Vừa tung ảnh gợi cảm, ra đường bị chê "bỉm sữa xập xệ", mẹ Elly Trần gay gắt đáp trả

Ngày 25/11/2018 09:59 AM (GMT+7)

Không ít ý kiến cho rằng cô bây giờ đã là mẹ hai con, thân hình ít đã nhiều "xập xệ" nhưng vẫn cố hở hang, "làm lố".

Phụ nữ hy sinh thanh xuân của bản thân để làm mẹ, hy sinh những đường cong, những vùng bụng phẳng lỳ cuối cùng cũng chỉ vì muốn làm tròn hai chữ "thiên chức". Nhiều người may mắn có con xong vẫn giữ được vẻ xinh đẹp trẻ trung. Nhưng cũng có không ít người bị phá dáng, xuống sắc, bị những bỉm sữa chăm con mỗi ngày làm cho đầu tắt mặt tối, không có thời gian quan tâm đến bản thân.

Cùng là phụ nữ với nhau nhưng nhiều chị em khi đã làm mẹ lại bị nhận được sự chê bai của những cô gái trẻ đẹp, luôn cố tỏ ra mình xuân sắc hơn. Cũng chính vì vậy mà khi nghe được những lời bênh vực "hội bỉm sữa" của bà mẹ 2 con đình đám Elly Trần mới đây, rất nhiều chị em làm mẹ đã phải tấm tắc bấm like, như được nói hộ nỗi lòng.

Mới tung bộ ảnh táo bạo để lộ thân hình đồng hồ cát trong những set đồ bikini mỏng manh, Elly Trần nhận về vô số phản ứng của cư dân mạng. Trong đó, không ít ý kiến cho rằng cô bây giờ đã là mẹ hai con, thân hình ít đã nhiều "xập xệ" nhưng vẫn cố hở hang, "làm lố". Thậm chí vừa ra đường ngồi cafe, Elly Trần đã phải nghe lời xì xào, soi mói từ những "sửu nhi" theo cách cô gọi. Ngay lập tức, bà mẹ hai con đã không ngại lên tiếng đáp trả.

Vừa tung ảnh gợi cảm, ra đường bị chê amp;#34;bỉm sữa xập xệamp;#34;, mẹ Elly Trần gay gắt đáp trả - 1

Bộ ảnh khoe thân hình nóng bỏng gây tranh cãi của bà mẹ hai con Elly Trần ở tuổi 30.

Elly Trần cực gay gắt lên tiếng bảo vệ các bà mẹ bỉm sữa và cho rằng phụ nữ đã làm mẹ chỉ cần lối sống lành mạnh, tư duy bình ổn thảnh thơi "tâm sinh tướng" thì ắt sẽ luôn trẻ đẹp

"Các em gái xuân thì mười mấy, hai mấy cứ suốt ngày ra đuờng chỉ trỏ bĩu môi chê bai phụ nữ có con là bà bỉm này bỉm nọ, xập xệ này kia đi. Chứ theo chị thấy là với cách tụi em ăn chơi thác loạn mỗi đêm thì hên lắm là tầm 2-3 năm nữa ra đường nhìn tụi chị với tụi em không biết người ta kêu ai chị ai em đâu nha".

Bà mẹ hai con cũng thách thức: "Bước lại gần chị đi rồi hãy quyết định chê các chị em bỉm sữa tụi chị nhé. Chắc gì khi em được bỏ vô hoàn cảnh của các chị ấy em còn nhìn được như người ta bây giờ?"

Vừa tung ảnh gợi cảm, ra đường bị chê amp;#34;bỉm sữa xập xệamp;#34;, mẹ Elly Trần gay gắt đáp trả - 2

Elly Trần bênh vực chị em bỉm sữa khi thách thức gái trẻ "Chắc gì khi em được bỏ vô hoàn cảnh của các chị ấy em còn nhìn được như người ta bây giờ?"

Đây không phải là lần đầu tiên mẹ 2 con Elly Trần khiến chị em nức nở khi lên tiếng đáp trả thẳng thừng đến một số cô gái trẻ và các đấng ông chồng “tự cho mình quyền chê bai hoặc coi nhẹ các bà mẹ bỉm sữa”.

Elly cho biết, bản thân cô “may mắn vì sắc vóc ít hao mòn sau hai lần vượt cạn” nhưng cô chưa bao giờ có ý định xem thường những bà mẹ ít may mắn hơn. Cô thậm chí còn dành những lời nói rất đanh thép cho những cô gái trẻ và các ông chồng thường xuyên có thói quen châm chích các bà mẹ bỉm sữa là “heo nái, vợ già..”.

