Á hậu Hoàng Anh, Trà Ngọc Hằng lập kỷ lục cùng giới trẻ HN

Ngày 30/09/2014 01:21 AM (GMT+7)

Cả hai không ngần ngại cùng các bạn tình nguyện viên tập luyện.

Chiều 28/9, tại Hà Nội, buổi luyện tập màn xác lập kỷ lục Guiness với “1000 người tham gia nhảy và tạo hình chữ HN 60” ghi hình cầu truyền hình trực tiếp chào mừng 60 năm giải phóng Thủ đô vào mùng 6, 7/10 tới đã diễn ra trong bầu không khí vô cùng sôi động, hào hứng.

Mặc cho cái nóng cuối thu oi ả, 1000 tình nguyện viên chương trình vẫn hăng say luyện tập. Sự kiện càng trở nên nóng hơn nữa khi có sự xuất hiện của Á hậu Hoàng Anh, người đẹp Trà Ngọc Hằng, MC Thái Dũng và diễn viên Minh Anh… Các sao cũng không ngần ngại cùng các bạn tình nguyện viên tập luyện. 

Á hậu Hoàng Anh, Trà Ngọc Hằng lập kỷ lục cùng giới trẻ HN - 1
Á hậu Hoàng Anh xuất hiện rạng rỡ tại sự kiện trong trang phục khỏe khoắn.

Á hậu Hoàng Anh, Trà Ngọc Hằng lập kỷ lục cùng giới trẻ HN - 2
MC Thái Dũng, Trà Ngọc Hằng và diễn viên Minh Anh khuấy động không khí chương trình.

Á hậu Hoàng Anh, MC Thái Dũng cùng người đẹp Trà Ngọc Hằng hào hứng chia sẻ rằng họ vô cùng phấn khích khi được tham gia một chương trình có ý nghĩa như Vũ hội Công dân toàn cầu, và cho rằng đây thực sự là một sự kiện tuyệt vời mà các bạn trẻ nên tham gia. Á hậu, người đẹp cùng các nghệ sĩ cho hay vào đêm ghi hình truyền hình trực tiếp, họ sẽ cố gắng có mặt để được hòa vào dòng khí thế hừng hực, sôi động của giới trẻ Thủ đô. 

Các bạn tình nguyện viên và những nghệ sĩ đều tham gia chương trình với mong muốn tặng Thủ đô món quà “có một không hai” mang tinh thần của giới trẻ. Họ cũng hăng say, phấn khích hơn khi có sự chia sẻ của các nghệ sĩ. Trà Ngọc Hằng còn khởi xướng việc các nghệ sĩ làm… “huấn luyện viên” tập với các bạn trẻ. 

Á hậu Hoàng Anh, Trà Ngọc Hằng lập kỷ lục cùng giới trẻ HN - 3
Á hậu Hoàng Anh thử sức trong vai trò huấn luyện viên.

Á hậu Hoàng Anh, Trà Ngọc Hằng lập kỷ lục cùng giới trẻ HN - 4
Các tình nguyện viên hào hứng tập đều theo Á hậu.

Á hậu Hoàng Anh, Trà Ngọc Hằng lập kỷ lục cùng giới trẻ HN - 5
MC Thái Dũng, Trà Ngọc Hằng và Minh Anh cũng tham gia "huấn luyện" các bạn trẻ.

Kết thúc buổi luyện tập, các tình nguyện viên có mặt tại sự kiện đã nhanh chóng ghi lại những bức hình đáng yêu cùng thần tượng của mình. Đặc biệt, rất nhiều bạn trẻ vây kín lấy Á hậu Hoàng Anh là sinh viên Đại học văn hóa, là nơi Hoàng Anh đang học tập. Các bạn sinh viên bày tỏ sự yêu mến Hoàng Anh bởi tính hòa đồng, giản dị của cô: “Ở trường ai cũng khen Hoàng Anh dễ thương, sống đơn giản và học giỏi nữa. Hoàng Anh chịu khó học nổi tiếng ở trường…” Cũng chính nhờ hình ảnh đó mà sự xuất hiện của Hoàng Anh là động lực khuyến khích tinh thần các bạn trẻ hăng say tập luyện hơn. 

Á hậu Hoàng Anh, Trà Ngọc Hằng lập kỷ lục cùng giới trẻ HN - 6
Các tình nguyện viên hào hứng chụp ảnh cùng thần tượng.

Á hậu Hoàng Anh, Trà Ngọc Hằng lập kỷ lục cùng giới trẻ HN - 7
Á hậu Hoàng Anh đặc biệt được yêu thích bởi các bạn sinh viên trường Đại học Văn hóa.

Dàn sao và các fan cũng không quên hẹn gặp lại nhau tại chương trình ghi hình cầu truyền hình trực tiếp màn xác lập kỷ lục diễn ra vào 2 ngày 6 và 7/10 tại Hoàng thành Thăng Long - Hà Nội.

Á hậu Hoàng Anh, Trà Ngọc Hằng lập kỷ lục cùng giới trẻ HN - 8
Các nghệ sĩ sẽ cố gắng có mặt vào đêm truyền hình trực tiếp để hòa vào dòng khí thế hừng hực, sôi động của giới trẻ Thủ đô. 

Theo Tích Kỳ - Photo: Luke Nguyễn, Lê Chí Linh (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Á hậu Hoàng Anh