Bình Minh thân thiết với con trai Lê Phương trong hậu trường

Ngày 17/10/2016 14:31 PM (GMT+7)

Trong hậu trường Người nghệ sĩ đa tài, Bình Minh tranh thủ cưng nựng và chụp ảnh kỷ niệm cùng Cà Pháo. Bé Cà Pháo đã hơn 4 tuổi, rất cao lớn, chững chạc và có nhiều nét giống bố Quách Ngọc Ngoan.

Nam diễn viên điện ảnh kiêm MC Bình Minh vừa có buổi ghi hình chương trình Người nghệ sĩ đa tài. Góp mặt với tư cách giám khảo khách mời, Bình Minh cho biết anh nhận lời vì đây là một cuộc thi đang được rất đông khán giả quan tâm.

Bên cạnh đó, anh cũng muốn chứng kiến sự đa tài của các nghệ sĩ đàn em. Và tất nhiên, Bình Minh cũng sẽ là "Hoa hậu" thân thiện khi cho điểm các thí sinh.

Bình Minh thân thiết với con trai Lê Phương trong hậu trường - 1

Bình Minh thân thiết với con trai Lê Phương trong hậu trường - 2

 Bình Minh làm giám khảo khách mời cùng MC Thanh Bạch và danh hài Việt Hương

Bình Minh thân thiết với con trai Lê Phương trong hậu trường - 3

Bình Minh thân thiết với con trai Lê Phương trong hậu trường - 4

 Ngô Kiến Huy dẫn dắt chương trình, anh phải "e dè" vì chiều cao của Bình Minh

Phía trong hậu trường, Bình Minh khoe vẻ điển với nét cuốn hút đầy nam tính. Tại đây, nam diễn viên có dịp hội ngộ Việt Hương, Thanh Bạch và Ngô Kiến Huy. Dù được khen ngợi là "tài sắc vẹn toàn" nhưng Ngô Kiến Huy cũng phải "e dè" khi đứng cạnh Bình Minh bởi chiều cao quá khủng của nam diễn viên.

Bình Minh thân thiết với con trai Lê Phương trong hậu trường - 5

Bình Minh thân thiết với con trai Lê Phương trong hậu trường - 6

 Bình Minh chụp cùng Thanh Bạch, Ngô Kiến Huy và Thuận Nguyễn. Thuận Nguyễn làm thí sinh, đua tranh giải thưởng cùng Lê Phương và nhiều đồng nghiệp khác

Bất ngờ hơn, Bình Minh tỏ ra thân thiết và hớn hở khi bắt gặp con trai của Lê Phương đến ủng hộ mẹ. Cả hai chú cháu tranh thủ chụp ảnh cùng nhau và đùa giỡn trong hậu trường. Con trai Lê Phương năm nay đã 4 tuổi, sở hữu nhiều nét đẹp giống mẹ. Ở nhà cậu nhóc thường được mọi người gọi với tên thân thuộc là Cà Pháo. Đến phim trường với mẹ và bà ngoại từ rất sớm, nhưng Cà Pháo rất ngoan và chăm chú theo dõi mẹ ở dưới hàng ghế khán giả.

Bình Minh thân thiết với con trai Lê Phương trong hậu trường - 7

Bình Minh thân thiết với con trai Lê Phương trong hậu trường - 8

Bình Minh "đọ sắc" với con trai Lê Phương

Bình Minh thân thiết với con trai Lê Phương trong hậu trường - 9

 Cà Pháo phát triển vượt chuẩn so với bạn bè cùng tuổi. Bé hào hứng theo mẹ đi ghi hình

Được biết trong vòng thi quan trọng để chọn ra top 10 lần này, Lê Phương dự định sẽ lần đầu tiên biểu diễn chung và công khai người yêu trên sóng truyền hình. Tuy nhiên, mặc dù đã tập luyện kỹ càng nhưng trước ngày ghi hình, Lê Trung Kiên bất ngờ nhận lệnh đi công tác nên đành bỏ lỡ không thể hỗ trợ Lê Phương. Điều này đã khiến Lê Phương khá buồn và phải thay đổi một vài chi tiết trong kịch bản.

Theo chia sẻ, bài hát và ý tưởng Lê Phương chọn biểu diễn do chính bạn trai Lê Trung Kiên gợi ý, và cũng chính anh là huấn luyện viên thanh nhạc kiêm hát bè cho cô. Nữ diễn viên cho biết, vì hoạt động trong quân đội nên Lê Trung Kiên muốn hướng cô chọn tiết mục mang màu sắc cách mạng cho chủ đề Phụ nữ và quê hương lần này. Bên cạnh đó, lý do chính là vì cô muốn làm mới nhạc cách mạng, giúp giới trẻ yêu thích hơn với dòng nhạc này. Ngoài ra, thể loại nhạc cách mạng cũng sẽ phù hợp với bạn trai cô hơn khi lên sân khấu biểu diễn chung.

Bình Minh thân thiết với con trai Lê Phương trong hậu trường - 10

Bình Minh thân thiết với con trai Lê Phương trong hậu trường - 11

 Mẹ của Lê Phương (đeo kính) và một người thân đi theo giúp chăm sóc cậu quý tử của cô. Nữ diễn viên vui đùa, ghi lại hình ảnh với con trai trong hậu trường

Bình Minh thân thiết với con trai Lê Phương trong hậu trường - 12

 Trong khi Lê Phương trổ tài ca hát trên sân khấu, Cà Pháo xem say sưa và cổ vũ hết mình cho mẹ

Khi được hỏi vì sao trước kia cô không muốn tiết lộ hình ảnh cũng như thông tin về người yêu nhưng bây giờ lại sẵn sàng cùng Lê Trung Kiên xuất hiện trên sóng truyền hình, Lê Phương cho biết vì lúc đó chưa phù hợp và cô không muốn mọi người nghĩ mình dùng chuyện tình cảm để đánh bóng tên tuổi. Lê Phương nói: "Vì anh Kiên là người trong quân đội, nên tôi không muốn những chuyện lùm xùm của showbiz làm ảnh hưởng đến anh. Bản thân tôi đã quá quen với thị phi nên không có vấn đề gì, nhưng trong quân đội rất khắt khe, với những thông tin cá nhân không hay đều có thể bị kỷ luật. Tôi giấu người yêu không phải để làm giá mà chỉ muốn bảo vệ người mình yêu thương. Lý do lần này tôi muốn anh xuất hiện cùng tôi trên sân khấu vì thời điểm này đã chín mùi cả về mức độ trong công việc lẫn tình cảm. Hơn nữa tiết mục biểu diễn lần này phù hợp công việc anh Kiên đang làm và cũng muốn cho thấy sự tự hào của tôi khi được chính giải nhất Tiếng hát truyền hình làm huấn luyện viên và trợ diễn".

Bình Minh thân thiết với con trai Lê Phương trong hậu trường - 13

 Lê Phương bật mí, tiết mục cô thể hiện tại "Người nghệ sĩ đa tài" là do bạn trai Phạm Trung Kiên gợi ý và luyện thanh nhạc

Tập 7 Người nghệ sĩ đa tài với chủ đề Phụ nữ và Quê Hương sẽ lên sóng lúc 21h, thứ 3, ngày 18/10 trên THVL1. Vòng 3 chương trình sẽ mở màn với 6 thí sinh đầu tiên là: Lê Phương, Quỳnh Chi, Mia, Lê Trang, Ngọc Anh và Dương Thanh Vàng. 

Theo An Nhiên (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Lê Phương