Y tá mừng rỡ vì mẹ 9X sinh đôi, người thân thấy 2 đứa trẻ thì bỏ đi gấp

Ngày 20/01/2019 13:08 PM (GMT+7)

Bà mẹ 9X khóc ngặt vì tủi thân và được các bác sĩ cấp cứu khẩn cấp sau khi sinh đôi.

Sau vài năm kết hôn, chị Tuyết Linh (28 tuổi, Trung Quốc) biết tin mình mang bầu nên cảm thấy vô cùng hạnh phúc. Còn đối với gia đình nhà chồng thì đó là một sự kiện tuyệt vời.

Khi thai nhi được 4 tháng, không thể chờ đợi lâu hơn nữa, mẹ chồng đưa chị Tuyết Linh đến một phòng khám tư để khám thai. Sau khi nghe kết quả từ bác sĩ, người mẹ chồng mặt lạnh tanh, thái độ lạnh lùng với con dâu.

Y tá mừng rỡ vì mẹ 9X sinh đôi, người thân thấy 2 đứa trẻ thì bỏ đi gấp - 1

Tới ngày chuyển dạ chuẩn bị sinh con, chị Tuyết Linh được chồng và mẹ chồng đưa tới bệnh viện. Sau khi thăm khám, bác sĩ nhận định tử cung của chị đã mở được 4 phân. Nhưng xem xét tình trạng của thai nhi, bác sĩ yêu cầu mổ ngay. Gia đình chị Tuyết Linh đồng ý và các bác sĩ đã tiến hành thủ tục mổ lấy thai.

Sau 3 giờ, ca sinh nở diễn ra thành công. Cặp sinh đôi kháu khỉnh chào đời. Cô y tá bế hai đứa trẻ và nói với Tuyết Linh: "Chúc mừng em nhé, hai cô công chúa vô cùng dễ thương". Đáp lại lời của bác sĩ, Tuyết Linh chỉ khẽ mỉm cười vì còn rất yếu.

Y tá mừng rỡ vì mẹ 9X sinh đôi, người thân thấy 2 đứa trẻ thì bỏ đi gấp - 2

Nữ y tá háo hức chạy ra ngoài báo tin, mẹ chồng và chồng Tuyết Linh cũng xin được xem mặt cháu nội sớm. Tuy nhiên, chỉ trong chốc lát ngắn ngủi, các bác sĩ đã không thấy chồng và mẹ chồng của sản phụ đâu. Gọi mãi nhưng cũng không thấy người thân của Tuyết Linh lên tiếng nên các bác sĩ đã giúp đẩy Tuyết Linh đến phòng chờ.

Không thấy chồng và mẹ chồng, Tuyết Linh liền thắc mắc với y tá thì được biết người thân của cô đã không còn ở bệnh viện. Bà mẹ trẻ bật khóc nức nở mà không ai hiểu chuyện gì đã xảy ra.

Thì ra, ngay từ lúc thai được 4 tháng tuổi, mẹ chồng và chồng cô đã tỏ ra không vui khi biết cặp song sinh là con gái. Đến khi chính tận mắt nhìn thấy 2 đứa trẻ sơ sinh chào đời và xác thực là con gái, người thân của bà mẹ trẻ đã bỏ về mà không màng đến người vợ, người con dâu đang chịu đau đớn trên bàn sinh.

Y tá mừng rỡ vì mẹ 9X sinh đôi, người thân thấy 2 đứa trẻ thì bỏ đi gấp - 3

Tuyết Linh nằm ôm bụng khóc trên giường bệnh. Cô bỗng hét lên vì đau bụng, y tá mở chăn để kiểm tra tình hình thì phát hiện cô bị chảy máu. Các bác sĩ lập tức đưa cô vào phòng cấp cứu và rất may mắn đã qua cơn nguy kịch. Vài tiếng sau mới thấy sự xuất hiện của người thân duy nhất - đó chính là mẹ ruột của Tuyết Linh.

Vợ đẻ con gái, ông bố HN cố giấu nỗi buồn, 3 năm sau mới thấy nát tan
Không chỉ anh Trương Quốc Anh mà cả bố mẹ anh, nghĩa là ông bà nội đều đã thay đổi quan điểm xưa cũ, "không nhất thiết phải có con trai, cháu trai".
Theo Chi Chi (Dịch theo Sohu) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Con trai và con gái