26 tuổi đá trai nghèo lấy chồng giàu 5 tỷ, tiểu tam ham tiền Cbiz giờ gánh nợ 500 tỷ

Giang Nguyễn - Ngày 23/04/2022 00:00 AM (GMT+7)

Không ít người từng khẳng định Đồng Lôi chính là tiểu tam ham tiền nhất showbiz Hoa ngữ.

Tình yêu nảy sinh với bạn diễn đẹp trai

Đồng Lôi tốt nghiệp ngành truyền hình năm 2001. Cô liên tiếp đóng các bộ phim như Phong vũ thập nhị niên, Eo biển Đài Loan... nhưng vẫn luôn lận đận và không để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả. Năm 2005, với sự ra mắt của Lượng kiếm, nhân vật Điền Vũ do Đồng Lôi thủ vai đã giành được tình cảm của khán giả bằng sự ngoan cường, dám yêu dám hận, và dần dần được khán giả yêu mến.

Năm 2006, Đồng Lôi và Chu Nhất Vi cùng nhau đóng phim Dương Quang Tượng Hoa Nhất Dạng Trán Phương và cả hai đã nảy sinh tình yêu. Chu Nhất Vi đã mất rất nhiều thời gian để theo đuổi Đồng Lôi. Vào ngày sinh nhật của Đồng Lôi, Nhất Vi đã đưa cô đi trên con đường hoa trải đầy hoa hồng và chuẩn bị một màn bắn pháo hoa, rất lãng mạn.

26 tuổi đá trai nghèo lấy chồng giàu 5 tỷ, tiểu tam ham tiền Cbiz giờ gánh nợ 500 tỷ - 1

Chu Nhất Vi và mỹ nhân Đồng Lôi khi còn bên nhau.

26 tuổi đá trai nghèo lấy chồng giàu 5 tỷ, tiểu tam ham tiền Cbiz giờ gánh nợ 500 tỷ - 2

Cả hai có tình yêu rất lãng mạn.

26 tuổi đá trai nghèo lấy chồng giàu 5 tỷ, tiểu tam ham tiền Cbiz giờ gánh nợ 500 tỷ - 4

Chuyện tình của 2 người từng tốn nhiều giấy mực. 

Sau này, Đồng Lôi kể lại rằng dù lúc đó cô có cảm xúc gì đi chăng nữa thì Chu Nhất Vi cũng sẽ bao dung. Cả hai đã ở bên nhau đến tận 5 năm. Nhưng điều khiến Chu Nhất Vi khó hiểu là dù anh có bao dung đến đâu thì Đồng Lôi cũng sẽ né tránh quyết định tiến tới hôn nhân. 

Trở thành "tiểu tam" cặp đại gia

Thật bất ngờ, tình yêu của Chu Nhất Vi và Đồng Lôi những tưởng sẽ trường tồn, cùng nhau già đi. Nhưng, vì sự xâm phạm của một người đàn ông khác, mối tình ấy cuối cùng cũng bị phá hủy. Người chen chân vào giữa chọ là Chu Húc Huy - đại gia hơn Đồng Lôi 12 tuổi.

26 tuổi đá trai nghèo lấy chồng giàu 5 tỷ, tiểu tam ham tiền Cbiz giờ gánh nợ 500 tỷ - 5

Để cặp đại gia, mỹ nhân Đồng Lôi bỏ Chu Nhất Vi.

Chu Húc Huy đã yêu Đồng Lôi ngay từ cái nhìn đầu tiên. Vì muốn chiếm được sự chú ý của mỹ nhân, vị đại gia này lần lượt gửi tặng những chiếc túi xa xỉ, xe hơi sang trọng và thậm chí cả nhà cho cô. Hàng loạt những chiêu tán tỉnh bằng tiền bạc cùng sự chăm sóc ân cần từ vị đại gia này đã hoàn toàn chiếm được trái tim của nữ thần.

Năm 2010, Đồng Lôi đảm nhận bộ phim truyền hình mới Đoạn thích, dự án này cần phải di chuyển nhiều để quay. Điều đáng ghen tị của cả đoàn là mỗi khi đến một thành phố, sẽ có những chiếc Bentley, Maserati hay những chiếc RV sang trọng đến đón Đồng Lôi.

26 tuổi đá trai nghèo lấy chồng giàu 5 tỷ, tiểu tam ham tiền Cbiz giờ gánh nợ 500 tỷ - 6

Chân dung chồng mới của mỹ nhân Đồng Lôi.

Có ý kiến ​​cho rằng, sở dĩ Đồng Lôi có được tài nguyên của Đoạn thích cũng là kết quả của hoạt động "đi cửa sau" của Chu Húc Huy. Để kết hôn với Đồng Lôi, Chu Húc Huy đã tàn nhẫn đệ đơn ly hôn với vợ cũ Lại Đan Đan. Lại Đan Đan là người dẫn chương trình Tài phú nhân sinh của Shanghai First Financial, rất tài năng và xinh đẹp.

