Lâm Tâm Như suýt "nghỉ chơi" với Tô Hữu Bằng vì anh quá khó tính

Hợp tác trong Nghi Can X, Tô Hữu Bằng và Lâm Tâm Như suýt rạn nứt tình bạn.

Hôm qua (ngày 22/3), Lâm Tâm Như và Tô Hữu Bằng đã cùng nhau xuất hiện tại buổi họp báo bộ phim Nghi Can X được tổ chức tại Tế Nam, Trung Quốc. Thời gian gần đây, cặp đôi liên tục xuất hiện bên nhau để quảng bá cho bộ phim. Nghi Can X là tác phẩm thư 2 của Tô Hữu Bằng và là dự án đầu tiên Lâm Tâm Như hợp tác với bạn thân với tư cách là diễn viên - đạo diễn.

lam tam nhu suyt "nghi choi" voi to huu bang vi anh qua kho tinh - 1

Lâm Tâm Như và Tô Hữu Bằng quảng bá cho phim Nghi Can X.

lam tam nhu suyt "nghi choi" voi to huu bang vi anh qua kho tinh - 2

Ngũ Aka hộ tống Tử Vy Cách Cách đến hồ Đại Minh.

Buổi họp báo được tổ chức trên thuyền hồ Đại Minh. Đây từng là nơi ghi hình cho bộ phim Hoàn Châu Cách Cách. Trở lại chốn cũ, Tô Hữu Bằng viết: "Cố nhân du ngoại hồ Đại Minh, tiết trời trong xanh".

Nam tài tử nổi tiếng cũng trêu đùa rằng lần đến hồ Đại Minh này, nàng Tử Vy Cách Cách được Ngũ Aka hộ tống thay vì Phúc Nhĩ Khang. Lời chia sẻ của Tô Hữu Bằng khiến các fan của bộ đôi đặc biệt thích thú. Khán giả ngưỡng mộ tình bạn của hai nghệ sĩ nổi tiếng.

lam tam nhu suyt "nghi choi" voi to huu bang vi anh qua kho tinh - 3

Cặp bạn thân từng cãi nhau khi hợp tác chung.

Theo lời Lâm Tâm Như, trong quá trình quay phim Nghi Can X, cô và vị đạo diễn trẻ từng suýt rạn nứt tình bạn thân lâu năm. Thực tế, Tô Hữu Bằng khó tính tới mức khiến Lâm Tâm Như phát cáu và cho rằng sau khi tác phẩm hoàn thành, họ khó có thể làm bạn bè.

lam tam nhu suyt "nghi choi" voi to huu bang vi anh qua kho tinh - 4

Khoảnh khắc cặp đôi vui vẻ thoải mái bên nhau.

lam tam nhu suyt "nghi choi" voi to huu bang vi anh qua kho tinh - 5

Dù từng có tranh cãi nhưng Lâm Tâm Như và Tô Hữu Bằng vẫn là bạn thân gắn bó.

Thời gian gần đây, Lâm Tâm Như tích cực tham gia các sự kiện. Cô nhiều lần bị bắt gặp để lộ gương mặt mệt mỏi và phờ phạc. Một số fan hi vọng ngọc nữ màn ảnh dành nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn. Cũng có một số khác trêu đùa rằng bà xã của Hoắc Kiến Hoa đang cố chạy show kiếm tiền mua bỉm sữa cho con.

Dễ dàng có thể nhận ra dù mới sinh con được hơn 2 tháng nhưng Lâm Tâm Như đã lấy lại được vóc dáng hoàn hảo. Diện đầm xanh trễ vai, xuất hiện bên cạnh Tô Hữu Bằng, Lâm Tâm Như xinh đẹp trẻ trung và gợi cảm.

lam tam nhu suyt "nghi choi" voi to huu bang vi anh qua kho tinh - 6

Lâm Tâm Như chạy show quá nhiều khiến nhiều fan lo lắng.

Hiện tại, Lâm Tâm Như bận rộn quảng bá phim của bạn thân trong khi đó Hoắc Kiến Hoa cũng tích cực hoạt động trên phim trường của Hậu cung Như Ý truyện. Mặc dù không có nhiều thời gian bên nhau nhưng cặp đôi luôn bày tỏ sự lo lắng dành cho nhau. Cách đây không lâu, Hoắc Kiến Hoa bày tỏ sự có lỗi với vợ vì không thể cùng cô chăm sóc cho con gái.

Theo Gemini/ Ifeng&QQ (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường sao Hoa ngữ