Lê Phương: "Mong muốn mọi chuyện khép lại"

Ngày 11/05/2015 07:52 AM (GMT+7)

Nữ diễn viên và chồng cũ đã chính thức ly hôn sau một thời gian dài đệ đơn.

Cách đây gần 1 năm, nữ diễn viên Lê Phương đã đệ đơn chồng cũ Quách Ngọc Ngoan tại Tòa án Nhân dân tỉnh Trà Vinh. Sau nhiều tháng chờ phán quyết của toà án, Lê Phương cho biết cô đã chính thức ly hôn với cuộc hôn nhân kéo dài hơn 3 năm.

Chiều ngày 10/5, mặc dù bận rộn với nhiều lịch quay phim nhưng Lê Phương vẫn vui vẻ chia sẻ với báo giới. Cô cho biết: "Tôi và Quách Ngọc Ngoan đã chính thức ly hôn, hiện tại con trai Cà Pháo sẽ ở cùng với tôi. Tôi mong muốn mọi chuyện sẽ khép lại, chuyện đời tư của tôi đã quá ồn ào trên mạng xã hội nhiều tháng vừa qua khiến tôi khá mệt mỏi".

Lê Phương cũng hy vọng rằng cả hai sẽ đều có cuộc sống riêng hạnh phúc, bình an. Nữ diễn viên Cá rô, em yêu anh từ chối trả lời các câu hỏi liên quan đến việc Quách Ngọc Ngoan có chu cấp tiền cho con trai Cà Pháo hậu ly hôn ai không. Lê Phương cũng không muốn nhắc đến việc cá nhân và muốn tập trung cho sự nghiệp diễn xuất. 

Lê Phương mong muốn mọi chuyện được khép lại.

Với Lê Phương cho dù không có người đồng hành thì vẫn có thể sống vui vẻ. Cô nói: "Khi không có người đồng hành, cho dù cô đơn, cũng có thể sống rất vui vẻ. Có thể một mình đi khắp thế giới này, làm quen với những người bạn khác nhau. Có thể chọn xong việc thì về nhà ngay, hưởng thụ cuộc sống của riêng mình. Cô đơn khi một mình không hề đáng sợ. Đáng sợ nhất là, có người đồng hành mà vẫn thấy cô đơn". 

Trong cuộc hôn nhân với Quách Ngọc Ngoan mặc dù không biết ai đúng, ai sai nhưng đa phần khán giả đều đứng về phía Lê Phương và con trai Cà Pháo. Nữ diễn viên cho biết cô phải cố gắng đi làm tất cả mọi việc để có tiền mua sữa cho con. Dịp Tết 2015 vừa qua cô cũng chạy show xuyên suốt bên cạnh đó còn tranh thủ làm thêm mực rim để bán. 

Lê Phương chia sẻ cô mong muốn sẽ kiếm được nhiều tiền và có thể mua một căn nhà nhỏ tại Sài Gòn để đón con trai Cà Pháo lên ở cùng. Với cô, cuộc sống từ đây sẽ bắt đầu bước sang một trang mới. Bạn bè của nữ diễn viên cũng gửi lời động viên đến Lê Phương mong cô sớm quên đi cuộc hôn nhân không hạnh phúc để tìm thấy bến đỗ bình yên mới.

Nữ diễn viên hy vọng sẽ kiếm được nhiều tiền và mua được nhà, sau đó đón bé Cà Pháo lên ở cùng.

Theo Tuấn Hùng
Nguồn: Khám Phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Sao Việt ly hôn, chia tay

Video chọn lọc