Nổi tiếng là thế nhưng giờ Trương Vệ Kiện đi ăn nhà hàng chẳng ai còn nhận ra

Ngày 10/01/2017 09:25 AM (GMT+7)

Gần như không một vị khách nào nhận ra sự có mặt của tài tử 52 tuổi.

Mới đây, trên diễn đàn mạng vừa đăng tải hình ảnh mới nhất của Trương Vệ Kiện khi anh đi ăn tại một nhà hàng cùng vài người bạn. Được biết, nam tài tử đã ở đây dùng bữa cả tiếng đồng hồ. Mặc dù không che chắn kỹ càng như nhiều ngôi sao khác nhưng dường như không ai nhận ra Trương Vệ Kiện.

Nổi tiếng là thế nhưng giờ Trương Vệ Kiện đi ăn nhà hàng chẳng ai còn nhận ra - 1

Trương Vệ Kiện xuất hiện trong một nhà hàng.

Nổi tiếng là thế nhưng giờ Trương Vệ Kiện đi ăn nhà hàng chẳng ai còn nhận ra - 2

Không ai nhận ra Trương Vệ Kiện mặc dù anh ở trong nhà hàng khá lâu.

Thời gian gần đây, Trương Vệ Kiện không còn được báo chí truyền thông quan tâm như trước. Anh cũng không đóng phim nhiều và chỉ nhận tham gia một số show truyền hình. Bởi vậy, độ hot của Trương Vệ Kiện không còn được như ngày trước. Càng ít người chú ý tới sự xuất hiện của anh hơn.

Được biết, sau khi dùng bữa xong, Trương Vệ Kiện và nhóm bạn lên xe về nhà. Một số nguồn tin chia sẻ: "Người ngồi trước hay ngồi sao, không một ai chú ý đến Trương Vệ Kiện. Khi anh rời đi, nhóm người nói chuyện khá ồn ào nhưng cũng chẳng có ai quan tâm".

Nổi tiếng là thế nhưng giờ Trương Vệ Kiện đi ăn nhà hàng chẳng ai còn nhận ra - 3

Trương Vệ Kiện ở tuổi 52 giờ không còn đình đám như trước.

Sau khi bức ảnh Trương Vệ Kiện được đăng tải, nhiều cư dân mạng cho rằng sở dĩ không ai nhận ra anh vì nam tài tử ngày càng khác trước. Ở tuổi 52, sự thay đổi hiện rõ trên gương mặt anh. Đặc biệt, thời đại hoàng kim của Trương Vệ Kiện giờ đã qua.

Nổi tiếng là thế nhưng giờ Trương Vệ Kiện đi ăn nhà hàng chẳng ai còn nhận ra - 4

Hình ảnh nam tài tử trong phim Trương Tam Phong nổi tiếng một thời.

Thời quá khứ, Trương Vệ Kiện từng được coi là một trong những nghệ sĩ có tầm ảnh hưởng nhất nhì Châu Á. Anh sánh ngang hàng với những cái tên như Lý Liên Kiệt, Châu Tinh Trì. Khán giả từng biết đến Trương Vệ Kiện qua các bộ phim như Lộc đỉnh ký, Đệ tử Hoàng Phi Hồng, Tây du ký, Trương Tam Phong, Như Ý Cát Tường.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ

Video chọn lọc