Icon Chuyên Môn Box Chuyên Gia Profile Bà Bầu Icon Nơi Công Tác Box Chuyên Gia Profile Bà Bầu

8 sao Việt từng gặp sự cố nghiêm trọng ở sân bay

Ngày 03/02/2014 17:54 PM (GMT+7)

Không riêng Quang Lê mới đây bị nghi mang chất nổ lên máy bay mà Đông Nhi cũng từng bị trục xuất hành lý, Quỳnh Nga bị đánh ghen, Thu Minh cãi nhau với an ninh sân bay...

8 sao Việt từng gặp sự cố nghiêm trọng ở sân bay - 1

Mới đầu năm, nam ca sĩ Quang Lê vướng vào nghi vấn khá nghiêm trọng khi bị nghi mang thuốc nổ lên máy bay ở sân bay San Jose, California (Mỹ) khiến anh bị chậm 4 tiếng. Theo nam ca sĩ chia sẻ, trước khi đến sân bay, anh tới một tiệm bún Việt ở San Jose, thấy xác pháo ngoài đường, Quang Lê tới nhặt xem và chụp hình kỷ niệm. Mùi thuốc pháo để lại trên bàn tay đã khiến Quang Lê bị an ninh sân bay nghi ngờ anh sở hữu chất nổ.

8 sao Việt từng gặp sự cố nghiêm trọng ở sân bay - 2

Vụ việc tưởng vô tình nhưng lại khá nghiêm trọng khi nhân viên an ninh của sân bay đưa nam ca sĩ vào phòng kín thẩm vấn, lục hết va-li kiểm tra. Sau vài giờ đồng hồ, kết quả hành lý không có gì nguy hiểm, các nhân viên viên an ninh thẩm vấn anh đã tiếp cận với chất nổ như thế nào? Nam ca sĩ đã mở điện thoại đưa hình anh lượm xác pháo cho họ xem và giải thích buổi sáng cùng ngày là năm mới của người Việt Nam, nên nhiều chỗ đốt pháo, thấy xác pháo đẹp nên anh đã lượm và chụp hình lưu niệm. Sau khi giải thích có nguồn gốc và hình ảnh làm bằng chứng, an ninh sân bay mới đồng ý để Quang Lê lên máy bay đi chuyến kế tiếp.

8 sao Việt từng gặp sự cố nghiêm trọng ở sân bay - 3

Vốn là người thường xuyên di chuyển trên máy bay nhưng Thu Minh không ít lần gặp sự cố với nhân viên an ninh hay cô cũng từng bị thất lạc hành lý. Cách đây không lâu, trong chuyến bay từ TP.HCM ra Quảng Ninh để hát trong liveshow của nam ca sĩ Bằng Kiều, Thu Minh đã có xích mích với nhân viên an ninh. Theo đó, nữ ca sĩ bức xúc viết một bài dài trên trang mạng xã hội tố cáo thái độ thô lỗ của nhân viên an ninh sân bay Tân Sơn Nhất.

8 sao Việt từng gặp sự cố nghiêm trọng ở sân bay - 4

Nữ ca sĩ kể, nhân viên sân bay có thái độ rất trịnh thượng và hất hàm yêu cầu cô bỏ kính mắt. Khi Thu Minh nâng mắt kiếng lên qua trán đủ để thấy rõ khuôn mặt, người này tiếp tục với một âm thanh rất ra lệnh: "Bỏ hẳn mắt kiếng ra ngoài". Nữ ca sĩ này tiếp tục ca thán: "Tôi thấy như vậy là đã đủ để anh nhìn rõ mặt tôi rồi" nhưng nhân vật đó tiếp tục thể hiện sự "quyền hành" của mình: "Tháo hẳn ra, lỡ trên trán có sẹo gì hay sao". Thấy có sự to tiếng, chồng Thu Minh đang ở phía trước quay lại hỏi thì anh an ninh này quay sang nạt nộ chồng cô. Quá bất ngờ vì thái độ của nhân viên an ninh bộ phận soi chiếu, chồng nữ ca sĩ nói "Anh thật là thô lỗ. Đây là vợ tôi và tôi đứng đây tôi không nhất thiết phải nghe lệnh của anh" thì nhận được ngón tay chỉ thẳng vào mặt rồi và quát "Không phải chuyện của ông, đi vào trong kia". Nữ ca sĩ này cho rằng đây không phải là thái độ phục vụ hành khách của một nhân viên. Trước những chia sẻ của Thu Minh, nhiều khán giả đồng tình phê phán thái độ thô lỗ của nhân viên an ninh sân bay nhưng không ít người ném đá và cho rằng nữ ca sĩ chảnh.

8 sao Việt từng gặp sự cố nghiêm trọng ở sân bay - 5

Vợ chồng Thu Minh từng bị thất lạc hành lý khi trở về từ chuyến du lịch châu Âu. Trong khi có rất nhiều người hâm mộ đón nữ ca sĩ trở về Việt Nam sau 2 tháng sống tại châu Âu cùng chồng, cô phát hiện bị thất lạc hành lý và phải chờ đợi nhiều giờ tại sân bay để báo tìm lại.

8 sao Việt từng gặp sự cố nghiêm trọng ở sân bay - 6

Hồi tháng 10/2013 vừa qua, cặp trai tài gái sắc Đông Nhi và Ông Cao Thắng cũng gặp vấn đề ở sân bay Tân Sơn Nhất. Nữ ca sĩ I wanna dance tỏ ra khá căng thẳng khi bị trục xuất hành lý trong chuyến bay từ TP.HCM đến Hàn Quốc để lưu diễn.

