Á hậu Hoàng Oanh hoảng hốt vì bị dao đâm, trăn quấn cổ

Ngày 02/05/2016 16:19 PM (GMT+7)

Hoàng Oanh cùng bạn trai Huỳnh Anh xuất hiện trong tập 6 Người Bí Ẩn 2016.

Ở tập 6 Người Bí Ẩn 2016, cặp người chơi của đội khách là đôi tình nhân trẻ đẹp của showbiz Hoàng Oanh và Huỳnh Anh. Cả hai cùng đội nhà là hai nghệ sĩ Vân Sơn và Hồng Đào đã trải qua những vòng chơi thú vị của chương trình.

a hau hoang oanh hoang hot vi bi dao dam, tran quan co - 1

a hau hoang oanh hoang hot vi bi dao dam, tran quan co - 2

Á hậu Hoàng Oanh và người yêu sánh đôi đi chơi Người Bí Ẩn.

a hau hoang oanh hoang hot vi bi dao dam, tran quan co - 3

Cả hai có những phút giây vui vẻ tại chương trình nhưng phải đối mặt với các thử thách "khó nhằn".

Hai nghệ sĩ Vân Sơn và Hồng Đào.

Trong phần mở đầu, Á hậu Hoàng Oanh và bạn trai đã bị Trấn Thành yêu cầu hôn nhau công khai. Trước sự thúc ép của nam MC cùng đội nhà, sau một hồi ngại ngùng, cặp đôi đã dành cho nhau nụ hôn nhẹ nhàng, ngọt ngào.

Cặp đôi dành cho nhau nụ hôn ngọt ngào trên sóng truyền hình.

Ở vòng 1, các đội chơi phải tìm ra nhân vật bí ẩn có khả năng biến con chim thành con rắn. Người lộ diện chính là ảo thuật gia Nguyễn Thanh Sang.

Ảo thuật gia Thanh Sang đã mời Huỳnh Anh – Hoàng Oanh lên sân khấu tham gia trình diễn. Ở trò đâm kiếm xuyên cổ, người đẹp Hoàng Oanh được phen sợ hãi khi ảo thuật gia "hù": “Không sao đâu, tiết mục này đã biểu diễn 10 lần nhưng chỉ lỗi 9 lần thôi”.

a hau hoang oanh hoang hot vi bi dao dam, tran quan co - 8

Tiếp đó, cô còn sợ "mất mật" khi bị trăn quấn cổ.

a hau hoang oanh hoang hot vi bi dao dam, tran quan co - 10

Trong vòng 2, thử thách của các đội phải tìm ra "Ai là người thả diều trong nhà", đó là anh chàng Duy Bình - người mà Vân Sơn và Hồng Đào nhận xét là "thân hình trái ngược với chuyên môn".

Duy Bình còn có màn đối đáp cực hài hước với Trấn Thành và khiến nam MC "phát cáu" kêu lên: "Đừng có cãi, MC của chương trình là tất cả! Bớ người ta, có người kiếm chuyện với MC của chương trình!

Vòng 3, các đội phải tìm người nằm trên bàn chông và đập vỡ gạch. Đội của Hoàng Oanh và Huỳnh Anh tiếp tục chọn sai sau cả 3 vòng. Người bí ẩn là võ sư Châu Kim Vĩnh.

Nghệ sĩ Hồng Đào chạy lên sân khấu thử đánh vào bụng võ sư, sau đó cô dành cho ông một nụ hôn lên má vì kính phục.

Ở vòng 4, hai đội phải tìm ra diễn viên xiếc đu lụa trên không. Lần đầu tiên đội Hoàng Oanh tìm đúng ra nhân vật bí ẩn. Sau đó, diễn viên xiếc Phương Đông đã có màn biểu diễn độc đáo tại chương trình.

Ở vòng 5, thử thách của hai đội là tìm ra nghệ sĩ chơi đàn cello trong nhóm 5 người bí ẩn. Nhân vật được tìm ra là Huy Hoàng với 6 năm học đàn Cello tại trường Nhạc viện TP HCM.

Kết thúc 5 vòng thi trong tập 6 Người Bí Ẩn 2016, Hoàng Oanh và Huỳnh Anh thua "thảm" trước hai nghệ sĩ Vân Sơn - Hồng Đào. Huỳnh Anh đùa rằng sẽ... mua gừng để "cay" hơn.

Clip Hoàng Oanh - Huỳnh Anh trong hậu trường chương trình:

Theo Anne - Ảnh/Video: BTC (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Á hậu Hoàng Oanh