Hotboy Việt kiều tỏa sáng trong đêm thi top 5 nam Idol

Ngày 11/05/2015 07:49 AM (GMT+7)

Chàng hotboy Trọng Hiếu khiến "bà bầu" Thu Minh không thể ngồi yên trên ghế nóng mà phải đứng lên nhún nhảy theo điệu nhạc.

Liveshow đầu tiên của Vietnam Idol mùa thứ 6 là màn thi tài của 5 thí sinh nam. Trong đêm thi này, 1 chàng trai sẽ phải dừng lại trước khi bước vào vòng Gala.

Năm chàng trai Ngọc Việt, Nguyễn Duy, Thế Phương, Trọng Hiếu và Minh Quân sẽ tham gia thi tài để chọn ra 4 người vào tiếp vòng trong. Đặc biệt, ngoài sự đánh giá của 4 vị giám khảo, “số phận” của các thí sinh rơi vào vòng nguy hiểm được “định đoạt” bởi hội đồng giám khảo đặc biệt gồm 41 gương mặt. Đây có lẽ là thay đổi đáng kể của Vietnam Idol so với 5 mùa giải trước.

Hotboy Việt kiều tỏa sáng trong đêm thi top 5 nam Idol - 1
Bà bầu Thu Minh không thể ngồi yên vì tiết mục của Trọng Hiếu

Có thể nói, các tiết mục của top 5 nam năm nay không thực sự ấn tượng. Đa số các thí sinh đều có màn trình diễn chưa thực sự gây được ấn tượng đối với khán giả. Những sai lầm trong việc chọn bài đã dẫn đến những kết quả không mong muốn.

Tiết mục xuất sắc nhất liveshow đầu tiên của 5 chàng trai thuộc về hotboy Việt kiều Trọng Hiếu. Có thể nói, Trọng Hiếu đã khiến khán giả bất ngờ với màn trình diễn ca khúc "Happy" (Pharrell). Phần thi của chàng hotboy Việt Kiều này khiến “bà bầu” Thu Minh không thể ngồi yên trên ghế nóng mà phải đứng dậy để nhún nhảy theo điệu nhạc.

Hotboy Việt kiều tỏa sáng trong đêm thi top 5 nam Idol - 2

Hotboy Việt kiều tỏa sáng trong đêm thi top 5 nam Idol - 3
Trọng Hiếu khuấy động Vietnam Idol với giọng hát và phong cách quyến rũ, chuyên nghiệp

Tiết mục của Trọng Hiếu nhận được rất nhiều sự khen ngợi của ban giám khảo. Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng coi Trọng Hiếu là “làn gió mới” mà Vietnam Idol mong chờ từ rất lâu.

Hotboy Việt kiều tỏa sáng trong đêm thi top 5 nam Idol - 4
Thế Phương phải dừng bước vì chọn sai bài

Phần thi gây thất vọng nhiều nhất thuộc về tiết mục của Thế Phương. Trong đêm thi này, Thế Phương chọn ca khúc Con cò của Lưu Hà An để thể hiện tài năng của mình. Tuy nhiên đạo diễn Nguyễn Quang Dũng lại cho rằng: “Em rất may mắn khi lựa chọn ca khúc này ở vòng này. Bởi nếu em hát ca khúc này ở vòng ngoài, chưa chắc em đã có mặt ở đây…”

Việc lựa chọn ca khúc Con cò có thể coi là sai lầm “chết người” của Thế Phương khiến anh phải dừng bước tại đêm đầu tiên của top 5 nam.

Hotboy Việt kiều tỏa sáng trong đêm thi top 5 nam Idol - 5
Ngọc Việt được sự ủng hộ của 4 vị giám khảo để có mặt trong top 4 chàng trai xuất sắc nhất

Thí sinh Ngọc Việt lựa chọn ca khúc  Chơi vơi tôi ru tôi của Hồ Hoài Anh. Tiết mục này giúp Ngọc Việt được Ban giám khảo lựa chọn đi tiếp vào trong trong. Ca sỹ Thanh Bùi nhận xét: “Ngọc Việt có một sự tiến bộ rất lớn so với trước. Có điều câu đầu tiên của em chưa được tốt lắm, anh chỉ thấy tiếc một điểm đó thôi, còn lại em vẫn làm rất tốt”.

Hotboy Việt kiều tỏa sáng trong đêm thi top 5 nam Idol - 6
Thầy giáo Bùi Minh Quân được giám khảo Thu Minh ví như "sát thủ" với giọng hát ngọt ngào

Thầy giáo Bùi Minh Quân cũng tiếp tục vào top 4 thí sinh nam xuất sắc với màn thể hiện ca khúc Lay me down. Tiết mục của Minh Quân nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía khán giả trong trường quay cũng như khán giả xem truyền hình.

Trong khi đó, Phạm Nguyễn Duy bị rơi vòng vòng nguy hiểm cùng Thế Phương khi thể hiện Part Time Lover. Mặc dù nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của khán giả nhưng Nguyễn Duy vẫn không nhận được sự ủng hộ của 4 vị giám khảo.

Hotboy Việt kiều tỏa sáng trong đêm thi top 5 nam Idol - 7
Phạm Nguyễn Duy may mắn vì nhận được 25/41 sự ủng hộ của hội đồng giám khảo đặc biệt để có mặt trong top 4

Tuy nhiên, với 25/41 lựa chọn của hội đồng giám khảo đặc biệt, chàng hotboy Phạm Nguyễn Duy tiếp tục lọt vào top 4 thí sinh nam xuất sắc. Mặc dù vậy, giám khảo Thu Minh vẫn cho rằng: “Khi em đứng trong hàng ngũ 4 người còn lại thì em rất ngây ngô trong giọng hát và ngoại hình, nhưng em lại rất dễ thương. Điều khiến em nổi bật lên giữa mọi người. Đó là sự tự nhiên và chân thật trong chính giọng hát của em”.

Liveshow 2 của Vietnam Idol 2015 sẽ là màn so tài của 5 thí sinh nữ.

Khánh Thảo
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Âm nhạc