Tỷ phú sòng bạc cấm cửa kiều nữ TVB về Hongkong để "nịnh" vợ cả

Ngày 29/01/2017 19:30 PM (GMT+7)

Alvin Chau tỏ ra khá lạnh lùng với bồ nhí Liêu Bích Lệ dù cô sinh quý tử cho anh.

Mới đây, báo chí truyền thông Hongkong vừa đăng tải thông tin cho biết, tỷ phú sòng bài Alvin Chau vì muốn nối lại tình xưa với vợ cả Trần Tuệ Linh, anh quyết định cấm cửa bồ nhí trở về Hongkong. Cách đây không lâu, trong buổi tiệc mừng năm mới, Alvin Chau đã khẳng định: "Tôi chỉ có một bà vợ duy nhất".

ty phu song bac cam cua kieu nu tvb ve hongkong de "ninh" vo ca - 1

Alvin Chau nịnh đầm vợ, bỏ bê bồ nhí.

Một số nguồn tin tiết lộ, Alvin Chau muốn Liêu Bích Lệ an phận ở Anh sinh sống và không được trở về Hongkong. "Alvin Chau ép Liêu Bích Lệ ở Anh chăm sóc các con và không được trở về Hongkong. Đổi lại, cô có thể nhận được căn hộ cao cấp tại đây với toàn bộ sinh hoạt phí. Alvin Chau cam kết mỗi tháng sẽ đến thăm vợ bé một lần", một nguồn tin cho biết.

ty phu song bac cam cua kieu nu tvb ve hongkong de "ninh" vo ca - 2

Liêu Bích Lệ vẫn sống ở Anh, không được về Hongkong.

ty phu song bac cam cua kieu nu tvb ve hongkong de "ninh" vo ca - 3

Hình ảnh Alvin Chau thỉnh thoảng đến thăm bồ nhí.

Thực tế, Alvin Chau khá hiểu địa vị của Trần Tuệ Linh trong gia đình anh. Vì bố mẹ đặc biệt ủng hộ Trần Tuệ Linh nên Alvin Chau vẫn rất chần chừ khi ly hôn với vợ. Thực tế, Liêu Bích Lệ cũng chưa từng được Alvin Chau đưa tới các sự kiện lớn nhỏ trong khi vẫn cùng Trần Tuệ Linh có mặt ở khắp nơi.

ty phu song bac cam cua kieu nu tvb ve hongkong de "ninh" vo ca - 4

Alvin Chau và Trần Tuệ Linh cùng nhau đi dự sự kiện.

Alvin Chau và Trần Tuệ Linh đã là vợ chồng 13 năm nay. Cặp đôi có chung con gái cùng tuổi với con gái của bồ nhí Liêu Bích Lệ và Alvin Chau. Trần Tuệ Linh quyết định đệ đơn ly hôn chồng vì không thể chịu cảnh chung chồng. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân của cô vẫn chưa đến hồi kết thúc. Sự nài nỉ của chồng và sự quan tâm của gia đình nhà chồng khiến Trần Tuệ Linh suy nghĩ lại.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường sao Hoa ngữ