Trà Ngọc Hằng vui Trung Thu xuyên Việt với người nghèo

Ngày 09/09/2014 17:27 PM (GMT+7)

Khá đặc biệt khi năm nay Trà Ngọc Hằng lại dành riêng một mùa Trung thu để đem chút niềm vui cho người nghèo.

Trà Ngọc Hằng thường nói, cô rất hạnh phúc khi được nhìn thấy sự thích thú, ánh mắt hân hoan của trẻ nhỏ được phát quà bánh, đèn lồng trong những dịp Tết đặc biệt. Nên dù bận đến thế nào đi chăng nữa, cô vẫn dành thời gian để đến với những mảnh đời bất hạnh, những hoàn cảnh khó khăn, mang đến cho họ chút tình cảm nồng ấm mùa Trung thu. 

tra ngoc hang vui trung thu xuyen viet voi nguoi ngheo - 1

Ngày 6/9 vừa qua, Trà Ngọc Hằng đã cùng bạn bè có một Tết Trung thu thật ý nghĩa với người già, trẻ nhỏ tại Trung tâm Bảo trợ Xã hội số 4 ở Thụy An, Ba Vì. Cô đồng hành cùng các tình nguyện viên là sinh viên trường ĐH Khoa học Xã hội Nhân văn đem đến cho các em nhỏ trọn một ngày vui với các chương trình văn nghệ, phát quà Trung thu, tổ chức tiệc mặn, đốt lửa trại… Những thân phận ở Trung tâm Bảo trợ Xã hội 4 phần lớn đều lang thang, cơ nhỡ, các em nhỏ mồ côi, bị bỏ rơi… 

tra ngoc hang vui trung thu xuyen viet voi nguoi ngheo - 2

tra ngoc hang vui trung thu xuyen viet voi nguoi ngheo - 3

Người đẹp dịu dàng tới thăm hỏi từng người già, trẻ nhỏ, sẵn sàng ngồi bệt xuống đất để chia sẻ. Nhiều em nhỏ khi được gặp ngay lập tức “say mê” người đẹp, cứ loanh quanh ôm chặt lấy và hỏi thăm quê quán, công việc rồi cả chuyện: “Làm sao để con được đẹp như cô…”. 

tra ngoc hang vui trung thu xuyen viet voi nguoi ngheo - 4

tra ngoc hang vui trung thu xuyen viet voi nguoi ngheo - 5

Trà Ngọc Hằng chia sẻ những điều tâm huyết trong suy nghĩ của cô tại buổi trao quà cho người nghèo ở Thái Bình: “Hằng mong công việc sẽ tốt hơn để có kinh tế vững chắc hơn, đem được nhiều niềm vui tới cho những người có hoàn cảnh khó khăn hơn”.

Tại đây, Trà Ngọc Hằng đã tặng 40 phần quà, mỗi phần quà trị giá 400 ngàn đồng tới các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn với mong ước sẽ được góp vui cùng họ trong đêm cỗ trông trăng. Người đẹp cũng trao tặng phần tiền giá trị cho trường học tại xã Quỳnh Phụ, Thái Bình để mừng năm học mới. Các em học sinh lần đầu được gặp người đẹp đã náo nức xin chữ ký, chụp hình. Đại diện UBND xã Quỳnh Phụ xúc động nói, đây là dịp hiếm hoi người có hoàn cảnh khó khăn của xã được một người nổi tiếng quan tâm. Điều này sẽ là động lực mạnh mẽ để những hộ gia đình gặp khó khăn, trắc trở phấn đấu nhiều hơn nữa để có đời sống tốt hơn.

tra ngoc hang vui trung thu xuyen viet voi nguoi ngheo - 6

tra ngoc hang vui trung thu xuyen viet voi nguoi ngheo - 7

Sau những địa chỉ này, Trà Ngọc Hằng sẽ tiếp tục cùng bạn bè, người thân đem những niềm vui nho nhỏ đến cho nhiều số phận không may khác ở nhiều nơi trên các vùng đất nước. Cô không chỉ tự bỏ tiền cá nhân mà còn tổ chức quyên góp tiền, quà từ bạn bè, đồng nghiệp, doanh nghiệp... 

Trà Ngọc Hằng cho hay cô hạnh phúc vì được tận hưởng một mùa Trung thu thật ý nghĩa. Trước đó, Trà Ngọc Hằng đã cùng mẹ và các chị gái tổ chức ngày tặng bánh Trung thu, gạo cho bà con ở Cà Mau quê mình. 

Theo Maya - Photo: Huy Bình (Theo Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Trà Ngọc Hằng