Trà Ngọc Hằng thân thiết với “trai đẹp” Minh Anh

Ngày 29/09/2014 02:35 AM (GMT+7)

Mới đây, Trà Ngọc Hằng đã xuất hiện tay trong tay với nam diễn viên Minh Anh của “Những cô gái chân dài”.

Từ trước tới nay, mỗi khi xuất hiện cạnh nhau, Trà Ngọc Hằng và Minh Anh đều có những cử chỉ vô cùng thân mật, khiến không ít người đặt "nghi án" về chuyện tình cảm của cặp đôi. Tuy nhiên, Trà Ngọc Hằng cho biết họ chỉ là bạn thân. Minh Anh luôn “chiều” người đẹp, tháp tùng cô đến nhiều sự kiện. 

Trà Ngọc Hằng thân thiết với “trai đẹp” Minh Anh - 1
Trà Ngọc Hằng xuất hiện nổi bật tại sự kiện trong trang phục trẻ trung, năng động.

Trà Ngọc Hằng thân thiết với “trai đẹp” Minh Anh - 2
Cô thân mật khoác tay nam diễn viên Minh Anh.

Trà Ngọc Hằng thân thiết với “trai đẹp” Minh Anh - 3
Những hành động thân thiết tại nhiều sự kiện đã làm dấy lên "nghi án" tình cảm của cặp đôi.

Trà Ngọc Hằng thân thiết với “trai đẹp” Minh Anh - 4
Tuy nhiên theo Trà Ngọc Hằng, cả hai chỉ là bạn rất thân.

Trong ngày hội "Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc" Mottainai 2014 tại Bảo Tàng Phụ nữ Việt Nam, cả hai đã cùng nhau đi dạo quanh từng gian hàng bán đồ từ thiện, cổ động người mua ủng hộ. Trà Ngọc Hằng tặng cho chương trình một cặp vòng tay mà cô rất yêu quý, luôn giữ gìn, do người bạn diễn Hàn Quốc tặng trong dịp 2 người cùng thực hiện series MV Hoa tuyết sau mùa đông tại Hàn Quốc. Trà Ngọc Hằng mong muốn sự ấm áo của kỷ vật ấy sẽ góp một chút hơi ấm cho chương trình.  

Trà Ngọc Hằng thân thiết với “trai đẹp” Minh Anh - 5
Trà Ngọc Hằng và Minh Anh đi dạo quanh các gian hàng.

Trà Ngọc Hằng thân thiết với “trai đẹp” Minh Anh - 6
Đôi bạn cổ động nhiều người tham gia sự kiện mua đồ từ thiện.

Tại ngày hội, nhiều món đồ kỷ niệm của người nổi tiếng, các nhân vật quan trọng và những nhà hảo tâm đã được quyên góp để bán với mức giá tượng trưng. Toàn bộ số tiền thu được từ đây sẽ dành tặng hàng trăm em nhỏ thiệt thòi như trẻ mồ côi ở làng trẻ Birla, trẻ nhiễm HIV đang được chăm sóc tại Trung tâm giáo dục lao động số 2 (Ba Vì, Hà Nội), học sinh nghèo học giỏi là con em thành viên TYM, trẻ mầm non ở Pải Lủng (Mèo Vạc, Hà Giang)... 

Trà Ngọc Hằng thân thiết với “trai đẹp” Minh Anh - 7
Một hoạt động vui chơi trong ngày lễ hội.

Tham gia khai mạc ngày hội sáng nay ngoài Trà Ngọc Hằng và diễn viên Minh Anh còn có người đẹp Trương Tùng Lan, Phan Hoàng Thu…

Trà Ngọc Hằng thân thiết với “trai đẹp” Minh Anh - 8
Người đẹp Trương Tùng Lan cũng là khách mời sự kiện.

Trà Ngọc Hằng thân thiết với “trai đẹp” Minh Anh - 9
Cô tỏ ra khá chăm chút cho diện mạo của mình.

Ý nghĩa của từ “Mottainai”: Xuất phát từ Nhật Bản, là một thán từ trong ngôn ngữ của người Nhật từ xa xưa, có ý nghĩa là "Lãng phí quá!". Câu cảm thán này thường được dùng khi những vật hữu dụng (thức ăn, thời gian, trí tuệ, năng lực…) bị bỏ đi một cách đáng tiếc trong lúc giá trị sử dụng vẫn còn. Phật giáo truyền thống: Mottainai dùng để chỉ sự hối hận đối với việc lãng phí các nguồn lực của cuộc sống - bởi đó là món quà của thiên nhiên, trên hết là sự linh thiêng, cao cả.

Quan niệm về Mottainai hiện đại được thể hiện trong "4Rs" của: giảm, tái sử dụng, tái chế và sửa chữa". 

Ngày hội Mottainai là dịp để mọi người có được những vật phẩm hữu ích bằng cách trao đổi đồ dùng đã hết giá trị sử dụng với bản thân mình dựa trên tinh thần “cũ người mới ta”. 

Ngày hội Mottainai không chỉ là dịp để người tham gia thanh lý đồ đạc và mua lại những món đồ mình cần từ người khác, mà còn là cơ hội để gặp gỡ, làm quen, tạo không khí thân thiện, vui vẻ trong cuộc sống.

Theo Tích Kỳ - Photo: Luke Nguyễn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Trà Ngọc Hằng