Không lâu sau, Chu Húc Huy mua cho Đồng Lôi một căn biệt thự 8 triệu NDT (~ 28 tỷ đồng). Sau khi cân nhắc kỹ lưỡng, Đồng Lôi đã lựa chọn chia tay Chu Nhất Vi. Chu Nhất Vi lúc đó không nổi tiếng, tài sản trong tay chưa có gì, cũng tự cảm thấy xấu hổ, không có gì để giữ lại bạn gái nên liền buông tay.

26 tuổi đá trai nghèo lấy chồng giàu 5 tỷ, tiểu tam ham tiền Cbiz giờ gánh nợ 500 tỷ - 7

Gia đình nhỏ của Đồng Lôi.

Có thông tin vợ của Chu Húc Huy đã phản ứng dữ dội khi anh đệ đơn ly hôn. Sau đó, cô đòi bồi thường 200 triệu NDT (~ 312 tỷ đồng) rồi mới ký. Vì yêu Đồng Lôi, Chu Húc Huy không ngần ngại vung tiền để xua đuổi người vợ tào khang. Sau này, Chu Húc Huy kết hôn với Đồng Lôi nhưng chuyện này đã mang đến cho nữ diễn viên vô số chỉ trích. Đồng Lôi không còn được mời đóng phim vì trở thành "tiểu tam". Cô chọn rút lui ở nhà làm vợ đại gia.

"Tiểu tam" nhận kết đắng, tình cũ ngày một thăng tiến

Tuy nhiên, cuộc sống giàu sang quyền thế của Đồng Lôi không tồn tại được mấy năm. Năm 2018, công ty của Chu Húc Huy gặp trục trặc, cuối cùng phá sản. Đồng Lôi không bỏ cuộc, lấy 80 triệu NDT (~ 280 tỷ đồng) tiền tiết kiệm được để cứu chồng. Nhưng mọi thứ đều là muối bỏ biển. Sau này, để trả nợ cho chồng, cô đã chọn con đường giống như Lưu Đào, đó là quay lại đóng phim.

Đáng tiếc là sự trở lại của Đồng Lôi có vẻ khá buồn tẻ vì cô đã vắng bóng trên màn ảnh quá lâu và cũng không có được kịch bản ăn khách. Áp lực trong công việc và những khoản nợ của chồng khiến Đồng Lôi cảm thấy rất khó chịu.

26 tuổi đá trai nghèo lấy chồng giàu 5 tỷ, tiểu tam ham tiền Cbiz giờ gánh nợ 500 tỷ - 8

Vì cái danh tiểu tam mà mỹ nhân này đóng phim mãi "flop".

Nhưng điều phũ phàng hơn cả là khi trở thành "con nợ" chung với chồng, Đồng Lôi bị đưa vào danh sách những kẻ bất tín vì không trả nợ đúng hạn, số nợ lên tới 140 triệu (~ 500 tỷ đồng). Tuy nhiên, dù cô mấy năm ròng rã chưa có được vai diễn hay nhưng không nản lòng, hầu như phim nào cũng nhận miễn là có việc.

26 tuổi đá trai nghèo lấy chồng giàu 5 tỷ, tiểu tam ham tiền Cbiz giờ gánh nợ 500 tỷ - 9

Dự án phim của Đồng Lôi sau này đều mờ nhạt.

Trong lần Đồng Lôi đến một đoàn sản xuất bất ngờ gặp một trong những nhà đầu tư là bạn trai cũ Chu Nhất Vi. Bị người yêu bỏ rơi, Chu Nhất Vi đã bắt tay vào xây dựng cuộc đời mình sau khi kết hôn với người dẫn chương trình Chu Đan.

26 tuổi đá trai nghèo lấy chồng giàu 5 tỷ, tiểu tam ham tiền Cbiz giờ gánh nợ 500 tỷ - 10

Chu Nhất Vi sau này thăng tiến hơn trong sự nghiệp.

Kỹ năng diễn xuất của Chu Nhất Vi được đánh giá cao. Anh nhận được nhiều lời khen ngợi. Vì vậy, Chu Nhất Vi có rất nhiều sự lựa chọn, và cuộc sống cũng dần tốt lên. Nhiều người từng tò mò không biết Đồng Lôi có hối hận vì sự lựa chọn ban đầu của mình không, bởi giữa tiền bạc và tình yêu, cô đã bỏ tình yêu mà chọn tiền bạc.

Thế giới là vô thường, kẻ giàu hôm qua nhưng có thể thất bại hôm nay. Phụ nữ không thể hoàn toàn dựa dẫm vào ai, phải dựa vào chính mình. Theo đuổi điều mình thích, sự nghiệp thành công mới là điều phụ nữ tự hào nhất, chứ không phải dựa dẫm vào đàn ông, chạy theo giàu sang để thay đổi vận mệnh.

Tiểu Long Nữ của Trư Bát Giới bị sờ gáy vì bỏ túi 1.500 tỷ
Nữ diễn viên Đào Hồng hiện đang bị Cục quản lý và giám sát thị trường điều tra vì đầu tư vào công ty đa cấp.

Hậu trường sao Hoa ngữ

Giang Nguyễn
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao