6 bài học cuộc sống Khi mẹ nổi giận đã dạy bạn

Ngày 11/05/2015 10:11 AM (GMT+7)

Mẹ không có cánh, không có vòng thánh nhưng... vẫn là thiên thần.

Có không ít những bộ phim truyền hình khiến khán giả cười ra nước mắt, khiến người xem bật khóc, đôi lúc tức giận nhưng cũng có những bộ phim mang lại cho khán giả niềm tin hi vọng vào cuộc sống. Bộ phim Angry Mom (Khi mẹ nổi giận) của đài MBC với sự tham gia diễn xuất của Kim Hee Sun và sao nhí Kim Yoo Jung mới đây chính là minh chứng cho điều này. Với đề tài về nạn bạo lực học đường và tham những trong xã hội, bộ phim đã đưa khán giả từ bối cảnh tăm tối khiến bạn tuyệt vọng đến nhiềm tin hi vọng và tình yêu trong cuộc sống.

6 bài học cuộc sống Khi mẹ nổi giận đã dạy bạn - 1

Đó là tình yêu mẹ dành cho con, tình thầy trò, tình bạn, và chuện tình của một chàng trai yêu tình đầu của anh ấy. Bộ phim có những câu thoại cảm động như những bài học cuộc sống dễ hiểu mà sâu sắc. Nhân Ngày của mẹ, cùng xem Khi mẹ nổi giận dạy ta những điều gì.

6 bài học cuộc sống Khi mẹ nổi giận đã dạy bạn - 2

Tập 1: "Không quan trọng bạn bao nhiêu tuổi, bạn mạnh mẽ như thế nào hay bạn có bao nhiêu tiền. Trong một mối quan hệ bạn dễ dàng có thể bị thua một cách vô điều kiện. Kẻ yêu nhiều hơn luôn là kẻ yếu đuối hơn".

Xem lại nhạc phim Angry Mom (Khi mẹ nổi giận):

6 bài học cuộc sống Khi mẹ nổi giận đã dạy bạn - 3

Tập 11: "Không có gì đáng sợ khi bạn bước vào hang cọp cùng "đồng bọn".

6 bài học cuộc sống Khi mẹ nổi giận đã dạy bạn - 4

"Khóc cũng không sao đâu".

6 bài học cuộc sống Khi mẹ nổi giận đã dạy bạn - 5

Tập 9: "Đừng quan tâm những gì kẻ khác nói, hãy đi trên con đường của chính bạn. Mạnh mẽ sẽ giúp bạn thành kẻ mạnh, mềm yếu sẽ khiến bạn yếu đuối. Luôn trung thực và sẵn sàng đấu tranh với sự bất công. Nếu là người như vậy, không quan trọng người khác nói gì, dù bạn có một mình thì Bạn vẫn là đỉnh nhất".

6 bài học cuộc sống Khi mẹ nổi giận đã dạy bạn - 6

Tập 4: "Mặc dù thế giới không phải lúc nào cũng tươi đẹp nhưng không phải lúc nào nó cũng nhập chìm trong tội ác u tối. Không phải tất cả các bài thơ đều hay, nhưng nó vẫn đủ khiến chúng ta rung động. Bởi vậy, tôi mong bạn có thể tìm được một bài thơ cho riêng mình".

6 bài học cuộc sống Khi mẹ nổi giận đã dạy bạn - 7

Tập 16: "Dù hiện tại có là mùa xuân thì sau này mùa đông cũng sẽ tới. Người ta nói rằng trong mỗi mùa xuân luôn tồn tại một mùa đông. Điều đó cũng có thể hiểu trong mỗi mùa đông luôn có một mùa xuân tồn tại. Nếu gốc rễ có chắc chắn thì không quan trọng là mùa đông có khắc nghiệt như thế nào, những bông hoa chắc chắn sẽ vẫn nở rộ mỗi độ xuân về".

Theo Tiểu Bân/ Soompi
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Video chọn lọc