2 cặp "tình địch" ồn ào nhất showbiz hiện nay

Ngày 26/04/2016 00:06 AM (GMT+7)

Showbiz Việt thời gian qua ồn ào bởi khá nhiều cặp "tình địch" là những nghệ sĩ nữ nổi tiếng.

Ngọc Thúy và Phan Như Thảo

Ngọc Thúy và Phan Như Thảo thời gian vừa qua gây ầm ĩ trên truyền thông bởi câu chuyện tình - tiền cùng đại gia Đức An. Ngọc Thúy là vợ 2 của vị đại gia này, cô có 2 con gái nhỏ cùng anh. Chuyện tình của cô và đại gia Đức An kết thúc cách đây khá lâu, tuy nhiên, vì khối lượng tài sản tranh chấp sau ly hôn lên tới hơn 288 tỷ mà cho đến giờ, cả hai vẫn không ngừng công kích nhau trên trang cá nhân.

Khi Đức An làm lễ đính hôn với Phan Như Thảo, Ngọc Thúy đã lên trang cá nhân chỉ trích chồng cũ lấy xe mang tên mình đi rước "vợ 4". Không chỉ vậy, cô còn nhắn nhủ Phan Như Thảo hãy bảo đại gia Đức An hãy làm tròn trách nhiệm với 2 con của Ngọc Thúy sau khi ly hôn.

Đáp lại, chính đại gia Đức An lên tiếng bênh vực vợ mới và khuyên Ngọc Thúy không nên "đụng tới Phan Như Thảo" vì cô không có quyền gì. Sau đó, cũng chính Phan Như Thảo lên tiếng tố cáo Ngọc Thúy thời gian về VN có nhiều hành động khiến cô bị stress. Không chỉ vậy, Phan Như Thảo cũng ám chỉ về một người "đàn bà độc ác" khiến cô bị hỏng thai và liên tục phá quấy công việc của cô, khiến cô phải lên phường gặp công an.

Hiện tại, câu chuyện của Ngọc Thúy và Phan Như Thảo tạm lắng dịu khi Ngọc Thúy im lặng và không lên tiếng bất cứ điều gì trước những lời ám chỉ của Phan Như Thảo, còn "bà tư" của đại gia Đức An thì hiện đang mang bầu ở tháng thứ 4.

Phan Như Thảo và Ngọc Thúy thường "khẩu chiến" trên mạng xã hội

Kỳ Hân và Ly Kute

Kỳ Hân và hot girl Nhật Ký Vàng Anh Ly Kute thời gian qua cũng liên tiếp gây ồn ào khi cùng là "người cũ", "người yêu hiện tại" của cầu thủ đào hoa Mạc Hồng Quân.

Sự việc bắt nguồn từ khi Mạc Hồng Quân lên tiếng muốn chăm sóc con chung với Ly Kute thì hot girl này im lặng và viết: "Cái cây xanh xanh thì lá cũng xanh. Mẹ sống hiền lành để đức cho con", ngụ ý môt mình Ly Kute cũng đủ để nuôi con mà không cần sự giúp đỡ của ai khác.

Sau đó, Kỳ Hân có viết một status in hình con sâu khá to đang bám chặt lấy một nhánh lá xanh kèm theo chú thích "Cái cây xanh xanh thì lá cũng xanh. Sâu đậu trên cành....".

Ngay lập tức, chia sẻ đó của Kỳ Hân bị cho là "đá xéo" Ly Kute và Kỳ Hân nhận sự phản đối dữ dội của các thành viên mạng.

Trước đây, Kỳ Hân cũng từng một lần bị cho là "đá xéo" Ly Kute khi cô chia sẻ tâm trạng tâm sự mang đầy tính triết lý: "Nếu yêu hai người cùng một lúc, hãy chọn người thứ hai. Vì nếu bạn thật sự yêu người thứ nhất thì bạn đã không yêu thêm người thứ hai. Cũng như vậy, nếu đắn đó giữa đi và ở, tốt nhất bạn nên đi. Vì nếu bạn thực sự muốn ở lại, việc gì bạn phải đắn đo".

Không chỉ vậy, Ly Kute còn phản ứng dữ dội khi Kỳ Hân trả lời phỏng vấn một trang mạng và cho rằng, Mạc Hồng Quân chu cấp 60 triệu đồng cho Khánh Ly và con trai mỗi tháng cho tới khi mối quan hệ giữa hai người trở nên phức tạp mới dừng lại. Ly Kute bực bội cho biết, không những không nhận được một sự chu cấp nào của Mạc Hồng Quân mà ngay cả một cuộc điện thoại của bạn trai cũ cũng không có. Dù vậy, hot girl Nhật Ký Vàng Anh khẳng định, hai mẹ con cô giờ có thể tự lo được cho mình mà không cần sự chu cấp của ai và cô cũng không muốn dính dáng gì tới Mạc Hồng Quân nữa.

Kỳ Hân thì thường có những status bị cho là "đá xéo" đến Ly Kute

Theo Thiên Di (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Ngọc Thúy
Tin hay đừng bỏ lỡ