Kỳ Hân bức xúc vì bị cho là "đá xéo" bạn gái cũ Mạc Hồng Quân

Ngày 18/03/2016 19:40 PM (GMT+7)

"Bọn em cũng đã bị ghét lắm rồi ấy, như thế vẫn còn chưa đủ sao ạ?" - Kỳ Hân nói về việc bị cho là "đá xéo" bạn gái cũ Mạc Hồng Quân.

Hôm 14/3, Kỳ Hân gây chú ý trên trang cá nhân khi chia sẻ tâm sự mang đầy tính triết lý: "Nếu yêu hai người cùng một lúc, hãy chọn người thứ hai. Vì nếu bạn thật sự yêu người thứ nhất thì bạn đã không yêu thêm người thứ hai. Cũng như vậy, nếu đắn đó giữa đi và ở, tốt nhất bạn nên đi. Vì nếu bạn thực sự muốn ở lại, việc gì bạn phải đắn đo".

Tâm sự của Kỳ Hân nhận được gần 2.000 lượt "likes" của bạn bè nhưng Mạc Hồng Quân lại tỏ ý không hài lòng. Anh trách yêu bạn gái: "Viết luyên thuyên cái gì đấy?", Mạc Hồng Quân bình luận kèm theo biểu tượng thể hiện sự "giận dỗi".

ky han buc xuc vi bi cho la "da xeo" ban gai cu mac hong quan - 1

Kỳ Hân bị cho là đá xéo Ly Kute sau status đầy tâm trạng

Không chỉ vậy, nhiều người còn cho rằng, chia sẻ trên của Kỳ Hân là nhằm "đá xéo" Ly Kute vì dựa trên thực tế, Mạc Hồng Quân đã lựa chọn "người thứ hai" và hiện tại, Mạc Hồng Quân đã "đi" sau một thời gian "đắn đo với mối tình cũ".

Bức xúc trước sự suy luận của cư dân mạng, Kỳ Hân mới đây đã trải lòng. Cô khẳng định không "đá xéo" gì bạn gái cũ của người yêu, và hiện tại, cô và Mạc Hồng Quân đã bị ghét lắm rồi, nên không "đá xéo" bất cứ ai:

"Sợ thật ý, em có đá xéo, đá xoáy gì chị ý đâu trời, bọn em cũng đã bị ghét lắm rồi ấy, như thế vẫn còn chưa đủ sao ạ? Đọc cái tít là dân chúng muốn ném cà chua vào mặt em luôn ý ạ. Sợ thật".

Tuy nhiên, mới đây nữ người mẫu khẳng định, cô không nói gì đến bạn gái cũ của người yêu

Theo Như Ý (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt và người yêu
Tin hay đừng bỏ lỡ