"Bà mẹ bỉm sữa" Lâm Tâm Như khó chịu vì hình ảnh bị lợi dụng để quảng cáo

Ngày 07/04/2017 15:53 PM (GMT+7)

Quản lý Lâm Tâm Như đã trao đổi với các nhãn hàng đề nghị ngưng sử dụng hình ảnh.

Mới đây, trên Apple Daily Đài Loan vừa đăng tải thông tin mới nhất về "bà mẹ bỉm sữa" Lâm Tâm Như. Được biết, Lâm Tâm Như đang khá đau đầu vì hình ảnh của cô bị lợi dụng. Có thông tin cho biết một doanh nghiệp máy massage mặt đã tự lấy hình ảnh của Lâm Tâm Như để quảng bá cho sản phẩm của mình.

amp;#34;Bà mẹ bỉm sữaamp;#34; Lâm Tâm Như khó chịu vì hình ảnh bị lợi dụng để quảng cáo - 1

Lâm Tâm Như bị sử dụng hình ảnh trái phép.

Khi phát hiện ra điều này, quản lý của Lâm Tâm Như đã đưa ra thông cáo chính thức với nhãn hàng trên. Tuy nhiên, nhãn hàng này không hề có động thái hối lỗi. Lâm Tâm Như khá bực mình vì điều này.

Có tin tức tiết lộ các nhãn hàng còn đổi tài khoản, đổi tên mới và tiếp tục kinh doanh mặt hàng máy massage mặt. Lâm Tâm Như vẫn chưa thể tìm ra cách ngăn chặn hình ảnh của cô bị phát tán.

amp;#34;Bà mẹ bỉm sữaamp;#34; Lâm Tâm Như khó chịu vì hình ảnh bị lợi dụng để quảng cáo - 2

Một số nhãn hàng dùng hình ảnh của Lâm Tâm Như làm đại diện cho sản phẩm massage mặt.

Thực tế, Lâm Tâm Như từng tham gia một show truyền hình có sử dụng máy massage mặt để chống các nếp nhăn. Một số nhãn hàng tương tự đã không bỏ qua cơ hội sử dụng nó làm hình ảnh để quảng bá. Thậm chí, họ còn cho biết Lâm Tâm Như là một trong những khách hàng thường xuyên và dùng ảnh của cô để quảng cáo trên diễn đàn mạng.

Nhắc tới vấn đề này, Lâm Tâm Như tâm sự: "Rất nhiều người bạn đã gọi điện cho tôi hỏi về quảng cáo này. Tôi đã phải giải thích là mình không phải là đại diện của nhãn hàng, mọi người nhầm rồi".

amp;#34;Bà mẹ bỉm sữaamp;#34; Lâm Tâm Như khó chịu vì hình ảnh bị lợi dụng để quảng cáo - 3

Lâm Tâm Như vừa bận rộn quảng bá Nghi Can X cùng với Tô Hữu Bằng.

Thời gian gần đây, Lâm Tâm Như đang là "bà mẹ bỉm sữa" bận rộn với con nhỏ. Sau khi sinh con được 2 tháng, Lâm Tâm Như bắt đầu tham gia các sự kiện quảng bá cho phim Nghi Can X của Tô Hữu Bằng. Hiện tại, bộ phim có lượng doanh thu ấn tượng sau vài ngày công chiếu. Lâm Tâm Như cũng tạm hoãn tham gia các sự kiện và dành thời gian nghỉ ngơi bên con gái.

amp;#34;Bà mẹ bỉm sữaamp;#34; Lâm Tâm Như khó chịu vì hình ảnh bị lợi dụng để quảng cáo - 4

Kết thúc các sự kiện, Lâm Tâm Như lại trở về cùng con gái.

Theo Gemini/ Ifeng (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