Vũ Hoàng Điệp quần rách tả tơi ra sân bay

Ngày 22/11/2013 08:56 AM (GMT+7)

Áo hở eo, quần rách te tua, Vũ Hoàng Điệp khiến hàng ngàn ánh mắt ngước nhìn.

Hôm qua, xuất hiện tại sân bay Tân Sơn Nhất, "nữ hoàng sắc đẹp quốc tế" Vũ Hoàng Điệp khiến mọi người phải ngoảnh lại nhìn khi diện style hở eo và quần jeans rách "te tua" cả trước lẫn sau.

Vũ Hoàng Điệp quần rách tả tơi ra sân bay - 1
Bạn gái cũ của đại gia Công Motor xuất hiện rất phong cách với style bụi bặm tại sân bay Tân Sơn Nhất. "Nữ hoàng sắc đẹp quốc tế" tự tin khoe vòng eo thon với áo ngắn và đôi chân dài thẳng tắp với chiếc quần jeans rách tơi tả. Cô vừa đi vừa nghe nhạc mà không hay mọi người đang chú ý tới mình.

Vũ Hoàng Điệp quần rách tả tơi ra sân bay - 2
Chiếc quần jeans của Hoàng Điệp không chỉ rách te tua phía trước mà còn rách cả đằng sau. Khác với những bộ cánh sexy, gợi cảm khoe thân tối đa khi đi dự tiệc, đời thường chân dài chuộng phong cách bụi băm, năng động và khỏe khắn.

Vũ Hoàng Điệp quần rách tả tơi ra sân bay - 3
Người đẹp tự tin khoe vòng eo con kiến và đôi chân dài ngay cả với trang phục bụi phủi. Rất nhiều hành khách tại sân bay ngoảnh lại nhìn cô.

Vũ Hoàng Điệp quần rách tả tơi ra sân bay - 4
Từng ồn ào khi yêu đại gia Công Motor sau khi dành giải Nữ hoàng sắc đẹp quốc tế năm 2009, tuy nhiên, không lâu sau đó cặp đôi chia tay và lên báo "tố" nhau. Khoảng 2 năm nay, Hoàng Điệp chọn cách sống khép kín, ít xuất hiện và không còn tham gia trình diễn nhiều như trước.

Vũ Hoàng Điệp quần rách tả tơi ra sân bay - 5
Khoảng thời gian gần đây, Vũ Hoàng Điệp đã bắt đầu trở lại tham gia nghệ thuật sau thời gian tuyên bố từ bỏ showbiz một thời gian để tập trung cho việc kinh doanh và học tập. Người đẹp hiện tại đang phụ chị gái kinh doanh thời trang và chuẩn bị cho những vai diễn của mình trong điện ảnh.

Vũ Hoàng Điệp quần rách tả tơi ra sân bay - 6
Hoàng Điệp cho biết, cô qua Singapore để hoàn thành nốt khóa học về truyền thông và nâng cao trình độ tiếng Anh, dù trước đó cô đã tốt nghiệp Đại học Kinh tế TP.HCM. 

Vũ Hoàng Điệp quần rách tả tơi ra sân bay - 7
Chân dài quan niệm,có học vẫn hơn nhất là với người có thuận lợi về vẻ bề ngoài như cô. Bởi sắc đẹp sẽ lụi tàn, nhưng trí tuệ cùng thời gian sẽ ngày càng lớn lên.

Vũ Hoàng Điệp quần rách tả tơi ra sân bay - 8
Được biết, với lối diễn xuất tự nhiên và xuất thần, Vũ Hoàng Điệp nhận được khá nhiều lời mời đóng phim và trong thời gian tới cô sẽ cho ra mắt những vai diễn rất ấn tượng trong bộ phim trinh thám. Trước đó, chân dài từng tham gia phim hành động Nữ vệ sĩ cùng Nathan Lee.

Vũ Hoàng Điệp quần rách tả tơi ra sân bay - 9
Sau một thời gian ở ẩn để trau dồi kiến thức, hiện tại Vũ Hoàng Điệp tỏ ra rất tự tin cho sự trở lại của mình với showbiz. Cô sợ mọi người nói mình đẹp nhưng đầu rỗng tuếch.

Theo T.N - An Trần (Tri thức trực tuyến)
Tin bài cùng sự kiện Vũ Hoàng Điệp