2 Sao Việt sau ly hôn tìm được hạnh phúc bên bạn trai kém tuổi

Ngày 21/10/2016 00:24 AM (GMT+7)

Phi Thanh Vân và Lê Phương khiến nhiều người ngưỡng mộ khi tìm được hạnh phúc bên bạn trai "phi công" sau khi ly hôn.

Phi Thanh Vân

Phi Thanh Vân từng có cuộc hôn nhân gần 5 năm với người chồng ngoại quốc người Pháp. Tuy nhiên, sau nhiều lần sảy thai và cuộc sống không tìm được tiếng nói chung, cô và chồng ngoại quốc chia tay.

Sau khi ly hôn, Phi Thanh Vân không ít lần gây ồn ào bởi những câu chuyện tình cảm. Giữa năm 2014, Phi Thanh Vân công khai mối tình với chàng “phi công trẻ” Nguyễn Bảo Duy, chàng trai kém cô 2 tuổi và thua cô hoàn toàn về sự nghiệp lẫn kinh tế.

Diễn viên “Cô gái xấu xí” từng chia sẻ rằng, cô quen ông xã tại quán bar trong một lần đi chơi với bạn bè. Ấn tượng đầu tiên của cô về chàng trai này là anh khá điềm tĩnh, ít nói, khuôn mặt dễ thương nên Phi Thanh Vân lại càng chú ý.

Phi Thanh Vân và chồng trẻ

Khi biết Nguyễn Bảo Duy sinh năm 1984, cô lại càng thích hơn. Vởi cô nàng vốn là một người sống tâm linh nên rất chú ý đến chuyện hợp tuổi. Dù rằng xét về góc độ kinh tế, quan hệ xã hội, Nguyễn Bảo Duy đều thua vợ nhưng Phi Thanh Vân không quá coi trọng điều đó. Cô chưa bao giờ xem thường chồng. Trong mắt cô, Nguyễn Bảo Duy là người đàn ông có ý chí cầu tiến, có công việc ổn định và rất mực yêu thương, chiều chuộng vợ. Cả hai thường xuyên cập nhật hình ảnh thân mật cùng những lời lẽ có cánh dành cho nhau trên trang cá nhân. Và luôn dính nhau như hình với bóng trong mọi sự kiện.

Kể từ khi kết hôn với chồng trẻ, cuộc đời Phi Thanh Vân gặp nhiều may mắn hơn. Sự nghiệp phát triển rực rỡ, cô lại sinh được con trai đầu lòng kháu khỉnh. Còn Bảo Duy - từ là một người không ai biết đến, anh bỗng dưng trở thành người nổi tiếng.

Lê Phương

Lê Phương từng có cuộc hôn nhân ồn ào cùng Quách Ngọc Ngoan. Sau khi ly hôn, cô nuôi bé Cà Pháo và thay đổi hình ảnh, từ một người phụ nữ hiền lành, lặng lẽ trở nên mạnh mẽ, độc lập và tự tin hơn.

Thời gian mới ly hôn Quách Ngọc Ngoan, Lê Phương quay lại với tình cũ Quý Bình. Tuy nhiên, sau một thời gian gắn bó, cả hai quyết định chia tay và chỉ còn xem nhau như bạn thân.

Thời gian gần đây, Lê Phương thường xuyên khoe ảnh tình cảm bên Nguyễn Trung Kiên - chàng trai kém cô 9 tuổi. Thậm chí, Lê Phương còn khoe ảnh mặc váy cưới và dòng chia sẻ “Em muốn được cùng anh về vùng biển vắng” trên trang cá nhân. Nhiều bạn bè còn đồn đoán vợ cũ Quách Ngọc Ngoan sắp lên xe hoa. Tuy nhiên cô vẫn giữ im lặng.

Lê Phương giờ đây đang yêu "phi công" kém 9 tuổi

Về phần "phi công trẻ" của Lê Phương, anh tên là Trung Kiên, là ca sĩ trong một đoàn nghệ thuật. Chàng trai này cũng nhiều lần úp mở việc sẽ làm đám cưới với Lê Phương. Nữ diễn viên cho biết, cô thật sự tin tưởng vào bạn trai vì anh khiến cô có niềm tin sau đổ vỡ:

"Khi chúng tôi công khai tình cảm, mọi người có nhiều ý kiến nhưng tôi không để tâm đến chuyện đó. Mình sống cho bản thân, sướng khổ mình chịu nên mọi việc tự quyết định. Ở anh ấy, tôi có niềm tin lớn. Tôi tự tin với nền tảng của gia đình, sự rèn luyện từ xã hội, công việc của một quân nhân, anh sẽ là người đồng hành tin cậy của tôi. Nếu quân nhân mà không nghiêm túc, không làm trụ cột gia đình được thì ai có thể làm được?

Thực ra, trước khi bắt đầu mối quan hệ, tôi lo lắng rất nhiều. Tuy nhiên, chính anh là người trấn an tôi bằng những hành động cụ thể. Tôi đã từng găp nhiều kiểu người, cảm xúc, ứng xử nên tôi có thể cảm nhận những điều đó có phù hợp với mình hay không.

Điều tôi trân trọng nhất ở anh là uy tín, nói được làm được. Anh sống nghĩa tình, ứng xử chững chạc, văn minh với mọi người xung quanh. Ngoài ra, anh rất nhạy với cảm xúc, tâm trạng của tôi. Anh tạo cho tôi cảm giác yên tâm, tự hào khi đi bên cạnh. Tôi không cần gì nhiều ở người đàn ông của mình mà chỉ cần một người tử tế, sống có trước có sau, có tri thức, có công việc ổn định".

Theo An (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Phi Thanh Vân