8 sao Việt từng gặp sự cố nghiêm trọng ở sân bay - 7

Khi vào trong khu vực check-in, vì trục trặc hành lý nên cả hai lại phải tất bật soạn lại đồ đạc. Lúc này khuôn mặt của Đông Nhi và Cao Thắng khá căng thẳng. Cô cho biết đây là lần đầu tiên mình gặp trường hợp như vậy

8 sao Việt từng gặp sự cố nghiêm trọng ở sân bay - 8

Sự cố khiến Đông Nhi và bạn trai phải mất cả giờ đồng hồ để sửa soạn lại hành lý, trong khi đó, cô khá vội vàng chuẩn bị cho chuyến biểu diễn đã được sắp lịch sẵn tại Hàn Quốc. Vì gặp vấn đề này nên Đông Nhi giận lây và không nói chuyện với Ông Cao Thắng.

8 sao Việt từng gặp sự cố nghiêm trọng ở sân bay - 9

Giọng ca Chiếc khăn gió ấm từng bị thất lạc hành lý khi bay từ Seattle về San Jose để tham gia đại nhạc hội. Khánh Phương rất bực bội vì trong khi anh đang phải vội vã đến địa điểm để tập duyệt chương trình và làm quen sân khấu, lại phải nán lại sân bay để làm thủ tục báo mất hành lý.

8 sao Việt từng gặp sự cố nghiêm trọng ở sân bay - 10

Sau khi làm đầy đủ thủ tục báo cáo với bộ phận an ninh, Khánh Phương yên tâm về tập luyện cho đêm nhạc nhưng sau đó hành lý của anh vẫn không tìm thấy. Nam ca sĩ cho biết anh rất buồn vì thái độ làm việc thiếu chuyên nghiệp của hãng hàng không Southwest Airlines vì nhiều lần gọi điện hỏi thăm xem đã tìm thấy hành lý chưa, anh chỉ nhận được câu trả lời là không biết. Họ chỉ nói qua loa rằng nếu có gì mới thì sẽ liên lạc. Cũng vì sự cố này, anh phải thay đổi kế hoạch công việc của mình tại nước ngoài.

8 sao Việt từng gặp sự cố nghiêm trọng ở sân bay - 11

Cũng tại sân bay, Maya và nam ca sĩ Bùi Anh Tuấn bị chỉ trích vì nghịch dại trong lúc chờ đến giờ bay từ TP.HCM đến Nga. Theo đó, nam ca sĩ Nơi tình yêu bắt đầu đã chụp bức ảnh cận cảnh một tờ tiền USD và 2 vệt đường màu trắng - "dựng cảnh" như một lần chơi ma túy của dân nghiện.

8 sao Việt từng gặp sự cố nghiêm trọng ở sân bay - 12

Hành động của 2 ca sĩ này tuy không phải là phạm pháp (vì chất bột trắng là đường chứ không phải ma túy) nhưng lại có thể mang đến những ảnh hưởng không tốt cho các fan trẻ tuổi khi xem những hình ảnh này.

8 sao Việt từng gặp sự cố nghiêm trọng ở sân bay - 13

Trong chuyến về nước ăn Tết mới đây, Di Yến Quỳnh và ông xã cũng phải chờ cả tiếng đồng hồ sau khi máy bay hạ cánh vì không tìm thấy hành lý. Sau khi báo cáo thất lạc đồ đạc, cuối cùng cô cũng tìm thấy. Tuy nhiên, khi về nhà, nữ ca sĩ chuyển giới phát hiện ổ khóa chiếc va li đắt tiền nhất của cô bị mở trộm và đồ đạc xáo trộn.

8 sao Việt từng gặp sự cố nghiêm trọng ở sân bay - 14

Không diễn ra ở sân bay nhưng Quỳnh Nga cũng vấp phải một sự cố lớn liên quan đến hàng không. Năm 2010, sau khi nổi đình nổi đám với vai Cá sấu chúa trong Lập trình cho trái tim, Quỳnh Nga cũng gặp scandal tai tiếng trên máy bay. Nữ diễn viên bị một người đàn ông tán tỉnh và bị vợ anh ta chửi rủa, miệt thị trên chuyến bay từ Hà Nội sang Matxcơva (Nga).

8 sao Việt từng gặp sự cố nghiêm trọng ở sân bay - 15

Theo đó, Quỳnh Nga bị tố rằng cô và người đàn ông lạ đã “đầu mày cuối mắt” trước cửa soát vé và vợ anh ta xông vào cào cấu chồng và buông ra những lời lẽ không mấy lịch sự với cô ca sĩ Hà Nội. Tuy nhiên, sau đó Quỳnh Nga lên tiếng phủ nhận có trò chuyện với người đàn ông lạ. Theo cô, anh ta có những hành động khiếm nhã với mình trước cửa toilet.

8 sao Việt từng gặp sự cố nghiêm trọng ở sân bay - 16

Vụ việc khiến Quỳnh Nga nhận những luồng dư luận không hay. Nhiều người cho rằng nữ ca sĩ cố tình tạo scandal để phát hành sản phẩm âm nhạc mới. Tuy nhiên Quỳnh Nga phủ nhận và cho biết cô cảm thấy mệt mỏi, bị tổn thương khi người phụ nữ - vợ của người đàn ông sàm sỡ cô đe dọa, nói những lời chợ búa nặng nề. Trong thời gian đó, Cá sấu chúa cũng không ra sản phẩm âm nhạc để tránh mang tiếng.

Theo Thanh Ngọc
Nguồn: Tri Thức Trực Tuyến

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hậu trường showbiz

Video chọn lọc

“Mệ Tuyết” bán Hương xứ Huế và câu chuyện giúp bệnh nhân ung thư khiến nhiều người cảm phục