Kỳ Hân nổi giận vì lại bị cho là "đá xéo" Ly Kute

"Tôi chỉ muốn yên ổn, cũng chả cần showbiz nữa đâu, cần sống yên ổn bình dị" - Kỳ Hân bực bội cho biết.

Mới đây, Kỳ Hân vô cùng bực bội khi một lần nữa bị cho là "đá xéo" bạn gái cũ của Mạc Hồng Quân - bà mẹ trẻ Ly Kute. Cô cho biết: 

"Ngừng suy diễn. Trời ơi mấy người làm riết tôi thấy sợ showbiz quá à. Tôi chỉ có cái status đầu tiên cách đây vài tháng thì còn có liên quan, chứ bất kỳ status nào của tôi cũng không hề liên quan nhé. Đơn giản vì tôi cũng chả quan tâm. Tôi chỉ muốn yên ổn, cũng chả cần showbiz nữa đâu, cần sống yên ổn bình dị. Ai đã từng tiếp xúc và quen biết tôi thật sự sẽ hiểu, còn những người biết tôi qua báo giới hay từ miệng đời thì thích cứ ghét chả sao cả".

ky han noi gian vi lai bi cho la "da xeo" ly kute - 1

ky han noi gian vi lai bi cho la "da xeo" ly kute - 2

Kỳ Hân bực bội vì bị cho là  tiếp tục "đá xéo" Ly Kute

Được biết, nguyên nhân của sự việc bắt đầu từ cách đây không lâu, khi Mạc Hồng Quân lên tiếng muốn chăm sóc con chung với Ly Kute thì hot girl này im lặng và viết: "Cái cây xanh xanh thì lá cũng xanh. Mẹ sống hiền lành để đức cho con", ngụ ý môt mình Ly Kute cũng đủ để nuôi con mà không cần sự giúp đỡ của ai khác.

Sau đó, Kỳ Hân có viết một status in hình con sâu khá to đang bám chặt lấy một nhánh lá xanh kèm theo chú thích "Cái cây xanh xanh thì lá cũng xanh. Sâu đậu trên cành....".

Ngay lập tức, chia sẻ đó của Kỳ Hân bị cho là "đá xéo" Ly Kute và Kỳ Hân nhận sự phản đối dữ dội của các thành viên mạng.

ky han noi gian vi lai bi cho la "da xeo" ly kute - 3

Trước đây, Kỳ Hân cũng từng một lần bị cho là "đá xéo" Ly Kute khi cô chia sẻ tâm trạng tâm sự mang đầy tính triết lý: "Nếu yêu hai người cùng một lúc, hãy chọn người thứ hai. Vì nếu bạn thật sự yêu người thứ nhất thì bạn đã không yêu thêm người thứ hai. Cũng như vậy, nếu đắn đó giữa đi và ở, tốt nhất bạn nên đi. Vì nếu bạn thực sự muốn ở lại, việc gì bạn phải đắn đo".

Theo Tuệ Minh (Khám Phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác