Lê Phương và bạn trai 9X đã chụp ảnh cưới

Ngày 13/08/2016 19:10 PM (GMT+7)

Theo một nguồn tin, Lê Phương và bạn trai kém 9 tuổi sẽ lên xe hoa vào cuối năm nay.

Mới đây, Lê Phương dính nghi án sắp kết hôn với bạn trai "phi công trẻ" kém cô đến 9 tuổi. Trước đó, cô gây tò mò khi khoe ảnh mặc váy cưới lên trang cá nhân và dòng chia sẻ: "Em muốn được cùng anh về vùng biển vắng".

Lê Phương giữ im lặng trước thông tin sẽ đám cưới vào cuối năm, cô không phủ nhận cũng không khẳng định điều gì. Còn bạn trai của nữ diễn viên "Cá rô em yêu anh" cũng chia sẻ úp mở về việc cưới xin khi viết: "Đến mùa cưới rồi cả làng ơi".

Lê Phương khoe ảnh váy cưới trên trang cá nhân.

Theo tìm hiểu, cả hai đã lên lịch cưới xin nhưng chưa có thời gian cụ thể, Trung Kiên cũng đã mời miệng một số bạn bè thân thiết trong nghề. Mới đây, một người thân của Lê Phương đã bất ngờ tiết lộ cả hai đã đặt áo cưới và chụp ảnh cưới vào ngày 8/8 vừa qua. 

Cả hai dự định sẽ đám cưới vào cuối năm nay. 

Lê Phương là nữ diễn viên truyền hình quen thuộc với khán giả phía Nam, cô kết hôn với Quách Ngọc Ngoan năm 2012. Cả hai có một người con trai là bé Cà Pháo, tuy nhiên giữa năm 2015, Lê Phương và Quách Ngọc Ngoan chính thức nhận quyết định ly hôn từ Tòa án. Sau khi chia tay, nữ diễn viên từng có thời gian yêu Quý Bình nhưng rồi cả hai lại "đường ai nấy đi" trong sự nuối tiếc của nhiều khán giả ủng hộ cặp đôi. 

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Lê Phương