52 tuổi, Trương Vệ Kiện quyết hạ cát-xê, quay về TVB đóng phim

Ngày 18/02/2017 10:46 AM (GMT+7)

Thời hô mưa gọi gió của Trương Vệ Kiện trước kia giờ đã không còn?

Theo thông tin mới đây nhất, nam nghệ sĩ Trương Vệ Kiện vừa đưa ra quyết định quay trở lại đài TVB sau nhiều năm chia tay. Được biết, Trương Vệ Kiện đã chấp nhận hạ giá cát-xê và tham gia phim truyền hình mới Đại soái ca nhân dịp kỷ niệm TVB sắp tròn 50 tuổi.

==>> XEM NGAY: Nổi tiếng là thế nhưng giờ Trương Vệ Kiện đi ăn nhà hàng chẳng ai còn nhận ra

52 tuổi, Trương Vệ Kiện quyết hạ cát-xê, quay về TVB đóng phim - 1

Trương Vệ Kiện quyết quay về đài TVB.

Mới đây nhất, đài TVB đã tổ chức tiệc chào đón sự trở lại của Trương Vệ Kiện với dòng chữ: "Hoan nghênh Trương Vệ Kiện về mừng 50 năm sinh nhật đài TVB, ký hợp đồng tham gia phim Đại soái ca".

Chia sẻ về quyết định này, Trương Vệ Kiện cho biết: "Năm nay là năm đặc biệt của đài TVB, tròn 50 năm ngày thành lập. Tôi là người trưởng thành ở TVB, nổi tiếng ở TVB. Nhờ có TVB tôi mới có thể biết được thế nào là diễn xuất, cũng hiểu thế nào để trở thành một người tốt".

52 tuổi, Trương Vệ Kiện quyết hạ cát-xê, quay về TVB đóng phim - 2

Nhà đài TVB đã chào đón nhiệt liệt Trương Vệ Kiện.

Nam tài tử cho biết thêm anh rất yêu mến vì khán giả vẫn yêu thích và nhận ra anh trên phố. Rất nhiều người tò mò về chuyện Trương Vệ Kiện chuẩn bị đóng phim mới. Được biết, Trương Vệ Kiện đã hạ thấp cát-xê khi nhận vai nam chính của bộ phim Đại soái ca.

52 tuổi, Trương Vệ Kiện quyết hạ cát-xê, quay về TVB đóng phim - 3

Trương Vệ Kiện trong phim Tây Du Ký.

52 tuổi, Trương Vệ Kiện quyết hạ cát-xê, quay về TVB đóng phim - 4

Nam tài tử trong phim Trương Tam Phong.

Trương Vệ Kiện là cái tên rất quen thuộc với khán giả truyền hình. Anh tham gia khá nhiều vai diễn đình đám trong đó không thể không nhắc tới Tây du ký, Lộc đỉnh ký, Hoàng phi hồng, Trương Tam Phong... Trương Vệ Kiện từng là con cưng của đài TVB. Nhưng, sau khi ngưng hợp tác với TVB, Trương Vệ Kiện từng bị nhà đài đóng băng sự nghiệp. Anh bắt đầu sang đại lục và Đài Loan đóng phim.

Theo Sam Sam/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