5 lần bị Cổ Thiên Lạc tát, Triệu Vy bị tím bầm mắt

Ngày 01/07/2016 11:47 AM (GMT+7)

Được biết, Triệu Vy sẵn sàng bị thương để có thể nhập vai tốt nhất.

Hiện tại, Tam Nhân Hành đang là một trong những bộ phim gây sốt trên mặt báo với sự có mặt của dàn diễn viên tên tuổi như Triệu Vy, Cổ Thiên Lạc, Chung Hán Lương. Bộ phim được khởi quay từ tháng 5 đến tháng 7 năm ngoái và được đánh giá là một trong những tác phẩm "đáng xem" trong thời gian tới.

5 lan bi co thien lac tat, trieu vy bi tim bam mat - 1

Triệu Vy và Cổ Thiên Lạc hợp tác cùng Chung Hán Lương trong dự án mới.

Mới đây, đoàn làm phim Tam Nhân Hành vừa có buổi gặp gỡ báo chí và ra mắt phim tại Đại lục ngày 24/6 vừa rồi. Tác phẩm nhận được nhiều phản ứng tích cực từ phía khán giả. Bộ ba Cổ Thiên Lạc, Triệu Vy và Chung Hán Lương không phụ sự mong đợi của nhiều người.

5 lan bi co thien lac tat, trieu vy bi tim bam mat - 2

Hình ảnh hậu trường của bộ ba nổi tiếng.

Chia sẻ về dự án lần này, Triệu Vy cho biết cô chịu khá nhiều áp lực khi nhận vai bác sĩ trong phim. Đồng thời, Én nhỏ gặp nhiều vết thương trong suốt khoảng thời gian tham gia Tam Nhân Hành. Thậm chí, trong một cảnh quay, Triệu Vy đã bị Cổ Thiên Lạc tát đến thâm tím cả vùng mắt.

Được biết, Cổ Thiên Lạc đã 5 lần tát Triệu Vy khiến má cô đỏ ửng. Chính Triệu Vy đã đề nghị bạn diễn cứ "thoải mái tát", nhưng, sau đó, cô phải chườm đá để bớt đau. "Lúc đầu, tôi hoàn toàn mất cảm giác trên mặt. Bộ phim cần những cảnh chân thực nếu Cổ Thiên Lạch tát giả, tôi không thể phản ứng chân thực lại được. Đó là lý do vì sao tôi chấp nhận để anh ấy mạnh tay với mình. Tuy nhiên, lúc đang quay, anh ấy bỗng kêu lên: "Dừng lại" và nói mặt tôi bị bầm đỏ ở đuôi mắt. Đạo diễn đã xem xét tình hình và đề nghị rời ngày ghi hình sang hôm sau. Tôi đã đến bệnh viện kiểm tra. Thật may là vết thương không có gì đáng nghiêm trọng", Triệu Vy chia sẻ.

5 lan bi co thien lac tat, trieu vy bi tim bam mat - 3

Cổ Thiên Lạc sẽ đối đầu với Triệu Vy trong vai trò thanh tra và bác sĩ.

5 lan bi co thien lac tat, trieu vy bi tim bam mat - 4

Triệu Vy bị Cổ Thiên Lạc tát bầm tím mắt.

5 lan bi co thien lac tat, trieu vy bi tim bam mat - 5

Một cảnh quay của Cổ Thiên Lạc và Chung Hán Lương.

Tam Nhân Hành có nội dung xoay quanh vụ bắt giữ kẻ trốn truy nã là Lai-shun (Chung Hán Lương đóng). Lai-Shun đã tự bắn vào đầu mình khiến cảnh sát buộc phải đưa tới bệnh viện cấp cứu. Triệu Vy sẽ vào vai bác sĩ cứu chữa cho Lai-shun và đối đầu với thanh tra Wai Lok (Cổ Thiên Lạc đóng), người đang tìm mọi cách để giết chết Lai-shun trên bàn mổ.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Triệu Vy