"Nhiều cô gái trẻ đã quá ảo tưởng về sức mạnh của mình khi không tiếc lời dè bỉu, châm chích các bà mẹ bỉm sữa theo kiểu nào là "chị xập xệ, xồ xề làm sao so sánh được với em..." , nào là "vợ già, heo nái nhà anh xiết anh thế này thế nọ...".

Gái trẻ quên mất rằng khi em đến tuổi sinh đẻ thì em cũng sẽ như chính các mẹ bây giờ thôi, hoặc có khi còn hơn như vậy nữa đấy. Đừng mạnh miệng quá sớm, cứ chờ đến lượt em tự mình trải nghiệm việc bầu bí sinh đẻ nuôi dạy một đứa trẻ đi rồi em hãy mở mồm phán xét các mẹ nhé.

Phần các anh chồng, xin làm ơn hãy bớt vô tâm dùm đi. Dù ai có chê bai khích bác, hay cố tình xoáy vào điểm yếu của vợ mình thì các anh cũng phải đứng về phía vợ mình chứ. Vì sự thật là các anh có lấy gái trẻ về nhà thì khi về làm vợ anh, làm mẹ các con anh gái trẻ cũng dần dần trở thành như vợ anh bây giờ thôi.

Đừng đứng núi này trông núi nọ, đừng than vãn kiểu vô tâm vô cảm như vậy nữa. Là vàng hay là đá cứ phải xét theo năm dài tháng rộng mới biết. Đến cuối cùng điều quan trọng nhất vẫn là người đang ở bên cạnh anh, nuôi con cho anh, vun vén nhà cửa cho anh, chịu đi với anh qua sóng gió chứ không phải là gái trẻ đôi mươi dựa vào chút nhan sắc đương thời mà to còi ra vẻ ta đây lợi hại lắm."

Vừa tung ảnh gợi cảm, ra đường bị chê amp;#34;bỉm sữa xập xệamp;#34;, mẹ Elly Trần gay gắt đáp trả - 3

Elly Trần không ít lần khiến hội chị em bỉm sữa phải tấm tắc vì những lời đáp trả cực "gắt".

Cũng như tất cả các bà mẹ, Elly Trần đã quá hiểu rằng chặng đuờng để mang một đứa trẻ đến thế giới này là không dễ dàng: vấn đề tăng cân, sức khỏe, tiên liệu và phòng ngừa khiếm khuyết của con... Mỗi lần đến đợt kiểm tra dị tật thai nhi là nín thở đến lúc cầm đuợc tờ kết quả trên tay, rồi stress thai kì, rồi hocmon thay đổi, nhiều món thèm đến mức nằm mơ cũng thấy mà cũng không dám ăn vì không tốt cho thai nhi...

"Việc gái trẻ bĩu môi hay chồng vô tâm, mẹ bỉm sữa đương nhiên đều nhìn thấy cả. Nhưng rất nhiều lần họ quyết định nhắm mắt cho qua hay im lặng không đáp trả, bởi vì họ biết mình cần giữ cho những đứa trẻ. Họ chấp nhận nhận tổn thương để chuyên tâm làm tròn bổn phận của những bà mẹ quanh quẩn với bỉm, với sữa, và tiếng khóc trẻ thơ thay vì chu môi, nháy mắt, lúng liếng để đòi hỏi nguời đàn ông dành sự quan tâm cho mình.

Hãy thử hình dung ra một ngôi nhà mà mất đi bà mẹ bỉm sữa xem, bạn sẽ thấy thế giới loạn lạc rối ren như thế nào. Vì vậy, tôi cam đoan với các bạn rằng không có bà mẹ bỉm sữa nào ngây ngô hay vô dụng cả. Nên nếu không thể nói lời tử tế với họ thì tốt nhất là bạn nên im lặng thì hơn.

Ràng buộc cũng chính là một loại hạnh phúc mà chúng ta thường không nhận ra cho đến khi nó thật sự mất đi.", Elly Trần mạnh mẽ

Lâu không gặp, giật mình vì con gái Jennifer Phạm đã trở thành mỹ nhân giống mẹ
Những bức ảnh hiếm hoi về bé Na trên facebook Jennifer Phạm thời gian gần đây khiến nhiều người bất ngờ.
Theo Hà My
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Elly Trần

Video chọn lọc