Sau 6 năm kết hôn, lần đầu Hà Tăng kể cuộc sống làm mẹ "khổ" đến thế này

Ngày 19/11/2018 08:52 AM (GMT+7)

Thực trạng cuộc sống bỉm sữa của Tăng Thanh Hà không khác gì những bà mẹ khác.

Tăng Thanh Hà được biết đến là ngọc nữ của màn ảnh Việt. Sau khi kết hôn cùng ông xã Louis Nguyễn, cô gác sự nghiệp sang một bên, chú tâm chăm sóc chu đáo cho 2 con - một bé trai và một bé gái.

Giống như nhiều người khác, cuộc sống bỉm sữa của Hà Tăng sau 6 năm kết hôn và 3 năm làm mẹ cũng không chỉ có màu hồng mà còn có những giây phút bận bịu, đầu tắp mặt tối với con, thậm chí còn không có nổi giây phút riêng tư.

sau 6 nam ket hon, lan dau ha tang ke cuoc song lam me "kho" den the nay - 1

Một góc bỉm sữa của Hà Tăng giống như bức tranh minh họa này.

Mới đây, trên trang cá nhân, lần đầu diễn viên Bỗng dưng muốn khóc đã thật lòng chia sẻ một góc thực trạng bỉm sữa của mình. Cô mượn một bức tranh minh họa sống động về cuộc sống của các bà mẹ bỉm sữa nói chung đó là đến khi đi vệ sinh cũng bị đứa con nhỏ làm phiền, bé phải vào tận trong nhà vệ sinh để được nhìn thấy mẹ. Nữ diễn viên nhẹ nhàng chú thích thêm dòng chữ "Me & my kids" - Tạm dịch: Tôi và những đứa con của tôi.

Không chỉ thế, Hà Tăng cũng chia sẻ lại clip có nội dung là một bà mẹ đang selfie thì bị con gái nhỏ liên tục nũng nịu "làm phiền", kéo mặt mẹ sát lại bắt mẹ hôn. Cô lại hài hước viết: "Me every night with my kids! That's why i dont want to go out anymore" (Tạm dịch: Tôi mỗi đêm với bọn trẻ. Đó là lý do mà tôi không còn muốn đi ra ngoài nữa).

sau 6 nam ket hon, lan dau ha tang ke cuoc song lam me "kho" den the nay - 2

Hà Tăng rất kĩ càng trong khoản chăm con.

Trước đó, trong một chia sẻ khác, stylist đình đám Lê Minh Ngọc - một người bạn của Hà Tăng cũng vô tình tiết lộ nữ diễn viên là một người chăm con rất kĩ càng. Theo đó, khăn ướt có bán sẵn trên thị trường là vật dùng thường được các bà mẹ sử dụng để vệ sinh cá nhân cho con nhưng Hà Tăng lo sợ các chất tồn đọng trong khăn không hề tốt cho da em bé nên cô chuyển sang dùng bông gòn y tế - một sản phẩm an toàn hơn.

Không chỉ kĩ càng mà cô còn rất chu đáo, đã nhiều lần tự tay làm bánh kem dịp sinh nhật của con gái hay cô nắm bắt được rất rõ sở thích của con trai - Bé Richard thích khủng long và thích ăn salad. Các món salad đa phần đều do bà xã Louis Nguyễn tự tay vào bếp chuẩn bị cho các con.

sau 6 nam ket hon, lan dau ha tang ke cuoc song lam me "kho" den the nay - 3

sau 6 nam ket hon, lan dau ha tang ke cuoc song lam me "kho" den the nay - 4

Những bức hình hiếm hoi về con của Tăng Thanh Hà.

Giàu có nhưng Tăng Thanh Hà vẫn tự tay chăm con cực khéo và kĩ càng
Chắc hẳn ít bà mẹ bận bịu nhiều công việc vẫn dành thời gian tìm hiểu và chăm sóc các con kĩ như Tăng Thanh Hà.
Theo Chi Chi (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tăng Thanh Hà