Cậu bé Hà Nội nhà không điều kiện vẫn tự chế đồ Halloween khiến dân mạng vừa tội vừa yêu

Ngày 31/10/2018 12:00 PM (GMT+7)

Giữa một rừng những bộ trang phục Halloween hoành tráng, cậu bé vẫn khiến dân mạng thốt lên "Đáng yêu quá!".

Mới đây trên mạng xã hội, một tài khoản facebook có tên Linh Lém Lỉnh chia sẻ bức ảnh hoá trang Halloween của một cậu bé, thu hút nhiều sự chú ý. Tài khoản facebook này chia sẻ "Cháu mình các bạn ạ! Khổ thân hoàn cảnh không có điều kiện nên nó tự nghĩ ra ý tưởng chế đồ Halloween".

Cậu bé trong bức ảnh mặc áo đen, đeo một chiếc mặt nạ giấy tự làm và tô màu rồi choàng tấm vải làm từ chính chiếc màn trong gia đình. Giữa một rừng những bộ trang phục Halloween cầu kỳ hoành tráng của chúng bạn, đương nhiên, bộ trang phục này quả có phần "thô sơ", tuy nhiên cậu bé này vẫn khiến dân mạng phải rần rần thốt lên "Đáng yêu quá!".

Cậu bé Hà Nội nhà không điều kiện vẫn tự chế đồ Halloween khiến dân mạng vừa tội vừa yêu - 1

Cậu nhóc với chiếc mặt nạ giấy thô sơ tự chế gây sốt mạng xã hội.

"Điểm 10 cho sự sáng tạo của nhóc nhé!"

"Coi hình thấy vừa đáng yêu vừa buồn cười. Nhưng đọc chia sẻ lại thấy nể bé, không có điều kiện cũng không đòi hỏi mà tự nghĩ ra"

"Thông minh đấy! Đỡ phải xé áo xé quần, bôi chét các kiểu son phấn lên mặt"

"Như thế này mới chất nhé! Bộ đồ đẹp nhất mình từng thấy! Chúc bé chăm ngoan nghe lời. Lớn lên vô tư nhưng vẫn đầy sự trưởng thành"

....là rất nhiều bình luận của cư dân mạng dành tặng cậu bé.

Liên lạc với chủ nhân bức ảnh, chị Linh vui vẻ cho biết, cậu nhóc nhân vật chính là bé Nguyễn Thế Vinh, hiện đang học lớp 1 tại trường tiểu học ở Hà Nội.

"Hôm đó do bố mẹ cháu bận, không thể mua đồ cho cháu đi dự Halloween ở trường với các bạn được nên cháu đã lên ý tưởng tự chế đồ cho mình rồi nhờ mẹ giúp đỡ ".

Vinh chỉ có duy nhất một bức ảnh đó ở trường trong ngày Halloween do các cô giáo chụp cho. "Có thể cháu có bộ đồ xấu quá nên các cô giáo cũng không ưu tiên chụp nhiều ảnh. ", chị Linh vui vẻ tiết lộ.

Cậu bé Hà Nội nhà không điều kiện vẫn tự chế đồ Halloween khiến dân mạng vừa tội vừa yêu - 2

Cậu bé chỉ có duy nhất một tấm ảnh Halloween ở trường do các cô giáo chụp cho.

Khi đăng tải bức ảnh Halloween duy nhất của cháu trai lên mạng xã hội và bất ngờ nhận được nhiều sự yên mến, ủng hộ, chị Linh cho biết bản thân chị và gia đình rất vui.

"Dù bố mẹ không mua cho nhưng bé cũng không đòi hay mè nheo như các bạn khác. Bạn ấy tự xoay sở để có được một bộ đi chơi Halloween cùng các bạn. Giờ ngồi nghĩ lại cũng thấy thương. Yêu cái ý tưởng của bé", chị Linh tâm sự.

Chị Linh cũng cho biết, Vinh từ nhỏ đã rất có năng khiếu vẽ, nghệ thuật và sáng tạo. Bộ trang phục này phải nói là có chi phí 0 đồng vì toàn đồ cây nhà lá vườn.

Cậu bé Hà Nội nhà không điều kiện vẫn tự chế đồ Halloween khiến dân mạng vừa tội vừa yêu - 3

Thế Vinh là một cậu bé có năng khiếu sáng tạo từ nhỏ. Em hiện đang học lớp 1 tại một trường tiểu học ở Hà Nội.

Vượt xa các loại ma quỷ, cô bé ôm đầu đi xin kẹo gây bão MXH mùa Halloween
Nếu để ý nhiều người mới phát hiện ra cách hóa trang của cô bé cực kì tinh tế, khiến ai cũng lầm tưởng.
Hạ Mây/ Ảnh: NVCC
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Ngộ nghĩnh trẻ thơ