2 giám khảo cãi nhau, bỏ quay vì chuyện "thích lồng lộn", Hương Giang chỉ biết im thít

Ngày 26/12/2018 19:00 PM (GMT+7)

Nam giám khảo The Tiffany đã tức giận rời khỏi trường quay vì bị đả kích chuyện thích "lồng lộn".

XEM VIDEO: 2 giám khảo The Tiffany Việt Nam cãi nhau, bỏ quay vì chuyện "thích lồng lộn".

Tối ngày 25/12, tập 3 show The Tiffany Việt Nam đã lên sóng với sự góp mặt của nhiều thí sinh chuyển giới trong đội hình team Xanh và team Hồng. Hương Giang, Di Băng,  Nam Vương Người Việt Thế Giới 2017 - Dược sĩ Tiến và chuyên gia make-up Hong Kong Carmen Lo.

Trong lúc lựa chọn đội chiến thắng, giám khảo Di Băng và Dược sĩ Tiến đã xảy ra cuộc tranh cãi quyết liệt. Trong khi Di Băng thích đội Hồng thì Dược sĩ Tiến thích đội Xanh vì có sự đầu tư và câu chuyện từ con kén trở thành bướm xinh đẹp và ý nghĩa.

2 giam khao cai nhau, bo quay vi chuyen "thich long lon", huong giang chi biet im thit - 1

Băng Di đã nói lên quan điểm của mình, cô cho rằng khi xem hai đội bước ra cô đã biết Dược sĩ Tiến sẽ thích đội Xanh vì sự "lồng lộn" rất đúng gu của nam giám khảo.

Trước quan điểm của cô người bạn ngồi chung ghế nóng, Dược sĩ Tiến chia sẻ các thí sinh đội Xanh có mạch câu chuyện và cảm xúc, sự phát triển trang phục, lộng lẫy như vậy rất phù hợp và cần thiết.

2 giam khao cai nhau, bo quay vi chuyen "thich long lon", huong giang chi biet im thit - 2

Băng Di tiếp tục cho rằng sự lồng lộn của  thí sinh trong bộ ảnh thì cần thiết nhưng cô phản đối việc lúc nào Dược sĩ Tiến cũng thích "lồng lộn" và bảo vệ sở thích của mình.

Cô còn gợi lại việc Dược sĩ Tiến từng cưỡi ngựa vào thảm đỏ Chung kết Siêu mẫu, đó chính là sự lồng lộn mà cô không thích và nhấn mạnh không muốn điều này lập lại tại The Tiffany Việt Nam.

Dược sĩ Tiến "nóng mặt" và cho rằng nếu như chương trình không khuyến khích thí sinh tự tin vào bản thân, thể hiện cá tính trong khuôn khổ pháp luật và thuần phong mỹ tục cho phép thì hãy dẹp luôn chương trình đi.

2 giam khao cai nhau, bo quay vi chuyen "thich long lon", huong giang chi biet im thit - 3

Sau đó, quá tức giận vì bị đả kích, Dược Sĩ Tiến đã đứng dậy và rời khỏi set quay trong sự bất ngờ của Hương Giang.

2 giam khao cai nhau, bo quay vi chuyen "thich long lon", huong giang chi biet im thit - 4

Trước sự tranh luận của cả hai giám khảo, Hương Giang đã "né tránh" và không xen vào cuộc tranh luận.

2 giam khao cai nhau, bo quay vi chuyen "thich long lon", huong giang chi biet im thit - 5

Sau đó, Dược sĩ Tiến cho biết: "Tôi không đồng ý với sự đã kích của Di Băng. Tôi cảm thấy bị xúc phạm vì tôi không làm điều gì sai, điều này không xứng đáng với vị trí ban giám khảo. Tôi được chương trình mời chứ không tự ý vào đây".

Giám khảo Di Băng tiếp tục giữ vững quan điểm của mình và cho rằng có thể cô đã không đúng khi khơi lại những điều không tốt nhưng đó như một lời cảnh tỉnh vì không muốn hình ảnh đó lập lại tại chương trình này.

Các thí sinh cùng bước ra lắng nghe kết quả, Tôn Hảo team Hồng là thí sinh giành chiến thắng cá nhân ở phần thử thách chụp ảnh, vì cô thể hiện sự nổi bật nhất trong team. Chiến thắng này giúp Phí Phương Anh rất tự hào và hy vọng đây sẽ là một nhân tố tiềm năng của cuộc thi năm nay.

2 giam khao cai nhau, bo quay vi chuyen "thich long lon", huong giang chi biet im thit - 6

Ban giám khảo công bố kết quả chung cuộc.

6 thí sinh yếu nhất của mỗi team lần lượt là, Mỹ Nhi, Hồ Điệp, Nhã Kỳ team Hồng. Kayce Chung, Tiểu Luân, Hoàng My team Xanh. Mỗi đội có quyền giữ lại 1 thí sinh trước khi giám khảo công bố kết quả. Đội xanh của Khả Trang - Mạch Huy Tuấn giữ lại Mỹ Nhi. Đội hồng Phí Phương Anh - Adrian Anh Tuấn giữ lại Tiểu Luân. 

Sau đó, giám khảo khách mời đã công bố team giành chiến thắng là đội Xanh, đồng nghĩa với việc đội Xanh đã bảo toàn được thí sinh và đội hồng phải chia tay với hai thí sinh đầu tiên là Hồ Điệp và Nhã Kỳ.

Hoa hậu chuyển giới đầu tiên của Việt Nam bị Hương Giang từ chối phũ phàng
Hoa hậu Hương Giang đã nói "Không" về việc cho Hoài Sa vào vòng trong, tuy nhiên cô gái này vẫn được cứu nhờ một "phép màu"

Theo Hải Đỗ - Video: BTC cung cấp (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hương Giang Idol