ thương, ngoan ngoãn của cậu bé.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/lay-chong-dubai-me-viet-sinh-con-dep-khong-kem-dan-tr...

Bé gái Hà Nội được nhãn hàng săn đón, mẹ ruột chính là Cô giáo búp bê đình đám MXH
Thân thế mẹ của cô bé này cũng "không phải dạng thường đâu".
Theo Như Loan (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Người mẫu nhí