Phương Thanh phản đối Hương Giang: “Tham vọng thì tôi đã đi thi Hoa hậu”

Ngày 22/12/2018 19:30 PM (GMT+7)

Cách đáp trả sắc sảo của Phương Thanh làm Hoa hậu Hương Giang cũng phải "câm nín".

XEM VIDEO: Phương Thanh, Hương Giang cùng dàn cố vấn tranh luận kịch liệt.

Trong chương trình Người ấy là ai tập 8 mới phát sóng, bên cạnh cái kết viên mãn của nữ chính từng bị trầm cảm với một anh chàng điển trai, ấm áp thì những màn tranh luận của ban bình luận gồm Hương Giang, Phương Thanh, Anh Tú, John Huy Trần cũng gây chú ý khán giả.

Khi trò chuyện với nhân vật nữ chính là cô gái có vẻ ngoài dịu dàng, mong manh Thùy Linh, biết cô từng có thời gian chịu đựng căn bệnh trầm cảm vì chuyện gia đình, ban cố vấn không giấu được sự thương cảm. Trấn Thành liền hỏi chàng trai có thể khiến Thùy Linh rung động sẽ là người thế nào và lập tức trở thành chủ đề tranh luận của các nghệ sĩ khách mời.

Phương Thanh phản đối Hương Giang: “Tham vọng thì tôi đã đi thi Hoa hậu” - 1

Thấy Thùy Linh khá bối rối, Phương Thanh liền ra tay trợ giúp rằng đó phải là người nói nhiều: “Như Trấn Thành chẳng hạn!” – nữ cố vấn nhận định.

Nghe vậy, Trấn Thành ngại ngùng cho rằng một người ấm áp có thể sẽ phù hợp hơn. Khác với Trấn Thành và Phương Thanh, Hương Giang lại cho rằng với cô gái chưa mở lòng như Thùy Linh, 1 người kiên trì mới là ưu tiên hàng đầu.

Màn đối đầu quan điểm này tiếp tục tái diễn khi Trấn Thành – Phương Thanh đồng lòng nhận định Thùy Linh “Cần phải bầm dập 1 vài lần rồi mới biết yêu là gì!”, trong khi Hương Giang thì lập tức nhắn nhủ nữ chính: “2 anh chị này bầm dập vì họ luôn tham vọng những điều mới, còn em là người an phận, em chỉ cần một người một, từ đây đến cuối đời cũng được.

Phương Thanh phản đối Hương Giang: “Tham vọng thì tôi đã đi thi Hoa hậu” - 2

Trước nhận xét này của Hương Giang, Phương Thanh lập tức phản bác: “Tôi mà tham vọng tôi đã đi thi hoa hậu chuyển giới rồi…” khiến mọi người được phen bật cười.

Trong chương trình, ca sĩ Anh Tú - người yêu của Diệu Nhi còn khiến mọi người "bất bình" vì liên tục thay đổi đáp án, không có chính kiến. Thậm chí anh còn tự nhận mình là người phù hợp với nữ chính, liền bị đồng nghiệp tố đã có người yêu.

Phương Thanh phản đối Hương Giang: “Tham vọng thì tôi đã đi thi Hoa hậu” - 3

Anh Tú bị các cố vấn “lên án” bởi việc thay đổi kết luận trong chớp mắt. Hương Giang đã phải thốt lên: “Tú ơi, chị cấm em bỏ xuống, em đổi bảng mấy lần rồi. Em không có chút chính kiến nào cả!”.

Phương Thanh phản đối Hương Giang: “Tham vọng thì tôi đã đi thi Hoa hậu” - 4

Chưa dừng lại, đến chàng trai tiếp theo, chứng kiến việc Anh Tú lần nữa khiến mọi người bật cười khi thốt lên: “Tú ơi, phụ huynh bắt đầu nghi ngờ giới tính của Tú, đàn ông gì soi ghê quá…”

Dù thường xuyên tranh cãi kịch liệt nhưng không thể phủ nhận màn tranh luận của các nghệ sĩ cùng các thí sinh "cực phẩm" trong chương trình đã khiến show càng ngày càng hot, được nhiều khán giả theo dõi.

Phương Thanh: Nếu không có công Tiến Đạt 9 năm đó, thì không có vợ Trấn Thành hôm nay!
Trấn Thành cũng cho biết: "Tôi mang ơn anh Đạt. Thậm chí khi anh Đạt gặp trục trặc, mình cũng là người đầu tiên nhắc Hari: Em gọi cho anh Đạt...
Theo Hải Đỗ - Video: BTC cung cấp (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hương Giang